Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Mời tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018
23-04-2018

Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018 (Hanoi Gift Show 2018) diễn ra từ ngày 17/10/2018 đến ngày 20/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018

Lễ khai mạc Hanoi Gift Show 2017. (Ảnh: Ly Ly)
Nhằm khai thác lợi thế của các Hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương Việt Nam đã ký kết, đồng thời hướng đến phát triển bền vững ngành thủ công mỹ nghệ (TCMN) Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất TCMN quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, đẩy mạnh xuất khẩu; tiếp nối thành công của Hội chợ Quà tặng hàng TCMN Hà Nội năm 2017 và các năm trước đây, Uỷ ban nhân UBND thành phố Hà Nội tiếp tục giao Sở Công Thương chủ trì tổ chức Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018 (Hanoi Gift Show 2018).
Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018 (Hanoi Gift Show 2018) diễn ra từ ngày 17/10/2018 đến ngày 20/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội; có các hoạt động chính là: trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm TCMN của làng nghề Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước và của các nghệ nhân; Tư vấn về thiết kế mẫu mã sản phẩm; Hội thảo chuyên đề về thị trường và mẫu mã sản phẩm TCMN. Đặc biệt, để giúp các nghệ nhân, thợ giỏi, doanh nhân tham gia có thêm điều kiện được Nhà nước xem xét phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân và Nghệ nhân Ưu tú ngành TCMN trong những năm tới, UBND Thành phố đã trình Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức cuộc thi mẫu sản phẩm TCMN tiêu biểu của các Nghệ nhân, thợ giỏi, doanh nhân trong khuôn khổ Hội chợ năm 2018.
Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội là Hội chợ được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm tại Thủ đô Hà Nội. Năm 2017 Hội chợ có quy mô 630 gian hàng của 245 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ 30 tỉnh, thành phố trong cả nước và 6 nước trên thế giới gồm: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal; Hội chợ thu hút khoảng 10.000 khách tham quan trong đó có trên 600 nhà nhập khẩu nước ngoài; Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ đã ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm ước đạt 3,5 triệu USD.
Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018 có quy mô trên 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN trong nước và một số nước trên thế giới; thu hút khoảng 12.000 khách tham quan, 700 đến 800 nhà nhập khẩu nước ngoài, trong đó có nhiều nhà nhập khẩu có sức mua lớn (trên 50 triệu USD/năm) đến tham quan và giao dịch. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng TCMN trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường xuất khẩu và giúp các nhà nhập khẩu nước ngoài tham dự Hội có cơ hội thuận lợi đến thăm quan cơ sở sản xuất, rút ngắn thời gian giao dịch đàm phán với doanh nghiệp, qua đó các doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả khi tham gia Hội chợ. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp, nghệ nhân, thợ giỏi có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thiết kế, sản xuất, kinh doanh sản phẩm TCMN.
Sở Công Thương Bến Tre trân trọng mời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ trong cả nước tham gia hội chợ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm XTTM Bến Tre,
số 77 Nguyễn Huệ, Phường 1, Tp. Bến Tre
hoặc liên hệ trực tiếp về Ban tổ chức hội chợ:
Thường trực BTC Hội chợ,
số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024.33550648, 0982361216/ 0972808688.
XTTM-SCT
Nguồn: congthuongbentre.gov.vn

Các tin khác:
Mời tham gia Hội chợ Hùng Vương năm 2018
Mời tham gia Tuần lễ Văn hoá – Du lịch – Ẩm thực Biển Thạnh Phú lần thứ I năm 2018
TRIỂN LÃM VIPREMIUM 2018 - Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Tiêu dùng Cao cấp tại Việt Nam 2018
Thư mời tham gia Triển lãm Quốc Tế Vietfood & Beverage - ProPack 2018 tại HCMC
Hướng đến tổ chức Lễ hội Cây - trái ngon, an toàn tỉnh đạt hiệu quả, chất lượng
Lễ hội cây - trái ngon, an toàn lần thứ XVII năm 2018: Dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 19-6-2018
Mời tham gia Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2018 (CIIE 2018)
Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2018 - Cội nguồn chiếc bánh quê hương
Mời tham dự Hội chợ Xuân Bạc Liêu năm 2018
Mời tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm SIAL Paris 2018 tại Pháp
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 15.814.276
Online: 22
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun