Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Thị trường Bột dừa: Phân tích ngành công nghiệp toàn cầu 2012-2016 và đánh giá cơ hội 2017-2027
13-06-2018

Tây Âu dự kiến sẽ là thị trường khu vực hấp dẫn nhất trong giai đoạn dự báo

Thị trường Bột dừa: Phân tích ngành công nghiệp toàn cầu 2012-2016 và đánh giá cơ hội 2017-2027

 
Về giá trị, thị trường bột dừa toàn cầu được ước tính trị giá hơn 380 triệu đô la Mỹ vào năm 2017 và dự kiến ​​sẽ vượt ngưỡng 720 triệu đô la Mỹ vào cuối giai đoạn dự báo. Thị trường bột dừa toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR 6,6% về giá trị trong giai đoạn 2017 - 2027.
Trong năm 2017, thị trường bột dừa ở khu vực Bắc Mỹ được ước tính trị giá hơn 140 triệu đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 6,8% trong giai đoạn dự báo để đạt được giá trị thị trường gần 274 triệu đô la Mỹ theo cuối năm 2027. Thị trường trong khu vực dự kiến ​​sẽ tạo ra cơ hội tuyệt đối $ 124,8 triệu đô la Mỹ từ năm 2017 đến năm 2027. Thị trường bột dừa ở Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ vẫn chiếm ưu thế trong suốt giai đoạn dự báo về đóng góp doanh thu. Tuy nhiên, chuỗi cung ứng dừa có một kênh tiếp thị đa lớp và phức tạp, từ quan điểm sản xuất cho đến tiếp thị trong nước và quốc tế. Khối lượng và giá trị trong xuất khẩu bột dừa đang cho thấy sự gia tăng đáng kể.
Không dung nạp gluten trải rộng trên phạm vi rộng các sản phẩm được pha chế với bột dừa
Lợi ích chính của bột dừa là nó hoàn toàn không chứa gluten. Hiện nay có hàng triệu người tiêu dùng bị dị ứng với lúa mì hoặc nhạy cảm với gluten. Bột dừa là một thay thế cho bột mì và đang dần trở thành một thay thế cho bột mì như người tiêu dùng không dung nạp gluten có liên quan. Ngày nay, một loạt các sản phẩm làm từ bột dừa có sẵn trên thị trường như bánh mì, bánh nướng xốp, bánh kếp, bánh ngọt, bánh quy và bánh nướng nhỏ; và những hương vị này tương tự như các sản phẩm được làm từ bột mì. Nó là một loại carb thấp, không chứa gluten thay thế cho lúa mì. Ước tính khoảng 30% người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm không chứa gluten và gần 41% người tiêu dùng ở Hoa Kỳ tin rằng các sản phẩm không chứa gluten có lợi. Tất cả những yếu tố này đang thúc đẩy thị trường cho bột dừa, đặc biệt là ở Bắc Mỹ.
Chi phí sản xuất thấp của bột dừa đã cho phép những người mới tham gia vào thị trường 
Chi phí sản xuất kinh tế của bột dừa và thực tế là nó có thể được sản xuất với số lượng nhỏ và lớn là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bột dừa ở Bắc Mỹ. Nguyên liệu để sản xuất bột dừa thu được từ các sản phẩm phụ (phế phẩm) của ngành công nghiệp sữa dừa và cũng như các thiết bị được sử dụng trong sản xuất đơn giản và rẻ tiền. Sản phẩm phụ trong chế biến sữa dừa mang lại thu nhập gia tăng giá trị cho các nhà sản xuất cùng với nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho người tiêu dùng.   
Điều kiện khí hậu không thuận lợi cho việc sản xuất dừa 
Một trong những hạn chế chính cho việc sản xuất bột dừa ở khu vực Bắc Mỹ là điều kiện khí hậu không thuận lợi do dừa không thể sản xuất được trong nước. Quả dừa được xuất khẩu từ Mỹ Latinh hoặc từ các nước Châu Á Thái Bình Dương là nơi sản xuất chính. Brazil là nước sản xuất dừa hàng đầu cho đến năm 2010; tuy nhiên, hiện nay ba nước châu Á là Philippines, Indonesia và Ấn Độ là những nước sản xuất dừa lớn. Gần 90% nguồn cung dừa toàn cầu đến từ châu Á. Philippines xuất khẩu hơn 1 tỷ đô la dừa sang Mỹ .
Phân tích hấp dẫn thị trường bột dừa Bắc Mỹ
Trong tất cả các loại, thị trường bột dừa hữu cơ dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng CAGR cao nhất là 6,8% về khối lượng trong giai đoạn dự báo. Ví dụ, Bột Mì Đỏ của Bob's Paleo bao gồm bột hạnh nhân, tinh bột dong riềng, bột dừa và bột sắn được công ty chào hàng vào năm 2016. Sản phẩm đã khá phổ biến trong giới tiêu dùng. Các công ty đang phục vụ cho việc phục vụ lối sống không có ngũ cốc, vì người tiêu dùng đang tìm kiếm nhiều hỗn hợp bột không chứa gluten . Thế hệ Millennials (*)là nhóm dân số đóng góp chính cho xu hướng đang diễn ra này trong khu vực.
 “Những lợi ích đa dạng của bột dừa đang thúc đẩy nhu cầu của mình tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ
Người tiêu dùng cá nhân đang dần dần nhận thức về các tính chất có lợi khác nhau của bột dừa. Sản phẩm bột dừa đang tăng mạnh trên thị trường như là một thay thế cho các loại bánh nướng ở Hoa Kỳ và châu Âu. Nó đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong các mùa lễ hội như Giáng sinh và đón mừng Năm mới ở châu Âu. Sản phẩm này đang được bổ sung để bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh do những lợi ích của nó như là tính chất kháng khuẩn và kháng nấm”.

CHÚ THÍCH
(*) Thế hệ Millennials hay còn gọi là thế hệ Y, khái niệm dùng để chỉ những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 1980 đến những năm đầu thập niên 2000 (18-35 tuổi). Đây là những người lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội như forum, blog, facebook… đồng thời họ là lực lượng lao động chủ đạo của hiện tại và tương lai. Hiện nay, Việt Nam có khoảng 35% dân số thuộc nhóm này.
Sở dĩ nhóm người này được ưu ái một cái tên riêng như vậy bởi Millennials được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ và các phương tiện truyền thông xã hội. Họ chủ yếu sử dụng truyền thông xã hội để kết nối với nhau và cách làm việc của họ cũng có phần nào khác so với các nhóm người khác.

Các tin khác:
Trung Quốc: Sản lượng nhập khẩu dầu lauric giảm trong tháng 02/2018
Philippines: Thị trường xuất khẩu một số sản phẩm dừa trong tháng 01/2018
Philippines: Sản lượng xuất khẩu các sản phẩm dừa không truyền thống hàng đầu trong tháng 01/2018
Philippines: Sản lượng xuất khẩu các sản phẩm dừa giảm thấp trong tháng 01/2018
Sri Lanka: Sản lượng xuất khẩu than hoạt tính tăng mạnh trong năm 2017
APCC. Phân tích thị trường dầu dừa
Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm dừa tuyển chọn
Thị trường nước dừa đóng gói - Triển vọng và dự báo toàn cầu 2018 - 2023
Thị trường sữa thay thế: Dự đoán thị trường sữa sẽ đạt 15,72 tỷ USD vào năm 2023 với tốc độ CAGR là 9,9%.
Philippines: Sản lượng xuất khẩu sản phẩm dừa các loại giảm thấp trong tháng 02/2018
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.306.237
Online: 45
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun