Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Mời tham dự hội chợ thương mại quốc tế (IITF) lần thứ 37 tại Ấn Độ
14-09-2017

Hội chợ thương mại quốc tế (IITF) lần thứ 37 tại Ấn Độ, từ ngày 14 - 27/11/2017, tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan (Thủ đô New Delhi, Ấn Độ).

Mời tham dự hội chợ thương mại quốc tế (IITF) lần thứ 37 tại Ấn Độ

Từ ngày 14 - 27/11/2017, tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan (Thủ đô New Delhi, Ấn Độ) sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế (IITF) lần thứ 37 do Tổ chức Xúc tiến Thương mại (ITPO) thuộc Bộ Công Thương Ấn Độ tổ chức. Đây là hội chợ hàng năm lớn nhất Ấn Độ với sự tham gia của 7000 công ty đến từ 29 bang, các bộ ngành Ấn Độ và khoảng 300 công ty nước ngoài đến từ 30 quốc gia.
Mục đích của Hội chợ lần này là nhằm xúc tiến trao đổi sản phẩm hàng hoá và dịch vụ trên tất cả mọi lĩnh vực như máy móc, thiết bị, hàng tiêu dùng, sản phẩm nhựa, thực phẩm chế biến, nông sản, dệt may, đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, công nghệ và sản phẩm môi trường, công nghệ thông tin và viễn thông, y tế, hàng không, du lịch, khách sạn, các dự án cho doanh nghiệp vừa và nhỏ,v.v. Ban tổ chức sẽ dành 4 ngày đầu cho các cuộc gặp gỡ doanh nghiệp và 10 ngày tiếp theo cho gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và khách hàng (có thể bán hàng trực tiếp).
Đây là cơ hội rất lớn để xúc tiến các sản phẩm của Việt Nam, nhất là các sản phẩm chất lượng cao vào thị trường Ấn Độ và các nước khác trong khu vực. Trên cơ sở mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa ta và Ấn Độ, và nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Ban tổ chức hội chợ đã quyết định dành qui chế “Nước Đối tác” cho Việt Nam và được bố trí ở vị trí ưu tiên nhất Hội chợ. Đại sứ quán sẽ tổ chức một khu gian hàng tập trung (Vietnam Pavilion) cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ.
Tại Hội chợ năm nay, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ dự kiến thuê một số gian hàng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá hàng hóa và sản phẩm của Việt Nam, 03 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên sẽ được hỗ trợ 100 % chi phí thuê 01 gian hàng tiêu chuẩn, các doanh nghiệp đăng ký trước ngày 15/9 sẽ được hỗ trợ 30% phí gian hàng; đồng thời được tham dự ít nhất 2 diễn dàn doanh nghiệp do Đại sứ quán tổ chức trong thời gian diễn ra hội chợ. Chi phí thuê gian hàng trong nhà có điều hòa 350 USD/ m2 + thuế, gian hàng tiêu chuẩn 9m2.
Các ngành hàng ưu tiên được xem xét hỗ trợ gian hàng: nhóm hàng nông sản, thực phẩm chế biến, thủy hải sản, cà phê, cao su, hạt tiêu, hạt điều, gạo, sắn và sản phẩm từ sắn, rau quả. Nhóm hàng công nghiệp chế biến đang có lợi thế xuất khẩu: Dệt may; giày dép; đồ gỗ; điện thoại các loại và linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, phương tiện vận tải và phụ tùng, dây điện, cáp, sắt thép…
Doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về Hội chợ tại website http://www.indiatradefair.com/. Hoặc liên hệ với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ: B5/123 Safdarjung Enclave, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ, điện thoại +91 2617 5953. Email: in@moit.gov.vn / truongpv@moit.gov.vn Mr. Trường Mobile No. + 91 8447 533 852./.
Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ

Các tin khác:
Mời tham gia Hội chợ Thương mại triển lãm, du lịch và liên hoan ẩm thực Sóc Trăng năm 2017
Mời doanh nghiệp tham gia hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung (Lạng Sơn) năm 2017
Thư mời: Trưng bày sản phẩm tại triển lãm thực phẩm SIAL Interfood 2017, Jakarta, Indonesia
Thư mời tham gia Tuần lễ Nông sản an toàn & Thực phẩm hữu cơ 2017
Thư mời tham dự Hội chợ 2017
Mời tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm thực phẩm SIAL Interfood 2017
Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế về Nông nghiệp & Thương mại SIMA ASEAN 2017
Gặp gỡ những nhà cung cấp nguyên liệu MỚI tại Fi Asia
Vietnam Foodexpo: Bức tranh toàn cảnh nguồn cung thực phẩm Việt Nam
Hội chợ triển lãm Xúc tiến đầu tư – Thương mại – Du lịch Sóc Trăng 2017
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12.960.731
Online: 36
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun