Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Hội đồng Y tế Liên minh Châu Âu không ấn tượng với những nỗ lực để giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em
04-07-2017

Ngày 29 tháng 6 năm 2017

Hội đồng Y tế Liên minh Châu Âu không ấn tượng với những nỗ lực để giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em

 
Tạp chí OFI (*)
Các Bộ trưởng y tế châu Âu đã lên tiếng chỉ trích về những nỗ lực hiện tại để khắc phục tình trạng béo phì ở trẻ em và quảng cáo thức ăn vặt cho trẻ em, đặc biệt là trên mạng và thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.
Hội đồng Công việc, Chính sách Xã hội, Y tế và Người tiêu dùng {The Employment, Social Policy, Health and Consumer Affairs Council  (EPSCO)} đã công bố vào ngày 16 tháng 6 năm 2017 một bản dự thảo kết luận về những đóng góp hiện tại của EU trong việc ngăn chặn sự gia tăng tuổi thọ và béo phì ở trẻ em.
Trong bản dự thảo, Hội đồng ghi nhận rằng "Nguyên nhân của sự thừa cân và béo phì ở những người trẻ tuổi rất phức tạp và có nhiều nguyên nhân", nhưng vẫn có "bằng chứng phong phú để biện minh cho các hành động có hiệu quả hơn về tiếp thị thực phẩm có năng lượng cao, chất béo bão hòa, Axit béo, đường và muối".
"Kinh nghiệm và bằng chứng chỉ ra thực tế rằng hành động tự nguyện có thể yêu cầu các biện pháp điều tiết để có hiệu quả hơn", Hội đồng cho biết, chỉ trích cách tiếp cận tự điều tiết để kiểm soát sức khoẻ.
Nó chỉ ra rằng các chính sách hiện tại không có hiệu quả đầy đủ, dẫn đến chứng béo phì ở trẻ em trở thành một thách thức về sức khoẻ với nó cũng là một chỉ số mạnh về béo phì ở người lớn, vì hơn 60% trẻ em thừa cân có thể trở thành người lớn thừa cân.
Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trích dẫn bởi Food Navigator ngày 16 tháng 6 năm 2017 thì có một trong số ba thanh thiếu niên ở châu Âu bị thừa cân hoặc béo phì.
Để giải quyết vấn đề này, EPSCO đã kêu gọi các nước thành viên EU và Uỷ ban châu Âu (EU) dán nhãn thực phẩm để giúp người tiêu dùng lựa chọn các phương pháp ăn uống lành mạnh và thúc đẩy các chiến dịch giáo dục và thông tin nhằm nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về thông tin thực phẩm, bao gồm ghi nhãn dinh dưỡng.
Các kết luận của hội đồng đặc biệt nhấn mạnh vào quảng cáo và kêu gọi các quốc gia thành viên tăng cường nỗ lực nhằm giảm "Tổng thể số lượng và sức mạnh thuyết phục" về tiếp thị thực phẩm nhắm vào trẻ em và thanh thiếu niên đang chống lại lối sống lành mạnh.
Trong đó, các quốc gia thành viên cần chú ý đặc biệt về "Thách thức mới của tiếp thị và quảng cáo thông qua các nền tảng trực tuyến và truyền thông xã hội", trong đó EPSCO cho biết các thông điệp được nhắm mục tiêu nhiều hơn vào cá nhân và cũng khó kiểm soát hơn.

CHÚ THÍCH

(*) Giới thiệu về Tạp chí OFI (Oil & Fats International)
Oils & Fats International (OFI) chuyên về các loại dầu ăn trên toàn cầu, với một tạp chí hàng đầu, các hội nghị và triển lãm trên khắp thế giới.
OFI là tạp chí quốc tế hàng đầu về dầu và chất béo và được xuất bản tám lần một năm. Mỗi vấn đề đã dành riêng các trang tin về phát triển thị trường, công nghệ sinh học, nhiên liệu sinh học, vật liệu tái tạo và vận tải / hậu cần. Tạp chí cũng có các số liệu thống kê, báo cáo thị trường thông thường và các tính năng chuyên sâu. Mỗi vấn đề có tổng lượng phát hành trên toàn thế giới là 6.500. Ấn bản số của OFI đến hơn 59.000 người nhận.

Các tin khác:
Dầu tốt nhất để sử dụng cho việc kéo dầu cho kết quả tối đa
Bình luận của Tiến sĩ Bruce Fife về Hướng dẫn của AHA về giảm lượng chất béo bão hòa
Một chân lý nửa vời không phải là sự thật toàn bộ: Vị trí của AHA đối với chất béo bão hòa
Cảnh báo về chất béo bão hoà: Từ thí nghiệm khuyết tật để đưa ra hướng dẫn khuyết tật
Giấm dừa: Vị thuốc cho sức khoẻ
Thông cáo của APCC về tuyên bố của AHA liên quan đến chất béo bão hòa
Chất béo bão hòa không làm tăng nguy cơ về bệnh tim mạch
Ích lợi của cơm dừa
Xà phòng dầu dừa – món quà tuyệt vời dành cho người tiêu dùng
Một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng từ dầu ôliu và dầu dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.258.211
Online: 28
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun