Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Nghiên cứu: Dầu dừa có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim - đây là liệu pháp
05-03-2018

Ngày 16 tháng 1 năm 2018

Nghiên cứu: Dầu dừa có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim - đây là liệu pháp

Sau một thời gian bị tai tiếng bởi có chứa 90% chất béo bão hòa, dầu dừa đã trở lại trong những năm gần đây là một trong những điều lành mạnh nhất được biết đến với nhân loại.
Từ vấn đề rụng tóc và nha khoa đến các vấn đề về da, các nghiên cứu cho thấy dầu dừa có hiệu quả trong việc điều trị trong những trường hợp này.
Tuy nhiên, có vẻ như nó cũng hữu ích trong việc chữa trị các trường hợp nghiêm trọng hơn như các bệnh liên quan đến tim.
Theo một nghiên cứu gần đây, sử dụng dầu dừa hàng ngày thì chỉ trong 4 tuần có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Các nhà nghiên cứu Kay -Tee Khaw và giáo sư Nita Forouhi thuộc Đại học Cambridge đã tiến hành nghiên cứu trên 94 tình nguyện viên trong độ tuổi từ 50 đến 75, không ai trong số họ có tiền sử mắc bệnh tim hoặc tiểu đường.
Họ phân chia người tham gia thành ba nhóm và mỗi người trong số họ được yêu cầu tiêu thụ 50 gram hoặc khoảng ba muỗng canh dầu dừa, dầu ô liu nguyên chất hoặc bơ không muối mỗi ngày trong bốn tuần. Họ muốn phân tích rằng việc ăn những chất béo này thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến mức cholesterol của những người tình nguyện.
Các phát hiện cho thấy rằng những người tham gia, những người tiêu thụ bơ đã nhìn thấy mức tăng trung bình 10% trong mức cholesterol LDL, được gọi là "cholesterol xấu". Những người tiêu thụ dầu ô liu đã giảm nhẹ mức LDL và mức cholesterol HDL tăng 5%, thường được gọi là 'cholesterol tốt'. Trong khi đó, những người tham gia đã ăn dầu dừa có mức tăng HDL cao nhất với mức trung bình 15%. Các nhà nghiên cứu cho biết: "Tôi nghĩ rằng quyết định ăn các loại dầu đặc biệt phụ thuộc nhiều vào sức khoẻ".
Nguồn: The COCOMMUNITY, VOL. XLVIII NO. 1, 1 January 2018 - APCC

Các tin khác:
Giảm đau viêm khớp bằng dầu dừa 'thần thánh'
Trái dừa và những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe
Dầu dừa rán bắt đầu tăng gấp đôi trong năm 2017
Những thú vị khi sử dụng dầu dừa để chăm sóc da
Những lợi ích làm đẹp từ dầu dừa
4 loại thực phẩm các chuyên gia dinh dưỡng thường dùng
Dầu dừa – Tinh dầu bưởi: Cặp đôi hoàn hảo cho da đẹp và tóc suôn dày
Giảm cân bằng cách nấu cơm mới lạ với dầu dừa
9 lợi ích tuyệt vời của nước dừa nếu bỏ qua thì vô cùng phí
Công dụng của nước dừa trong làm đẹp bạn biết chưa?
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.592.524
Online: 35
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun