Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Betrimex chính thức bán Cocoxim trên trang Amazon
04-04-2018

Từ tháng 02/2018, sản phẩm Cocoxim đã chính thức có mặt trên website của Amazon. Đây cũng là lần đầu tiên, một doanh nghiệp trong ngành nước dừa đóng hộp của Việt Nam bán nước dừa trên trang Amazon.

Betrimex chính thức bán Cocoxim trên trang Amazon

Nhu cầu tiêu thụ các thức uống từ nhiên nhiên, đặc biệt là nước dừa được dự đoán gia tăng qua các năm. Theo báo cáo mới nhất của ReportBuyer, thị trường nước dừa đóng hộp toàn cầu sẽ vượt qua mức 8,3 tỷ đô la vào năm 2023. Trong đó, Mỹ là quốc gia tiêu thụ nước dừa đóng hộp lớn nhất Thế Giới. Doanh số nước dừa ở Mỹ đã đạt tới 986 triệu USD trong năm 2016 và sẽ còn tăng trưởng mạnh trong các năm tới. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nước dừa đóng hộp. 
Vì vậy, ngoài việc mở văn phòng đại diện ở Mỹ để trực tiếp phân phối sản phẩm vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại một số thành phố, bang tại Mỹ, Betrimex quyết định bán nước dừa Cocoxim trên trang thương mại điện tử đa quốc gia Amazon để mở rộng độ phủ tại thị trường Mỹ. Theo đó, từ tháng 02/2018, sản phẩm Cocoxim đã chính thức có mặt trên website của Amazon. Đây cũng là lần đầu tiên, một doanh nghiệp trong ngành nước dừa đóng hộp của Việt Nam bán nước dừa trên trang Amazon.
Amazon.com là công ty thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở đặt tại thành phố Seattle, bang Washington. Amazon được xem là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ. Amazon hiện đã lập trang web riêng biệt tại Canada, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc và kinh doanh hơn 800 triệu sản phẩm. Tuy nhiên, để một sản phẩm có thể bán hàng trên amazon.com, các doanh nghiệp phải vượt qua hàng loạt những yêu cầu khắt khe từ trang bán hàng điện tử này. Đó là những yêu cầu về chứng nhận chất lượng, an toàn thực phẩm, chứng nhận về nguồn gốc thực phẩm, chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn Mỹ. Cocoxim là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ UHT trực tiếp từ tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển), sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới và đạt nhiều chứng nhận như BRC, Halal, Kosher… đặc biệt là USFDA – chứng nhận từ chính Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ vì vậy sản phẩm nhanh chóng vượt qua những yêu cầu khắt khe của Amazon và lên kệ thành công.
Với việc bán hàng trên Amazon, khách hàng sẽ mua trực tuyến được các sản phẩm của Cocoxim đang bán trên thị trường như: Xiêm Tắc, Organic, Pure với dung tích 330ml. Dự kiến trong thời gian tới, Betrimex tiếp tục đưa nước dừa Cocoxim dung tích 1000ml lên kệ Amazon để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm nước dừa dung tích lớn cho cả gia đình của các khách hàng quốc tế. Các sản phẩm này đều được bảo quản theo đúng quy trình của công ty.
Bài viết do Betrimex cung cấp

Các tin khác:
4 đồ uống thơm ngon pha chế từ sữa dừa
Xà bông Cô Ba vang bóng một thời sắp trở lại thị trường
Hiệu quả từ tách chiết dầu dừa bằng công nghệ không gia nhiệt
Doanh nghiệp tiếp cận công nghệ 4.0
Phát triển thương hiệu dừa Bến Tre
Xây dựng chỉ dẫn địa lý để mở rộng thị trường tiêu thụ dừa xiêm xanh
Công ty TNHH Kỹ Thuật Dừa được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ
Giồng Trôm : Xây dựng chuỗi sản phẩm chủ lực dừa, bưởi và con heo
Chúc mừng các doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học và công nghệ
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 15.028.646
Online: 38
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun