Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của ngành dừa Bến Tre – Công ty TNHH Vĩnh Tiến
08-09-2017

Công ty TNHH Vĩnh Tiến, địa chỉ tại 60A4, Khu phố 1, Phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành dừa Bến Tre trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bánh, kẹo dừa được người tiêu dùng ưu chuộng.

Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của ngành dừa Bến Tre – Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Ảnh chụp tại nhà máy sản xuất của công ty TNHH Vĩnh Tiến (nguồn: P. QLTM)
 
Với quyết tâm và những trăn trở sản xuất kẹo dừa nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của kẹo dừa Bến Tre. Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi – Giám đốc công ty đã mày mò nghiên cứu, thử nghiệm qua hàng chục công thức mới thu được kết quả hoàn hảo và xem đây là một phát minh mới rất có giá trị “Kẹo dừa giòn không dính răng- nhãn hiệu Yến Hoàng”. Kẹo dừa không dính răng không những được thị trường trong nước ưa chuộng mà cả khách hàng nước ngoài cũng rất yêu thích.
Một sản phẩm đặc sắc khác của công ty là bánh dừa mang nhãn hiệu Tiến Đạt. Bánh dừa được làm từ cơm dừa tươi mang hương vị béo và thơm tự nhiên của dừa, giòn tan và tinh khiết, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản.
Trong toàn bộ quá trình sản xuất, Công ty TNHH Vĩnh Tiến hoàn toàn không sử dụng hóa chất, đảm bảo quy trình sản xuất, kiểm tra khắt khe thành phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, công ty còn quan tâm đến việc thiết kế mẫu mã, bao bì vừa đẹp, bắt mắt. Công ty cũng luôn năng động xúc tiến thương mại, quáng bá sản phẩm để vượt qua khó khăn phát triển và tập trung đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động. Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã được giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm tiêu biểu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ảnh đóng gói sản phẩm tại công ty TNHH Vĩnh Tiến (nguồn: P. QLTM)
 
Bên cạnh đó, Giám đốc công ty - Bà  Đặng Thị Trúc Lan Chi cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội thông qua công tác đền ơn đáp nghĩa, đóng góp cho hoạt động từ thiện của địa phương và nhiều địa phương khác như: tham gia vào Ban Chấp hành Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật của tỉnh Bến Tre; đóng góp và vận động xã hội đóng góp để hỗ trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, tàn tật; hàng năm trao nhiều học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; phối hợp và hỗ trợ hội khoa học kỹ thuật cầu đường để vận động và hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học và cầu đường nông thôn…
Từ những nỗ lực trong kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ xã hội, Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Bằng khen đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam; Giải thưởng phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước; Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương Việt Nam;  Doanh nhân xuất sắc đồng bằng sông Cửu Long,…
Có thể nói lòng tâm huyết với nghề, trong sản xuất kinh doanh luôn quan tâm đến yếu tố chất lượng sản phẩm các sản phẩm kẹo dừa, bánh dừa đa đạng Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm kẹo dừa, bánh dừa đặc sản của Bến Tre hiện đại thơm ngon, chất lượng vượt trội, qua đó đưa hình ảnh đặc trưng về vùng đất và người Bến Tre vươn xa hơn trên trường trong nước cũng như thế giới.
P. QLCN-SCT
Nguồn: congthuongbentre.gov.vn

 


Các tin khác:
Hộ cá thể “chuyển mình” lên doanh nghiệp
Lễ công bố nhãn hiệu tập thể “Chổi Mỹ An”
Bến Tre hỗ trợ mở rộng sản xuất đất sạch
Khởi nghiệp thành công sản phẩm Handmade từ dừa
Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới tự hào được tôn vinh “ Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam '' năm 2017
3 chàng trai 'xé' tàu dừa làm giấy mỹ thuật " có một không hai "
Cocoxim - Khát vọng cho dừa Việt
Xà bông “ trái dừa ” nặng 280kg
Doanh nghiệp Bến Tre tham gia Hội chợ quốc tế nông sản và thực phẩm Việt Nam 2017
Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12.961.017
Online: 46
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun