Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Sản xuất hữu cơ
08-05-2017

Nông nghiệp hữu cơ là một cách để sản xuất thức ăn tôn trọng vòng đời tự nhiên. Nó giảm thiểu tác động của con người lên môi trường và hoạt động một cách tự nhiên nhất có thể, phù hợp với các mục tiêu và nguyên tắc ...


SẢN XUẤT HỮU CƠ
Nông nghiệp hữu cơ là một cách để sản xuất thức ăn tôn trọng vòng đời tự nhiên. Nó giảm thiểu tác động của con người lên môi trường và hoạt động một cách tự nhiên nhất có thể, phù hợp với các mục tiêu và nguyên tắc, bao gồm:
·                     Cây trồng được luân chuyển để các nguồn tài nguyên tại chỗ được sử dụng hiệu quả;
·                     Thuốc trừ sâu hoá học, phân bón tổng hợp, kháng sinh và các chất khác bị hạn chế;
·                     Sinh vật biến đổi gen (GMOs) bị cấm;
·                     Tài nguyên tại chỗ được sử dụng tốt, chẳng hạn như phân(hữu cơ) cho phân bón hoặc thức ăn chăn nuôi được sản xuất tại trang trại;
·                     Các loài thực vật và động vật kháng bệnh tật thích nghi với môi trường địa phương được sử dụng;
·                     Chăn nuôi được nuôi trong môi trường tự do, ngoài trời và được cho ăn thức ăn hữu cơ;
·                     Thực tiễn chăn nuôi phù hợp với các loài gia súc khác nhau.
Nông nghiệp hữu cơ là một phần của chuỗi cung ứng rộng rãi, bao gồm cả chế biến thực phẩm, phân phối và bán lẻ. Mỗi liên kết trong chuỗi này nhằm mang lại những lợi ích của việc sản xuất thực phẩm hữu cơ dưới dạng:
·                     Niềm tin tiêu dùng và những gì mà logo đảm bảo
·                     bảo vệ môi trương
·                     chất lượng của thức ăn
·                     Phúc lợi động vật
MÔI TRƯỜNG
Sự tôn trọng môi trường là một phần hiện thực của nông nghiệp hữu cơ. Nông nghiệp hữu cơ là một phương pháp sản xuất thực phẩm kết hợp những thực tiễn tốt nhất về môi trường, mức độ đa dạng sinh học cao và việc bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Nông dân hữu cơ ở Liên minh châu Âu có nghĩa vụ tôn trọng các hệ thống và quy trình tự nhiên; Đảm bảo sức khoẻ của đất, nước, cây trồng, vật nuôi; Góp phần nâng cao mức độ đa dạng sinh học. Nông dân hữu cơ cũng sử dụng năng lượng và tài nguyên thiên nhiên một cách có trách nhiệm như nước, đất, chất hữu cơ và không khí.
Đất
Đất được cho là một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất của trái đất - nhưng thường bị bỏ quên. Điều cần thiết cho cuộc sống trên trái đất là vì nó nuôi dưỡng thực vật, từ đó cung cấp thức ăn và oxy cho người và động vật. Người nuôi trồng hữu cơ tôn trọng giá trị và tầm quan trọng của đất bằng cách theo dõi cẩn thận những gì họ đưa vào và lấy ra khỏi nó và hoạt động của chúng như thế nào ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thành phần của nó.
Người nông dân không chỉ tìm cách duy trì đất đai trong trạng thái khoẻ mạnh, màu mỡ và tự nhiên - họ cũng cố gắng nâng cao tình trạng của nó thông qua việc cung cấp các chất dinh dưỡng thích hợp, cải tiến cấu trúc đất và quản lý nước hiệu quả.
Đa dạng sinh học
Đó là một nguyên tắc chung của canh tác hữu cơ mà mọi sinh vật sống cần được chú ý nhiều: từ vi sinh vật nhỏ nhất sống trong đất đến cây cao nhất cao hơn nó. Vì lý do này, mọi liên kết trong chuỗi cung cấp thực phẩm hữu cơ hướng đến việc duy trì và, nếu có thể, tăng tính đa dạng của thực vật và động vật. Các thực tiễn đóng góp cho mức độ đa dạng sinh học cao thường là kết quả của thực tiễn canh tác tốt, cũng như Quy chế Nuôi trồng hữu cơ của EU .
Nước
Nông dân hữu cơ thường coi nước không chỉ là đầu vào cho chu trình nông nghiệp, mà còn là nguồn tài nguyên thiết yếu cho việc thúc đẩy cuộc sống trên trái đất cần được bảo vệ và tăng cường thông qua việc quản lý cẩn thận. Không cần phải nói rằng nông dân thường không sử dụng nước lãng phí vì họ biết cách sử dụng cẩn thận đến mức có thể là sự tăng trưởng thành công của thực vật và vật nuôi. Và, mặc dù việc sử dụng nước không được quy định rộng rãi bởi các quy định của EU, các phương pháp hữu cơ góp phần giữ lại nguồn nước và duy trì chất lượng cao của các nguồn nước này.
Phong cảnh
Nông dân hữu cơ có thể nhìn thấy kết quả của công việc khó khăn của họ, không chỉ trong sự hài lòng của những người tiêu thụ sản phẩm của họ, mà còn trong các lĩnh vực, suối, cây cối và đồi bao quanh họ. Mặc dù Quy chế Nông nghiệp Châu Âu không chỉ rõ các hoạt động nào sẽ được sử dụng để đóng góp vào việc quản lý và duy trì môi trường tự nhiên, các quy tắc khác và thực tiễn tự nguyện theo sau là do nông dân có thể có tác dụng tích cực.
Tất cả các hoạt động nông nghiệp luôn thay đổi liên quan đến môi trường tự nhiên; Tuy nhiên, canh tác hữu cơ cố gắng làm giảm số lượng này càng nhiều càng tốt để các trang trại hữu cơ chủ yếu hòa trộn vào cảnh quan xung quanh và tôn trọng nó.
LOGO HỮU CƠ ĐẢM BẢO
Cái đó...
·                     Việc sản xuất tôn trọng bản chất.
·                     Các sản phẩm được sản xuất một cách bền vững.
·                     Nhà điều hành sản xuất hữu cơ được kiểm soát mỗi năm một lần bởi các cơ quan kiểm soát hoặc cơ quan kiểm soát nhằm đảm bảo rằng họ tôn trọng tất cả các quy tắc hữu cơ và tất cả các quy tắc về bảo vệ sức khoẻ và người tiêu dùng.
·                     Động vật trang trại được thả tự do ở ngoài trời và chúng được xử lý theo các điều kiện phúc lợi động vật gia tăng.
·                     Sinh vật biến đổi gen không được phép trong nông nghiệp hữu cơ.
·                     Đối với thức ăn, có những hạn chế nghiêm ngặt đối với việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, kháng sinh
·                     Nông nghiệp hữu cơ hạn chế sử dụng các chất phụ gia thực phẩm và trợ giúp chế biến và các đầu vào khác.
·                     Hầu hết các yếu tố đầu vào cho sản xuất nông nghiệp đến từ chính trang trại bằng nguồn lực địa phương và kiến ​​thức địa phương.
·                     Mỗi lần bạn mua một sản phẩm hữu cơ từ siêu thị hoặc chọn một loại rượu hữu cơ tại nhà hàng yêu thích của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng chúng được sản xuất theo các quy tắc nghiêm ngặt nhằm tôn trọng môi trường và phúc lợi động vật.
TẢI XUỐNG TÀI LIỆU XÚC TIẾN CỦA CHÚNG TÔI
·                     Biểu trưng và nguyên tắc hữu cơ của EU
·                     Tải ảnh về
·                     Tải xuống các infographics
Cập nhật lần cuối: 05/05/2017 | 
Xem thêm:
§                     Sơ đồ trang web
 

Các tin khác:
Indonesia: Sử dụng diesel sinh học nhằm nâng cao chính sách B20 là không trợ cấp dầu diesel
Ấn Độ: Sử dụng vải địa kỹ thuật bằng chỉ xơ dừa trong dự án làm đường
Kiểm soát mầm bệnh ở heo bằng dầu dừa
Báo cáo nghiên cứu mới nhất về thị trường dầu dừa hữu cơ
Chips dừa
Sấy cơm dừa
Dừa có thể truyền ý tưởng trong việc thiết kế cho tòa nhà chịu được động đất
Các nhà khoa học Pinoy chuyển nước dừa thành bột
Nghiên cứu: Thay đổi các loại chất béo trong bột mì có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu
Cậu bé phát minh túi nilon tự phân hủy từ thạch dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.152.922
Online: 26
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun