Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
3 dự án khởi nghiệp vào top 100 dự án xuất sắc toàn quốc
16-01-2017

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức chương trình Shark Tank Việt Nam thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, tối 10-1-2017, tại Dinh Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố Top 100 dự án khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam xuất sắc toàn quốc.

3 dự án khởi nghiệp vào top 100 dự án xuất sắc toàn quốc

Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc tại gian hàng các dự án Bến Tre
Trong số này, khu vực đồng bằng sông Cửu Long có 9 dự án; trong đó Bến Tre có 3 dự án: Chế phẩm vi sinh từ bột bã mía nuôi tôm của anh Trần Phúc Hậu, Thị trấn Bình Đại; Đất sạch Phú Hưng Thịnh của anh Phạm Gia Thịnh, xã Phú Hưng, TP. Bến Tre và dự án liên danh Tranh vỏ tràm Miệt Thứ của anh Lê Hoàng Nhân - Kiên Giang và chị Phạm Mỹ Hạnh, nhóm Sáng tạo Trẻ Trường Cao đẳng Bến Tre đã xuất sắc nhận Cup Shark Tank và vào vòng ghi hình của VTV3 kết nối các nhà đầu tư từ tháng 2-2017.
Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark) và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư. Shark Tank rất thành công tại 30 nước trên thế giới và hiện đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Việt Nam là nước thứ 31 chương trình Shark Tank được triển khai bởi Công ty Tivi HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên năm 2017 với sự tham gia của Đài Truyền hình Việt Nam VTV3.
Mọi công dân Việt Nam, 18 tuổi trở lên, doanh nhân khởi nghiệp ở các lĩnh vực, doanh nhân khởi nghiệp hiện đang sinh hoạt trong các hội, hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước có đầy đủ năng lực, hành vi dân sự và nhận thức chịu trách nhiệm trước pháp luật, không có tiền án, tiền sự. Cá nhân/doanh nghiệp có sản phẩm/dự án/dịch vụ đã được kinh doanh. Cá nhân/doanh nghiệp có sáng chế mới, đã có sản phẩm hoàn chỉnh và muốn đưa ra thị trường đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Những Startup được chọn sẽ tham gia chương trình huấn luyện mang tên “Tăng tốc khởi nghiệp” bởi những người thành công và có uy tín trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.
Các dự án khởi nghiệp Shark Tank của Bến Tre đã được các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đặc biệt quan tâm và đến tìm hiểu tại Lễ công bố Top 100 dự án khởi nghiệp xuất sắc của Shark Tank Việt Nam. Dự kiến vào ngày 17-1-2017, nhân dịp kỷ niệm 57 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi, đoàn doanh nghiệp này sẽ tiếp tục đến Bến Tre tìm hiểu, xúc tiến cơ hội hợp tác đầu tư dù các chủ dự án Bến Tre chưa qua vòng thẩm định của các nhà đầu tư Shark Tank. Với lợi thế của dự án khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam xuất sắc Top 100, 3 dự án của Bến Tre sẽ tạo ra làn sinh khí mới thúc đẩy chương trình “Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp” của tỉnh nhà trong năm 2017.
Tin, ảnh: Khắc Kỳ
(baodongkhoi)

Các tin khác:
Họp mặt doanh nhân, doanh nghiệp đầu Xuân
Để ngành dừa vươn xa
Họp mặt Doanh nghiệp đầu năm Đinh Dậu - 2017
Thu hút trí thức trẻ có trình độ khoa học cao cho tỉnh
Dịch vụ công trực tuyến: Thuận tiện và hiệu quả hơn
“Cà phê Doanh nghiệp”: Thành lập tổ dịch vụ liên ngành hỗ trợ doanh nghiệp
Niềm tin và kỳ vọng năm 2017
Điều hành phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 hiệu quả hơn
Tình hình kinh tế - xã hội 2016, tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của hạn mặn nhưng duy trì mức độ tăng khá
Phát huy tinh thần Đồng khởi trong khởi nghiệp
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.036.495
Online: 40
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun