Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Slovania quy định giới hạn chất béo trong thực phẩm
07-02-2018

Slovania đã trở thành nước châu Âu mới nhất chống lại chất béo trans trong thực phẩm chế biến.


Thứ Năm, 9 tháng 11 năm 2017
Slovania đã trở thành nước châu Âu mới nhất chống lại chất béo trans trong thực phẩm chế biến, khi đưa ra một nghị định nhằm cung cấp mức tối đa cho các axit béo chuyển vị (TFAs), theo một báo cáo của FoodNavigator.com vào đầu tháng này. Nước này đã đưa ra một nghị định về mức tối đa cho phép của chất béo trans trong thực phẩm khi đưa vào Ủy ban châu Âu hồi đầu tháng này. Theo đề xuất này, không được vượt quá 2g axit béo không no được cho phép trên tổng số 100g lượng chất béo của thực phẩm.  
Các quy định của nghị định này áp dụng cho tất cả dầu thực vật, chất béo và chất nhũ tương béo cũng như thực phẩm có chứa dầu như vậy. Tuy nhiên, các quy định không áp dụng đối với dầu động vật và chất béo và thực phẩm có sự hiện diện của chất béo chuyển vị là kết quả của sự hiện diện tự nhiên của chúng trong mỡ động vật và chất béo. Nghị định này bị giữ lại cho đến ngày 22 tháng 1 để cho Ủy ban Châu Âu và các Quốc gia thành viên khác có cơ hội bình luận về việc liệu sẽ có bất kỳ rào cản thương mại nào xảy ra khi thực hiện. 
Slovania gia nhập các nước thành viên EU để thực hiện các biện pháp để hạn chế hàm lượng chất béo chuyển vị trong thực phẩm chế biến. Các quốc gia thành viên bao gồm Lithuania, Denmak, Áo, Iceland và Latvia, tất cả đều đặt các hạn chế ở mức 2%.
UCAP
Nguồn: The COCOMMUNITY, VOL. XLVII NO. 12, 1 December 2017 - APCC

Các tin khác:
Philippine: Nước dừa 'MERCI BUCO' được chứng nhận sinh thái hữu cơ đã tung ra thị trường
Philippine: Một phần của khoản quỹ 75 tỷ Peso tiền thuế từ dừa dành cho nghiên cứu và phát triển
Philippines: Công ty Franklin Baker phát triển các sản phẩm dừa đặc sản mới
Jamaica: Ban Dừa tuyên bố với sự được giúp đỡ có thể tăng sản lượng dừa gấp 3 lần
Hiệp hội thương gia về dầu Cochin lo ngại về thuế GST trên dầu dừa
Chủ kinh doanh dầu dừa Yasawa cho biết họ đã làm nó như thế nào
Nông dân Philippines trồng dừa qua thiết bị di động
Fiji: Công ty cổ phần dầu dừa Fijian định hướng thị trường mới thông qua PTI
Sinar Mas phê chuẩn bản ghi nhớ với Canaan để cung cấp các mặt hàng từ dầu cọ
Sinar Mas Cepsa bắt đầu sản xuất hoá dầu tại Indonesia
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 11.696.385
Online: 49
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun