Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Thị trường bột dừa toàn cầu
27-07-2017

Thị trường bột dừa toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt mức CAGR 6,6% về giá trị trong giai đoạn dự báo 2017-2027.

Thị trường bột dừa toàn cầu

Thị trường bột dừa: Tây Âu dự kiến ​​sẽ là thị trường khu vực hấp dẫn nhất trong giai đoạn dự báo: Phân tích ngành công nghiệp toàn cầu 2012 - 2016 và Đánh giá cơ hội 2017-2027
Xét về giá trị, thị trường bột dừa toàn cầu ước tính trị giá hơn 380 triệu đô la Mỹ vào năm 2017 và dự kiến ​​sẽ vượt qua mức 720 triệu đô la Mỹ vào cuối thời kỳ dự báo. Thị trường bột dừa toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt mức CAGR 6,6% về giá trị trong giai đoạn dự báo 2017-2027.
Thị trường bột dừa ở Bắc Mỹ
Năm 2017, thị trường bột dừa ở khu vực Bắc Mỹ ước tính có giá trị hơn 140 triệu đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ đăng ký một CAGR 6,8% trong thời gian dự báo để đạt được định giá thị trường gần 274 triệu đô la Mỹ Vào cuối năm 2027. Thị trường trong khu vực dự kiến ​​sẽ tạo ra cơ hội tuyệt đối $ 124,8 triệu USD trong khoảng từ năm 2017 đến năm 2027. Thị trường bột dừa ở Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ vẫn chiếm ưu thế trong suốt thời kỳ dự báo về đóng góp doanh thu. Tuy nhiên, chuỗi cung ứng dừa có kênh tiếp thị đa lớp và phức tạp, từ quan điểm sản xuất đến tiếp thị trong nước và quốc tế. Khối lượng và giá trị xuất khẩu bột dừa đang cho thấy sự gia tăng đáng kể.
Không dung nạp gluten các sản phẩm cung cấp được thay thế bằng bột dừa
Lợi ích chính của bột dừa là nó hoàn toàn không chứa gluten(*). Hiện nay có hàng triệu người tiêu dùng bị dị ứng với lúa mì hoặc nhạy cảm với gluten. Bột dừa là một sự thay thế cho bột mì và đang dần dần trở thành chất thay thế cho bột mì cho người tiêu dùng không dung nạp gluten. Ngày nay, một loạt các sản phẩm làm từ bột dừa có sẵn trên thị trường như bánh mì, muffins, bánh kếp, bánh, bánh quy và bánh nướng; Và những hương vị tương tự như các sản phẩm làm từ bột mì. Đây là một carb thấp ngon, không chứa gluten thay thế cho lúa mì. Khoảng 30% người tiêu dùng đang lựa chọn các sản phẩm không chứa gluten và gần 41% người tiêu dùng ở Hoa Kỳ tin rằng các sản phẩm không chứa gluten sẽ có lợi. Tất cả những yếu tố này đang thúc đẩy thị trường bột dừa phát triển, đặc biệt là ở Bắc Mỹ.
Chi phí sản xuất bột dừa thấp đã cho phép những người mới tham gia vào thị trường 
Chi phí sản xuất bột dừa cho sản xuất kinh tế và thực tế là nó có thể được sản xuất với số lượng nhỏ và lớn là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bột dừa ở Bắc Mỹ. Nguyên liệu để sản xuất bột dừa thu được từ sản phẩm phụ (chất thải) của ngành công nghiệp dừa và quá trình cũng như các thiết bị được sử dụng trong sản xuất đơn giản và rẻ tiền. Các sản phẩm phụ trong chế biến sữa dừa cung cấp một giá trị gia tăng thu nhập cho các nhà sản xuất cùng với một nguồn dinh dưỡng và lành mạnh của chất xơ ăn kiêng cho người tiêu dùng.   
Điều kiện khí hậu không thuận lợi cho việc sản xuất dừa 
Một trong những hạn chế chủ yếu để sản xuất bột dừa ở khu vực Bắc Mỹ là điều kiện khí hậu bất lợi, do đó dừa không thể sản xuất trong nước. Quả dừa được xuất khẩu từ Châu Mỹ La Tinh hoặc từ các nước Châu Á - Thái Bình Dương. Brazil là nước sản xuất dừa hàng đầu cho đến năm 2010; Tuy nhiên, bây giờ ba nước châu Á là Philippines, Indonesia, và Ấn Độ là những nước sản xuất dừa lớn. Gần 90% nguồn cung dừa trên toàn cầu đến từ châu Á. Philippin xuất khẩu hơn 1 tỉ đô la dừa cho riêng Hoa Kỳ.
Bắc Mỹ thu hút thị trường bột dừa
Trong tất cả các loại, thị trường bột dừa hữu cơ dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng cao nhất 6,8% về khối lượng trong giai đoạn dự báo. Chẳng hạn, Công ty sản xuất bánh mứt đỏ Paleo của Bob bao gồm bột hạnh nhân, tinh bột, bột dừa và bột khoai mì được công ty đưa ra vào năm 2016. Sản phẩm này khá phổ biến cho người tiêu dùng. Các công ty phục vụ cho lối sống ngũ cốc không chứa gluten, vì người tiêu dùng đang tìm kiếm các hỗn hợp bột không chứa gluten độc đáo hơn. Thế hệ nghìn năm là nhân tố chính đóng góp cho xu hướng đang diễn ra này trong khu vực.
 
"Lợi ích to lớn của bột dừa đang thúc đẩy nhu cầu của nó ở các thị trường châu Âu và Bắc Mỹ
Người tiêu dùng cá nhân đang dần dần trở nên ý thức về các lợi ích khác nhau của bột dừa. Các sản phẩm bột dừa đang tăng lên trên thị trường như là một sự thay thế cho nguyên liệu nướng tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Nó đang thu hút sự chú ý giữa người tiêu dùng trong các mùa lễ hội như Giáng sinh và Năm mới ở Châu Âu. Thành phần này đang được bổ sung để bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh do lợi ích của nó như kháng khuẩn và kháng nấm "
--- Chuyên viên phân tích - Thực phẩm và Đồ uống, Thông tin chi tiết về thị trường trong tương lai

CHÚ THÍCH
 
(*) Gluten, là một họ các protein được tìm thấy trong các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen và mạch nha. Trong số các loại ngũ cốc có chứa gluten, lúa mì đã được tiêu thụ nhiều nhất. Hai protein chính trong gluten là glutenin và gliadin. Gliadin chịu trách nhiệm cho hầu hết các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ khi bột được trộn với nước, các protein gluten tạo thành một mạng lưới dính có độ đồng nhất giống như keo. Chất keo này làm cho chất dẻo đàn hồi, và cho bánh mì khả năng tăng lên khi nướng.
Hầu hết mọi người chấp nhận gluten tốt. Tuy nhiên, nó có thể gây ra vấn đề cho những người có điều kiện sức khoẻ nhất định. Điều này bao gồm bệnh celiac, nhạy cảm gluten, dị ứng lúa mỳ và một số bệnh khác Bệnh Celiac, là dạng không dung nạp gluten nghiêm trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến khoảng 0,7-1% dân số. Nó là một rối loạn tự miễn dịch, và liên quan đến cơ thể điều trị gluten như là một kẻ xâm lược nước ngoài. Hệ miễn dịch tấn công gluten, cũng như niêm mạc ruột. Điều này làm tổn thương thành ruột, và có thể gây ra thiếu hụt chất dinh dưỡng, thiếu máu, các vấn đề tiêu hóa nặng và tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh. Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh celiac là khó chịu tiêu hoá, tổn thương mô ở ruột non, đầy bụng , tiêu chảy, táo bón, nhức đầu, mệt mỏi, phát ban da, trầm cảm, giảm cân và phân mùi hôi.

Các tin khác:
Thị trường chỉ xơ dừa toàn cầu
APCC. Giá cả thị trường các sản phẩm dừa và các loại dầu chọn lọc tháng 6/2017
Phân tích thị trường chỉ xơ dừa
Philippines: Sản lượng xuất khẩu các sản phẩm dừa không truyền thống hàng đầu trong tháng 02/2017
Phân tích thị trường cơm dừa nạo sấy
APCC: Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm dừa tuyển chọn tháng 5/2017
Xuất khẩu cơm dừa nạo sấy sang châu Âu
Thương mại quốc tế các sản phẩm hữu cơ
Xuất khẩu dầu dừa nguyên chất sang châu Âu
Phân tích thị trường dầu dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12.389.210
Online: 27
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun