Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Họp mặt Doanh nhân - Doanh nghiệp đầu xuân Mậu Tuất năm 2018
25-01-2018

Đăng Huy

Họp mặt Doanh nhân - Doanh nghiệp đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Đại biểu dự họp mặt. (Ảnh: Đăng Huy)
Chiều ngày 24/01/2018, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức họp mặt Doanh nhân - Doanh nghiệp đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố và hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu chào mừng buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập gửi lời chúc mừng năm mới đến quý đại biểu, doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, sự chung sức, đồng lòng của người dân và cộng đồng doanh nghiệp đã góp phần đưa kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển ổn định, là năm đầu tiên thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, trong đó tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,23%.
Bên cạnh đó, Chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và Phát triển doanh nghiệp tỉnh Bến Tre được các ngành, các cấp tập trung triển khai thực hiện, tạo hiệu ứng mạnh mẽ, mang lại những kết quả đáng kể. Kết quả phát triển doanh nghiệp trong năm 2017 đạt cao nhất từ trước đến nay, toàn tỉnh có 720 doanh nghiệp và chi nhánh thành lập mới (trong đó có hơn 550 doanh nghiệp thành lập mới); có 3.490 hộ kinh doanh, 26 tổ hợp tác và 21 hợp tác xã thành lập mới. Đến nay, toàn tỉnh có trên 3.800 doanh nghiệp, tổng số vốn đăng ký kinh doanh trên 18.000 tỷ đồng; hàng năm các doanh nghiệp đóng góp khoảng 40% giá trị tổng sản phẩm (GRDP), trên 50% tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh, giải quyết việc làm cho trên 19.000 lao động.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập phát biểu chào mừng buổi họp mặt.
 (Ảnh: Đăng Huy)
Năm 2017, đánh dấu thành công của Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; thu hút đầu tư được 53.000 tỷ đồng vốn cam kết đầu tư, đã cấp mới giấy chứng nhận đầu tư cho 51 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký 20.697 tỷ đồng; phê duyệt chủ trương và cấp mới 5 dự án FDI với vốn đăng ký 356 triệu USD.
Năm 2018 được xác định là năm “tăng tốc”, tỉnh sẽ tiếp tục đưa Chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và Phát triển doanh nghiệp đi vào thực chất; đẩy mạnh cải cách hành chính; cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; tích cực hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.
 
Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo chia sẻ với các doanh nhân, doanh nghiệp.
(Ảnh: Đăng Huy)
Buổi họp mặt đã dành nhiều thời gian để lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp và trả lời trực tiếp những vấn đề về đất đai, vốn vay, quy hoạch hay công tác thanh tra, kiểm tra, thủ tục hành chính của các sở, ngành liên quan.
Phát biểu với Doanh nhân - Doanh nghiệp, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các doanh nghiệp chủ động, tích cực tham gia sâu hơn vào quá trình tái cơ cấu nền kinh tế thông qua các hoạt động đầu tư; quan tâm đến tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, chất lượng nguồn nhân lực và năng suất, góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý các sở, ban ngành thực hiện tốt các chính sách về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng phát biểu bế mạc buổi họp mặt.
(Ảnh: Đăng Huy)
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng ghi nhận và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, doanh nghiệp, nhất là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng với sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của doanh nghiệp, cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của chính quyền các cấp sẽ là động lực lớn giúp các doanh nhân, doanh nghiệp yên tâm đầu tư, mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm “tăng tốc” và các năm tiếp theo, là nền tảng vững chắc để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.
(bentre.gov.vn)

Các tin khác:
Uzbekistan sắp gặp Việt Nam ở trận chung kết U23, hãy tìm hiểu ẩm thực của đất nước này có những món ngon gì đặc biệt?
Vốn đầu tư cầu Rạch Miễu 2 vẫn chờ Thủ tướng quyết
Việt Nam sẽ gặp Uzbekistan tại trận chung kết và đây là 7 điều ấn tượng nhiều bạn chưa biết về quốc gia này
Tôn vinh 07 nông dân Bến Tre xuất sắc năm 2017
Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Nỗi lo khi tiếp cận vốn vay ngân hàng
Thi đua “Doanh nghiệp Bến Tre hội nhập và phát triển”
Các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại Bến Tre
Giải pháp bền vững cho xuất khẩu nông sản vào thị trường Trung Quốc
Cần xây dựng cụm bến chỉ xơ dừa để hoạt động đi vào nền nếp
Hỗ trợ đầu tư phát triển cây dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.761.652
Online: 46
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun