Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Báo cáo nghiên cứu mới nhất về thị trường dầu dừa hữu cơ
13-03-2017

February 22, 2017

Báo cáo nghiên cứu mới nhất về thị trường dầu dừa hữu cơ

Báo cáo tóm tắt Nghiên cứu mới nhất về quy mô thị trường dầu dừa hữu cơ, thị phần, phân tích ứng dụng, triển vọng khu vực, tăng trưởng, xu hướng, kịch bản cạnh tranh và dự báo đến 2021
Đây là báo cáo tóm tắt trong nghiên cứu dự báo thị trường dầu dừa hữu cơ. Quý đọc giả muốn tìm hiểu thêm nội dung báo cáo phân tích thị trường đầy đủ xin tiếp tục vào đường dẫn:  https://www.hexaresearch.com/research-report/organic-coconut-oil-market
Và sau đó vào các mục:  Table of Contents  /  Request Free sample 
Dầu dừa hữu cơ bao gồm chất béo bão hòa nhưng chứa axit béo chuỗi trung bình (MCFAs) có thể cải thiện sức khoẻ bằng nhiều cách. Các axit béo chuỗi trung bình (MCFAs) có thể dễ dàng tiêu hóa và các axit béo này ngay lập tức chuyển thành năng lượng thay vì được lưu giữ trong cơ thể như là các chất béo khác. Nói chung, MCFAs giúp tăng cường sự trao đổi chất.
Dầu dừa hữu cơ rất ổn định khi nấu bởi vì nó chịu được nhiệt độ cao mà không bị hỏng do nhiệt. Ngoài ra, dầu dừa hữu cơ có tính chất bổ dưỡng cao và có chứa một chất chống oxy hóa cao hơn acid béo gọi là acid lauric. Nó cũng giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất.
Một số lợi ích của dầu dừa hữu cơ bao gồm làm tăng sự tái tạo tế bào vì dầu này làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng cường hoạt động chống virut, chống nấm và chống vi khuẩn, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, cải thiện bài tiết insulin, cải thiện da, tóc và móng tay, Cung cấp năng lượng tức thời, hỗ trợ chức năng tuyến giáp lành mạnh, thúc đẩy sức khoẻ tim và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Các nhân tố thúc đẩy sự phát triển của báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ trên toàn cầu bao gồm một số lợi ích về sức khoẻ như cải thiện sự trao đổi chất, bảo vệ bệnh tật và nhiều thứ khác.
Báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ được phân loại trên cơ sở nguyên liệu, phương pháp sản xuất, loại sản phẩm, ứng dụng và vùng địa lý. Trên cơ sở nguyên liệu thô, báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ được phân loại là dừa tươi và cơm dừa khô. Trên cơ sở các phương pháp sản xuất, báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ được phân loại là dầu dừa hữu cơ và dầu dừa hữu cơ tinh chế.
Trên cơ sở loại sản phẩm, báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ được phân loại là dầu dừa hữu cơ nguyên chất, dầu dừa tự nhiên nguyên chất, dầu dừa tự nhiên hydro hoá và dầu dừa hữu cơ phân đoạn. Dầu dừa Virgin (tinh khiết) có mùi thơm ngon, hương vị, chất chống oxy hoá, axit béo chuỗi trung bình (MCFA) và vitamin. Ngoài ra, dầu dừa nguyên chất rất hiệu quả như một chất giữ ẩm. Sự khác biệt chính giữa dầu dừa thông thường và dầu dừa nguyên chất nằm trong quá trình chiết xuất. Dầu dừa Virgin được chiết xuất từ dừa tươi và không bị nhiệt. Nó không dễ bị ôi.
Dầu dừa được phân đoạn là một phần của dầu dừa mà từ đó gần như tất cả các chất béo trung tính chuỗi dài được loại bỏ, do đó để lại chủ yếu là chất trung gian chuỗi triglycerides và làm cho nó là một dầu bão hòa hoàn toàn. Độ bão hòa này cho phép nó có tuổi thọ rất dài và ổn định được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, phân đoạn làm tăng nồng độ so sánh axit Capric và axit Caprylic, do đó làm cho nó nhiều chất chống oxy hoá và khử trùng có hiệu lực.
Trên cơ sở áp dụng, báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ được phân loại là thực phẩm và công nghiệp. Trên cơ sở địa lý, báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ được phân loại là Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á và Ấn Độ.
Một số nhà sản xuất nổi bật thúc đẩy sự phát triển của báo cáo nghiên cứu thị trường dầu dừa hữu cơ bao gồm Tantuco Enterprises, Greenville Agro Corporation, Samar Coco Products, CIIF OMG, Peter Paul, SC Global, Phidco, PT.Indo Vegetable Oil và P.T. Harvard Cocopro.

Các tin khác:
Chips dừa
Sấy cơm dừa
Dừa có thể truyền ý tưởng trong việc thiết kế cho tòa nhà chịu được động đất
Các nhà khoa học Pinoy chuyển nước dừa thành bột
Nghiên cứu: Thay đổi các loại chất béo trong bột mì có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu
Cậu bé phát minh túi nilon tự phân hủy từ thạch dừa
Phòng thí nghiệm của Ủy ban Phát triển Dừa được thừa nhận
Thạc sỹ sáng tạo ra một loại máy gọt vỏ dừa thân thiện với môi trường
Bạn có biết mật hoa dừa ?
Chương trình kết hợp diesel sinh học vẫn giữ lại
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.152.873
Online: 49
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun