Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức & Sự kiện
Khoa học - Công nghệ
Nông nghiệp
Công thương
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Bến Tre tham gia kết nối cung cầu hàng hóa năm 2017
21-12-2017

Từ ngày 08-10/12/2017 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ đã diễn ra Hội chợ Kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2017 do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức.

Bến Tre tham gia kết nối cung cầu hàng hóa năm 2017

Thực hiện Chương trình Hợp tác Thương mại giữa TP.HCM với các tỉnh, thành giai đoạn 2016- 2020 và hưởng ứng cuộc vận động ”Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị. Từ ngày 08-10/12/2017 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ đã diễn ra Hội chợ Kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2017 do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức.
Chương trình đã thu hút sự tham gia của 39 tỉnh, thành tham dự với 450 gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc sản, đặc trưng vùng miền và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, các sản phẩm uy tín của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành được giới thiệuMục đích của Chương trình nhằm tạo không gian cho các doanh nghiệp và nhà phân phối tìm kiếm cơ hội hợp tác, tiêu thụ sản phẩm tại thị trường nội địa và hướng đến xuất khẩu; tạo điều kiện để nông dân, các tổ hợp tác, hợp tác xã nông - lâm - ngư nghiệp tiếp cận, kết nối với các nhà phân phối sản phẩm trong và ngoài nước. Qua đó thúc đẩy có hiệu quả và chất lượng hoạt động sản xuất nông nghiệp, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp tại các địa phương; hỗ trợ hình thành kênh phân phối sản phẩm nông sản đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP, HACCP… Đây là dịp để TP.HCM tiếp tục tìm kiếm nguồn hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, kết nối để đưa vào bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp - khu chế xuất, đơn vị sản xuất có nhiều công nhân lao động.
Tham gia Chương trình kết nối lần này, Bến Tre có 11 đơn vị tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh như bánh, kẹo từ dừa, dầu dừa, mỹ phẩm làm đẹp từ dừa (mặt nạ dừa, son môi từ dừa, xà bông dừa,….), nước màu dừa, mật ong, nước ép trái cây, hàng thủ công mỹ nghệ từ dừa, cà phê sữa dừa, khô các loại, bưởi da xanh, gạo sạch… Bên cạnh việc tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc sản, các doanh nghiệp còn tham gia các hoạt động hội thảo như: kết nối sản phẩm vào hệ thống phân phối hiện đại; kết nối cung – cầu sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ; kết nối sản phẩm vào hệ thống phân phối truyền thống; Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2017.
Qua 02 ngày tham gia Chương trình, các doanh nghiệp của tỉnh đã ký được 05 hợp đồng ghi nhớ; cũng có nhiều đối tác hỏi hàng và chào giá các sản phẩm để tiến hành ký kết hợp đồng tiêu thụ lâu dài. Chương trình kết nối cung – cầu hàng hóa là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thiết thực nhằm kết nối các nhà sản xuất, cung ứng hàng hóa tại các tỉnh, thành phố với hệ thống phân phối nhằm hỗ trợ các địa phương phát triển các sản phẩm tiềm năng và đưa sản phẩm hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với hệ thống phân phối, nhằm trao đổi thông tin, đẩy mạnh liên kết trong đầu tư sản xuất, cung ứng và tiêu thụ hàng hóa, khai thác nguồn nguyên liệu, phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường./.
XTTM-SCT
Nguồn: congthuongbentre.gov.vn

Các tin khác:
Khuyến công thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
Kết quả triển khai thực hiện Chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp năm 2017 ngành Công Thương
Hoạt động hỗ trợ vốn khuyến công năm 2017
Thương nhân Nhật Bản quan tâm xúc tiến thương mại thực phẩm với Việt Nam
Các tỉnh ĐBSCL tăng cường xúc tiến thương mại hỗ trợ doanh nghiệp
Chương trình nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam 2017
Tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm 2017
Đề án phát triển công nghiệp tỉnh Bến Tre giai đoạn 2016 - 2020 và hướng tới năm 2030 : Những kết quả bước đầu
Hoạt động xúc tiến thương mại và giải pháp kết nối tiêu thụ các sản phẩm lưu niệm tại Bến Tre
Xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ các sản phẩm lưu niệm phục vụ du khách
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.153.176
Online: 35
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun