Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học và công nghệ
12-06-2017

Đây là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh đã hoàn thành việc ươm tạo và làm chủ công nghệ sản xuất mặt nạ dưỡng da từ nước dừa.

Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Ngày 29-3-2017, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) cho Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long (tiền thân là Hợp tác xã Cửu Long). Đây là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh đã hoàn thành việc ươm tạo và làm chủ công nghệ sản xuất mặt nạ dưỡng da từ nước dừa.
Để được chứng nhận là doanh nghiệp KH&CN, Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long đã có quá trình hơn 10 năm nghiên cứu, ươm tạo công nghệ, hoàn thiện sản phẩm. Công ty đã đầu tư chuyển giao một số thiết bị tân tiến để hoàn thiện công nghệ sản xuất mặt nạ dừa. Các thiết bị, linh kiện phục vụ cho các công đoạn sản xuất được nhập khẩu từ các công ty của Đài Loan, Mỹ, Đức. Có thể kể đến như dây chuyền nấu và ngâm mặt nạ thô, dây chuyền định hình tự động và hệ thống đóng túi tự động với kinh phí đầu tư trên 2,3 tỷ đồng. Trong quá trình sản xuất, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt), sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và thị trường xuất khẩu.
Giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN ( Nguồn ảnh: Sở KN&CN)
 
Công ty đã không ngừng nghiên cứu cải tiến, nâng cao chất lượng và phát triển đa dạng các sản phẩm như: mặt nạ dừa, mặt nạ dừa 2 in 1, mặt nạ dừa Collagen, miếng đắp mi mắt và mặt nạ dưỡng môi từ dừa. Từ các sản phẩm này, công ty tham gia và đạt giải nhất Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh lần thứ IV, năm 2011-2013. Được thị trường ưa chuộng, doanh thu từ các sản phẩm của công ty không ngừng tăng lên. Năm 2016, tổng giá trị các sản phẩm và dịch vụ KH&CN đạt 6 tỷ đồng, ước tính 6 tháng đầu năm 2017 đạt 4 tỷ đồng. Sản phẩm hiện phân phối rộng khắp thị trường trong nước và chinh phục được những thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại, công ty đã ký kết các hợp đồng ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm mặt nạ dừa với các khách hàng nước ngoài như: Singapore, Hong Kong, Rumania…
Nắm bắt được xu thế người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu đối với sản phẩm mặt nạ dừa và dầu dừa. Đồng thời phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới từ dừa như: dầu dưỡng mi, xà bông, sữa tắm, thực phẩm ăn liền, nước rửa tay... đáp ứng nhu cầu làm đẹp và thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ của Nhà nước đối với doanh nghiệp KH&CN, đặc biệt là ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, công ty cần sử dụng nguồn ưu đãi này và nguồn trích lập quỹ KH&CN để đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, trang thiết bị, huy động nguồn nhân lực trong công ty và các trường, viện để nghiên cứu các sản phẩm mới, góp phần nâng cao chuỗi giá trị cây dừa.
Sở KH&CN
Nguồn: congthuongbentre.gov.vn

Các tin khác:
Độc đáo rượu mật hoa dừa
Cô gái miệt vườn làm son từ dầu dừa đánh bật hàng ngoại ở thôn quê
Sinh viên khởi nghiệp với nón chỉ xơ dừa
Những bí quyết khiến bánh tráng Mỹ Lồng cháy hàng
Đừng chỉ biết trà sữa, nước dừa Việt mới là đồ uống đang được ưa chuộng khắp thế giới
BETRIMEX tại chuỗi sự kiện tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm dự án 4P
Doanh nghiệp Việt gia tăng giá trị chuỗi sản phẩm từ dừa
Portion of the P75 billion coco levy fund to go to R&D
ECO- Certified ‘MERCI BUCO’ coco water launched
Côn trùng gây thiệt hại trên cây dừa tại miền Nam Ấn Độ
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.306.438
Online: 30
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun