Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Mở rộng kênh phân phối trên các trang thương mại điện tử: Cơ hội mới cho COCOXIM
04-06-2018

Tại các gian hàng của Betrimex trên Lazada, Shopee, Tiki, ngoài các sản phẩm nước dừa Cocoxim Xiêm Xanh, Cocoxim Xiêm Sen, Cocoxim Xiêm Tắc, Cocoxim Xiêm Thơm, sữa dừa Cocoxim nguyên chất ... bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, còn thêm các dòng sản phẩm cao cấp chỉ đang bán tại thị trường quốc tế như Cocoxim Pure, Cocoxim Organic ...

Mở rộng kênh phân phối trên các trang thương mại điện tử: Cơ hội mới cho COCOXIM

Theo số liệu mới nhất của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tốc độ tăng trưởng toàn ngành thương mại điện tử Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2018 đạt trên 25%, trong đó bán lẻ trực tuyến được đánh giá là một trong những lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng ngoạn mục nhất với mức tăng trưởng lên đến 35% trong năm 2017.
Theo đó, Việt Nam đang có khoảng 23 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến, con số này còn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới. Doanh thu mua sắm trực tuyến tại Việt Nam ước tính đạt đến 142 triệu USD vào năm 2020, tương đương 3.000 tỉ đồng. Mỗi người Việt Nam dự kiến sẽ chi khoảng 20 USD vào năm 2020 cho mua sắm thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Có thể thấy, mua sắm trực tuyến hiện nay là xu hướng tiêu dùng của người Việt, đặc biệt là người tiêu dùng thuộc thế hệ 8x, 9x, 2000.
Tốc độ tăng trưởng, tiềm năng của mua sắm trực tuyến và sự phát triển vũ bão của hàng loạt các website thương mại điện tử hiện nay như Lazada, Adayroi, Tiki, Shopee… với hệ thống vận hành bán hàng chuyên nghiệp…có thể nói, bán hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng hệ thống phân phối, tiếp cận lượng khách hàng mua sắm trực tuyến khổng lồ hiện nay. 
 
Không đứng ngoài xu hướng phát triển chung đó, Betrimex đã xây dựng chiến lược phát triển bán hàng trên các website thương mại điện tử tại Việt Nam từ năm 2017. Betrimex đã mở gian hàng bán sản phẩm trên Lazada từ tháng 11/2017, gian hàng trên Tiki và Shopee từ tháng 5/2018. Để tận dụng triệt để hiệu quả của các kênh bán hàng này, Betrimex đã thực hiện các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm của các khách hàng, tăng doanh thu bán sản phẩm.
Tại các gian hàng của Betrimex trên Lazada, Shopee, Tiki, ngoài các sản phẩm nước dừa Cocoxim Xiêm Xanh, Cocoxim Xiêm Sen, Cocoxim Xiêm Tắc, Cocoxim Xiêm Thơm, sữa dừa Cocoxim nguyên chất với dung tích 330ml như đang bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, còn thêm các dòng sản phẩm cao cấp chỉ đang bán tại thị trường quốc tế như Cocoxim Pure, Cocoxim Organic (không thêm đường) với dung tích 330ml và dung tích 1000ml. Mỗi sản phẩm đều có thông tin thành phần, mô tả cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.
 
Tuy chỉ mới bắt đầu bán hàng trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử trong thời gian ngắn nhưng các sản phẩm của Betrimex cũng đã bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, doanh thu bán hàng đang tăng trưởng tốt như kế hoạch. Trong thời gian sắp tới, Betrimex sẽ đẩy mạnh thêm các chương trình giảm giá từ 10% -30%, tặng sản phẩm khi mua theo lốc, quà tặng đi kèm khi mua sản phẩm… để tăng doanh thu và mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng yêu thích thương hiệu nước dừa Cocoxim.
Bài viết do Betrimex cung cấp

Các tin khác:
Doanh nghiệp Bến Tre nỗ lực xuất khẩu sản phẩm dừa
Cây dừa ở miệt vườn Bến Tre
Người Sài Gòn thích thú với máy bán dừa tự động độc đáo
Tặng 10.000 trái dừa công nghệ 4.0 miễn phí - Uống dừa Toro giải khát, tưới mát Sài Gòn
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia Hội chợ SIAL CHINA 2018
Cây dừa ba ngọn
Mở rộng vùng nguyên liệu sản xuất đất sạch
Doanh nghiệp Betrimex Bến Tre tham gia Hội chợ Thafex 2018
Cô gái " chu du " 30 nước và " trái dừa cười " Bến Tre
Công ty TNHH MTV Chế biến dừa Lương Quới: Đạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2017
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.306.579
Online: 29
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun