Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu khu vực ĐBSCL” và “ Doanh nhân năng động sáng tạo khu vực ĐBSCL” năm 2017
27-12-2017

Ông Cù Văn Thành – Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự là 1 trong 32 doanh nhân được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân năng động sáng tạo Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017”.

Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu khu vực ĐBSCL” và “ Doanh nhân năng động sáng tạo khu vực ĐBSCL” năm 2017

Ngày 27/10/2017, tại TP.Cần Thơ, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức chương trình tôn vinh các doanh nghiệp đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2017 và “Doanh nhân năng động sáng tạo khu vực ĐBSCL” năm 2017.
Đây là hoạt động thường niên được thực hiện từ năm 2009 đến nay với sự phối hợp của chính quyền, sở ngành, hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Qua đó, động viên doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển trong ngành nghề, lĩnh vực của mình, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang gia nhập hàng loạt các Hiệp định thương mại tự do (FTA) song và đa phương.
Tại buổi lễ năm nay, VCCI đã vinh danh và trao tặng bằng khen cho 32 doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nhân năng động sáng tạo Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017” và 62 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017”.
Ông Cù Văn Thành – Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự là 1 trong 32 doanh nhân được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân năng động sáng tạo Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017”.
Bên cạnh đó, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới cũng là 1 trong 62 doanh nghiệp được trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017”
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tự hào với thành tích mà công ty đạt được trong việc phát triển ngành dừa ở tỉnh Bến Tre cũng như những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.
Nguồn: luongquoi.vn

Các tin khác:
Sữa dừa sẽ là xu hướng mới của thị trường sữa
Lý do người tiêu dùng Việt ưa chuộng các sản phẩm từ dừa
Sau khi bỏ ngàn tỷ mua công ty đường, Vinamilk tiếp tục "shopping" thêm 1 công ty dừa ở Bến Tre
Dừa Bến Tre – Điểm sáng của bức tranh nông sản Việt trên trường quốc tế
Khởi nghiệp với xơ dừa
Thăm làng nghề Bánh tráng Mỹ Lồng, Bánh phồng Sơn Đốc
Xu hướng khoẻ đẹp từ bên trong với sữa thực vật
Giới thiệu Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Để thương hiệu bánh phồng Sơn Đốc phát triển
Hỗ trợ sản xuất bánh phồng truyền thống
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.761.724
Online: 31
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun