Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ dừa
06-09-2017

IRI FIGURES SHOW WE’RE GOING NUTS FOR COCONUT-INSPIRED BEAUTY PRODUCTS TO THE TUNE OF MORE THAN £12M PER YEAR IN UK

Các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ dừa

Các số liệu của IRI cho thấy chúng tôi sẽ cung cấp cho các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ dừa với giá trị hơn 12 triệu bảng mỗi năm
Bracknell, Vương quốc Anh - ngày 31 tháng 7 năm 2017
Phản ánh sự tăng trưởng trong thức ăn và thức uống dừa khi khoảng cách giữa sức khoẻ bên trong và bên ngoài tương đồng. 
Theo dữ liệu mới nhất từ ​​IRI(*), nhà cung cấp dữ liệu và các phân tích có tầm cỡ dự đoán cho các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ của FMCG: Dừa là thành phần được lựa chọn cho những người mua sắm ngày nay tìm kiếm nguồn cảm hứng khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Con số này cho thấy 23% doanh số bán hàng trong năm qua (52 w / e ngày 10 tháng 6 năm 2017) về sản phẩm dừa tại Beauty Beauty & Accessories (HBA) trị giá hơn 12 triệu bảng Anh mỗi năm cho các siêu thị Anh, các nhà thuốc tại các khu phố và hiệu thuốc độc lập , và tương ứng với sự phổ biến ngày càng tăng của các thực phẩm được sản xuất từ dừa và các sản phẩm đồ uống như sữa dừa và nước dừa.
Dữ liệu của IRI cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc cá nhân, với tổng doanh thu hơn 11 triệu bảng mỗi năm. Các sản phẩm chăm sóc tóc  có nguồn gốc từ dừa đã tăng 29% trong năm qua, chủ yếu nhờ dầu dừa và sữa để giúp tóc khỏe, với điều kiện tăng 50%, lên đến 3,5 triệu bảng và dầu gội đầu 31% lên 4,1 triệu bảng. Giá trị bán các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng đã tăng 31% do sự tăng trưởng 11% ở nhóm xà phòng lỏng (đến £ 15.5k) và 7% tăng trưởng trong các sản phẩm tắm (đến 3,7 triệu bảng).
"Nhìn vào dữ liệu của chúng tôi, chúng ta có thể thấy rằng dừa là một thành phần thực sự đã trở nên phổ biến từ tháng Giêng năm ngoái, tương ứng với số liệu cho thấy các tìm kiếm trên mạng, dừa đang tăng lên trong vài năm qua" nhận xét của Kaajal Bhatti, Giám đốc Bán hàng Insight, IRI. "Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta đang nhìn thấy là một cuộc cách mạng dừa, chứ không chỉ là một thời mốt, vì khoảng cách giữa thực phẩm và đồ uống và sức khỏe và vẻ đẹp khép lại, cho thấy ngày càng có nhiều người đang tìm kiếm các sản phẩm và các thành phần chăm sóc cả sức khoẻ bên trong và bên ngoài của họ. Có một vài thành phần hoạt động tốt trên cả hai lĩnh vực, như chanh và lô hội, và dừa là một ví dụ tuyệt vời về điều này".
Theo dữ liệu bán hàng của IRI về các loại thực phẩm và thức uống dừa vào năm ngoái, nước dừa là mặt hàng có giá trị 60 triệu bảng (52w/e 26 tháng 3), tiếp theo là sữa dừa với doanh thu 16,4 triệu bảng, còn dầu dừa có giá trị hơn 14 triệu bảng mỗi năm.
Mặc dù xu hướng này bắt đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống nhưng nó đã nhanh chóng phát triển thành sức khoẻ và vẻ đẹp thể hiện sự đa dạng và phổ biến của thành phần và cơ hội cho cả nhà sản xuất và nhà bán lẻ về đổi mới sản phẩm, tối ưu hóa phạm vi và các chiến dịch quảng cáo. Nhưng chúng ta có thể thấy nó là một thách thức trong tương lai bởi các nguyên liệu mới khác đang tràn vào kệ, kể cả than củi, đã được chế biến thành một số sản phẩm như mặt nạ".
Tất cả các con số được trích dẫn từ cơ sở dữ liệu IRI Infoscan HBA/OTC, All Outlets. 52 w/e ngày 10 tháng 6 năm 2017.

CHÚ THÍCH
Ghi chú của người biên tập:
5 sự thật thú vị về dừa:
- Mỗi bịt dừa được sử dụng. Kết quả là trái dừa được gọi là "Cây sự sống" và có thể sản xuất thức uống, chất xơ, thực phẩm, nhiên liệu, dụng cụ, dụng cụ âm nhạc và nhiều thứ nữa.
- Khi dung dịch tiêm tĩnh mạch (IV) thiếu hụt, bác sĩ trong Thế chiến II và Việt Nam đã dùng nước dừa để thay thế dung dịch IV.
- Vào thế kỷ 16, Sir Francis Drake gọi dừa là "nargils", vốn là thuật ngữ phổ biến được sử dụng cho đến những năm 1700 khi từ "dừa" được xác nhận.
- Phải mất 11-12 tháng để dừa chín.
- Các vùng trồng dừa phát triển ở phía bắc đến Hawaii và ở phía nam Madagascar.
Giới thiệu về IRI
- (*) IRI là nhà cung cấp dữ liệu lớn, phân tích tiên đoán và những hiểu biết về tương lai nhằm giúp FMCG(**), OTC chăm sóc sức khoẻ, các nhà bán lẻ và các công ty truyền thông phát triển. Với kho lưu trữ dữ liệu mua sắm, phương tiện truyền thông, xã hội, nhân quả và dữ liệu trung thực nhất, tất cả được thể hiện đầy đủ dựa trên nền tảng kỹ thuật học có căn cứ theo yêu cầu. IRI hướng dẫn hơn 5.000 khách hàng trên toàn cầu trong nhiệm vụ của họ để giữ liên quan không ngừng, nắm bắt thị phần, kết nối với người tiêu dùng và tăng trưởng.
 www.IRIworldwide.com. Theo IRI trên Twitter.
- (**) FMCG:  The Fast Moving Consumer Goods : Ngành FMCG giúp tạo ra các sản phẩm tiêu dùng theo nhu cầu với chi phí thấp sẵn có. Điều này có nghĩa là các loại sản phẩm trong ngành này sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng mỗi ngày. 

Các tin khác:
Làm thế nào để dầu dừa có một danh tiếng được khỏe mạnh như bản chất của nó
Nhóm dừa Samoa bác bỏ tuyên bố về dầu dừa của Hoa Kỳ
Dầu dừa có tốt hay xấu đối với sức khoẻ của bạn?
Philippine: Top 10 loại trái cây có lợi cho sức khoẻ có cả quả dừa
Tuyên bố của Hiệp hội Dừa Philippine (UCAP) về việc Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ (AHA) cảnh báo về chất béo bão hòa
7 Lợi ích sức khỏe của dầu dừa theo khoa học và các công thức nấu ăn ngon
Kali trong nước dừa
Uống nước dừa không đúng cách hại sức khỏe
Hội đồng Y tế Liên minh Châu Âu không ấn tượng với những nỗ lực để giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em
Dầu tốt nhất để sử dụng cho việc kéo dầu cho kết quả tối đa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.193.183
Online: 39
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun