Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Kali trong nước dừa
01-08-2017

Potassium in Coconut Water

Kali trong nước dừa

by SUSAN FERRANDINO  Last Updated: May 26, 2015 Livestrong.com (1)
Bài viết của SUSAN FERRANDINO(2)
Nước dừa, còn được gọi là nước trái cây dừa, chứa vitamin, khoáng chất và chất điện phân. Nó không béo và ngọt tự nhiên. Nước dừa có nguồn gốc từ dừa xanh, trẻ. Khi dừa trưởng thành, nước được hấp thu vào thịt trắng, và chất lỏng có thể được chiết xuất từ ​​thịt trắng để tiêu thụ như một thức uống. Quả dừa có nguồn gốc từ Quần đảo Thái Bình Dương và Châu Á.
Chất điện giải kali
Kali là chất cần thiết cần thiết cho hoạt động hàng ngày. Nó điều chỉnh lượng nước của bạn để bạn không bị mất nước hoặc bị giữ nước. Là một chất điện giải, kali dẫn điện xung cho dây dẫn thần kinh, co thắt cơ tim và cơ xương. Một cốc nước dừa chứa 600 miligam kali. Mức trợ cấp hàng ngày được đề nghị là 4.700 miligam, như vậy một cốc nước dừa chiếm 13 phần trăm của RDA (3).
Thể thao sức khoẻ
Nước dừa được xem là thức uống thể thao bởi vì nó có chứa nhiều chất dinh dưỡng bị mất trong sự gắng sức và đổ mồ hôi. Nó được truyền tụng như là một thức uống đẳng hướng, có nghĩa là nồng độ các chất dinh dưỡng tương tự như trong máu con người. Kết quả là, nước dừa được hấp thụ dễ dàng vào cơ thể và có thể ngăn ngừa mất nước sau khi tập luyện. Kali được sử dụng với hoạt động thể chất ngoài việc bị bài tiết mồ hôi. Ví dụ: theo "Tạp chí UltraCycling “tập thể dục vừa phải với xe đạp trong một giờ đồng hồ có thể dẫn đến mất 230 miligam kali. Uống một cốc nước dừa sẽ làm thay thế lượng kali bị mất.
Duy trì kali trong cơ thể
Có quá nhiều kali trong máu được gọi là tăng kali máu, và có quá ít là hạ kali huyết. Uống một hoặc hai cốc dừa mỗi ngày, cùng với chế độ ăn uống cân bằng, có thể giúp ngăn ngừa hạ kali máu. Thiếu kali biểu hiện trong các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn và chuột rút cơ, trong khi quá nhiều kali có thể gây nhịp tim bất thường, tê liệt tạm thời và ngứa ran tay và chân. Nước dừa có trong các loại đồ hộp hoặc từ dừa thiên nhiên.
Nước dừa và sức khoẻ tim mạch
Kali trong nước dừa có thể hỗ trợ sức khoẻ tim mạch. Viện Linus Pauling báo cáo rằng lượng kali tự nhiên cung cấp đầy đủ sẽ làm giảm nguy cơ bị đột quỵ. Ngoài ra, kali trong nước dừa có thể hỗ trợ mức huyết áp lành mạnh. Nước dừa không nên được sử dụng như một chất thay thế cho các loại thuốc huyết áp hoặc kali do nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn quy định.

CHÚ THÍCH
(1) Livestrong.com : Livestrong Foundation là một  tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ cung cấp hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư . Quỹ này có trụ sở tại Austin, Texas , được thành lập năm 1997 bởi người sống sót ung thư và cựu đua xe đua Lance Armstrong.N ăm 2008Demand Media đã đạt được thỏa thuận với Quỹ Livestrong để cấp giấy phép sử dụng tên Livestrong và đánh dấu để tạo ra một trang web spin-off, Livestrong.com
(2) Susan Ferrandino
Susan Ferrandino bắt đầu viết năm 2005. Cô bắt đầu viết các bài báo về sức khoẻ và dinh dưỡng trực tuyến vào mùa hè năm 2010. Một số bài báo của cô tập trung vào axit béo Omega 3 và dinh dưỡng cho người mang thai. Cô đã làm việc trong ngành chăm sóc sức khoẻ trong hơn 10 năm và đang theo đuổi Thạc sĩ Khoa học về Sức khoẻ Phụ nữ.
(3) RDA là viết tắt của chế độ ăn kiêng được đề nghị. Hội Y học Thực phẩm và Dinh dưỡng của Học viện Khoa học Quốc gia Viện Y học RDAs (The Food and Nutrition Board of the National Academy of Sciences Institute of Medicine establishes RDAs), khuyến cáo các mức dinh dưỡng vi lượng (vitamin và khoáng chất) và lượng chất dinh dưỡng đa lượng (carbs, chất béo và protein) hàng ngày cho những người thuộc nhiều loại khác nhau dựa trên giới tính, Và một số điều kiện sức khoẻ như mang thai và cho con bú. RDA được thiết kế để đảm bảo "mức tiêu thụ trung bình hàng ngày đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của gần như tất cả người khỏe mạnh (97-98%)", theo Viện Y tế Quốc gia.

Các tin khác:
Uống nước dừa không đúng cách hại sức khỏe
Hội đồng Y tế Liên minh Châu Âu không ấn tượng với những nỗ lực để giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em
Dầu tốt nhất để sử dụng cho việc kéo dầu cho kết quả tối đa
Bình luận của Tiến sĩ Bruce Fife về Hướng dẫn của AHA về giảm lượng chất béo bão hòa
Một chân lý nửa vời không phải là sự thật toàn bộ: Vị trí của AHA đối với chất béo bão hòa
Cảnh báo về chất béo bão hoà: Từ thí nghiệm khuyết tật để đưa ra hướng dẫn khuyết tật
Giấm dừa: Vị thuốc cho sức khoẻ
Thông cáo của APCC về tuyên bố của AHA liên quan đến chất béo bão hòa
Chất béo bão hòa không làm tăng nguy cơ về bệnh tim mạch
Ích lợi của cơm dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.258.170
Online: 37
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun