Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Xúc tiến kinh tế Việt Nam và Nga
11-12-2017

Triển lãm công nghiệp Nga - Việt Nam (Expo - Russia Vietnam 2017) sẽ được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội, từ ngày 13 -15/12/2017.

Xúc tiến kinh tế Việt Nam và Nga

 

Chương trình xúc tiến kinh tế này do Công ty cổ phần Zarubezh-Expo – đơn vị tổ chức triển lãm do Chính phủ Nga chỉ định, phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội, từ ngày 13 -15/12/2017.
Đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Diễn đàn kinh tế Việt - Nga trong đó nhấn mạnh sự hấp dẫn đầu tư vào các tỉnh thành của Liên bang Nga.
Tại Triển lãm sẽ trưng bày những sản phẩm và dịch vụ chuyên xuất khẩu, những kết quả nghiên cứu nhiều triển vọng của các doanh nghiệp, trường đại học và cơ quan nghiên cứu, những dự án đầu tư của các khu vực. Dự kiến, những thành tựu mới nhất trong các ngành năng lượng, chế tạo máy, giao thông vận tải và viễn thông, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất, y học, nông nghiệp và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác của hai nước sẽ được trưng bày tại Triển lãm.
Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra Diễn đàn Kinh tế Việt - Nga với chủ đề “Hợp tác kinh tế trong bối cảnh triển khai hoạt động của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á - Âu”. Đây là sự kiện quan trọng, song song với các hội nghị bàn tròn chuyên đề  giáo dục, nông nghiệp, giao thông, năng lượng công nghệ cao và chương trình kết nối doanh nghiệp Việt – Nga.
Dự kiến, Diễn đàn có sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam và hơn 70 doanh nghiệp Nga. Với  việc các thông tin được cập nhật tại Diễn đàn, trong đó nhấn mạnh tới sự hấp dẫn đầu tư vào các tỉnh thành của Liên bang Nga, đây sẽ là một cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu các cơ chế kinh doanh, đầu tư vào các tỉnh thành của Liên bang Nga và gặp gỡ các đối tác tiềm năng và uy tín của Nga.
Đây là các sự kiện quan trọng, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận một khu vực thị trường rộng lớn, đông dân, nhiều tiềm năng giao thương và hợp tác đầu tư. Sự ủng hộ của các cấp, các ngành sẽ thúc đẩy sự phát triển và tăng cường mối quan hệ thương mại – kinh tế giữa Liên bang Nga và Việt Nam, đa dạng hóa các hình thức và phương hướng hợp tác kinh tế, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội – nhân văn, cũng như thúc đẩy xuất khẩu của các doanh nghiệp và các tổ chức Nga vào thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Các chuyên gia cho rằng hội chợ, triển lãm là kênh hữu hiệu để kết nối các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức của hai nước. Vì vậy, để thúc đẩy sản xuất trong nước, gia tăng xuất khẩu, các doanh nghiệp cần tích cực giao lưu, tìm kiếm cơ hội tiếp cận các tổ chức xúc tiến thương mại tại Nga thông qua các hình thức này. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam cần chủ động tìm hiểu thông tin thị trường, nắm bắt nhu cầu của các quốc gia thành viên trong liên minh. Đồng thời, cần nhanh chóng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của đối tác nhằm tận dụng lợi thế so sánh trước khi Liên minh kinh tế Á - Âu ký kết hiệp định thương mại tự do với các quốc gia khác.
Được biết Chính phủ Liên bang Nga đang xem xét cơ chế đặc biệt để vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Đông Nam Á đến Liên bang Nga. Cơ chế này được thông qua sẽ rất thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam do vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt sẽ nhanh và tiết kiệm hơn rất nhiều so với đường hàng không, đường biển. Đặc biệt, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu được ký kết là cơ hội rất thuận lợi cho hai nước thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại, đầu tư. Do đó, Liên bang Nga sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp Việt Nam tham gia các hội chợ, triển lãm, giới thiệu hàng hóa, thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Liên bang Nga.
Nguồn: congthuongbentre.gov.vn/

Các tin khác:
Mời tham dự Hội chợ Festival Hoa Đà Lạt 2017
Thương nhân Nhật Bản quan tâm xúc tiến thương mại thực phẩm với Việt Nam
Mời tham gia Lễ hội Rượu Vang và Ẩm Thực Pháp “Beaujolais Nouveau 2017”
Khởi động chương trình Japan Fair 2017
Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp, Thương mại Xuân tỉnh Bến Tre năm 2018
Mời tham gia Hội chợ sản phẩm hàng hóa các nước lưu vực sông Mê Kông – Lam Thương 2017
Triển lãm Quốc tế về Thiết bị và Công nghệ Nông Lâm Ngư nghiệp - GrowTech 2017
Sắp diễn ra Hội chợ công nghiệp - thương mại khu vực ĐBSCL - Long An 2017
Mời tham gia Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ Nghệ An năm 2017
Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2017
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.152.857
Online: 33
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun