Danh mục
VĂN BẢN MỚI
THƯƠNG HIỆU
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DN & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QTKD
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (ICC)
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
TIN CÔNG NGHỆ
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Nghiên cứu TMR của Hoa Kỳ thị trường mụn dừa dự kiến sẽ được định giá trên 3,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2031
03-10-2022

Sự mở rộng của các ngành nông nghiệp và làm vườn trên toàn cầu đang thúc đẩy các con đường tăng trưởng trên thị trường mụn dừa

Nghiên cứu TMR của Hoa Kỳ thị trường mụn dừa dự kiến sẽ được định giá trên 3,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2031

 Ảnh minh họa

Albany NY, Hoa Kỳ, ngày 09 tháng 5 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) - Thị trường mụn dừa toàn cầu ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4,4% trong giai đoạn dự báo, từ năm 2021 đến năm 2031, ghi nhận một nghiên cứu của Tổ chức Nghiên cứu Thị trường Minh bạch (TMR).

Các công ty lớn hoạt động trong thị trường mụn dừa toàn cầu đang tập trung vào việc mở rộng kinh doanh của họ ở các khu vực mới hơn. Do đó, họ được xem là thực hiện các chiến lược như sáp nhập, mua lại và quan hệ đối tác. Hơn nữa, những người chơi trên thị trường mụn dừa đang tăng cường tập trung vào các đợt ra mắt sản phẩm mới. Do đó, họ được cho là đang thúc đẩy nỗ lực R&D (nghiên cứu và phát triển) của mình, một nghiên cứu của TMR ghi nhận.

Nhận tài liệu quảng cáo PDF để có thêm thông tin chi tiết xem tại đây

Kết quả chính của Báo cáo thị trường

- Sự gia tăng trong việc áp dụng các công nghệ canh tác tiên tiến đang thúc đẩy nhu cầu về mụn dừa ở nhiều quốc gia đang phát triển trên thế giới. Ví dụ, canh tác theo chiều dọc (*) đang đạt được sức kéo như một kỹ thuật đáng tin cậy để sản xuất thực phẩm chất lượng với số lượng lớn hơn. Trong khi sử dụng kỹ thuật này, nông dân đang nghiêng về việc sử dụng mụn dừa thay vì đất thông thường, do khả năng kháng khuẩn và giữ nước cao của nó. Do đó, sự gia tăng trong việc áp dụng sản phẩm trong canh tác thẳng đứng đang tạo ra triển vọng kinh doanh trên thị trường mụn dừa toàn cầu, ước tính sẽ vượt qua mức định giá trên 3,8 tỷ USD vào năm 2031.

- Trồng trong nhà đang trở thành một trong những kỹ thuật canh tác tiên tiến do khả năng cải thiện kết quả trong thời gian tối thiểu với các sản phẩm chất lượng cao. Polyfarme ngày nay đang ngày càng có xu hướng sử dụng mụn dừa do đặc tính điều hòa đất và khả năng giúp lưu trữ và giải phóng chất dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài hơn. Theo một nghiên cứu của TMR, xu hướng ngày càng tăng của việc áp dụng khái niệm nuôi trong nhà lưới được ước tính sẽ thúc đẩy cơ hội tăng trưởng đáng kể trên thị trường mụn dừa toàn cầu.

- Thị trường than bùn Coco dự kiến sẽ được định giá trên 3,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2031, Nghiên cứu TMR của Hoa Kỳ

- Nghiên cứu thị trường minh bạch

- Sự mở rộng của các ngành nông nghiệp và làm vườn trên toàn cầu đang thúc đẩy các con đường tăng trưởng trên thị trường mụn dừa

- Albany NY, Hoa Kỳ, ngày 09 tháng 5 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) - Thị trường mụn dừa toàn cầu ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4,4% trong giai đoạn dự báo, từ năm 2021 đến năm 2031, ghi nhận một nghiên cứu của Tổ chức Nghiên cứu Thị trường Minh bạch ( TMR).

- Các công ty lớn hoạt động trong thị trường mụn dừa toàn cầu đang tập trung vào việc mở rộng kinh doanh của họ ở các khu vực mới hơn. Do đó, họ được xem là thực hiện các chiến lược như sáp nhập, mua lại và quan hệ đối tác. Hơn nữa, những người chơi trên thị trường mụn dừa đang tăng cường tập trung vào các đợt ra mắt sản phẩm mới. Do đó, họ được cho là đang thúc đẩy nỗ lực R&D của mình, một nghiên cứu của TMR ghi nhận.

- Sự gia tăng trong việc áp dụng các công nghệ canh tác tiên tiến đang thúc đẩy nhu cầu về mụn dừa ở nhiều quốc gia đang phát triển trên thế giới. Ví dụ, canh tác theo chiều dọc đang đạt được sức kéo như một kỹ thuật đáng tin cậy để sản xuất thực phẩm chất lượng với số lượng lớn hơn. Trong khi sử dụng kỹ thuật này, nông dân đang nghiêng về việc sử dụng mụn dừa thay vì đất thông thường, do khả năng kháng khuẩn và giữ nước cao của nó. Do đó, sự gia tăng trong việc áp dụng sản phẩm trong canh tác thẳng đứng đang tạo ra triển vọng kinh doanh trên thị trường mụn dừa toàn cầu, ước tính sẽ vượt qua mức định giá trên 3,8 tỷ USD vào năm 2031.

- Nuôi trong chuồng đang trở thành một trong những kỹ thuật canh tác tiên tiến do khả năng cải thiện kết quả trong thời gian tối thiểu với các sản phẩm chất lượng cao. Polyfarme ngày nay đang ngày càng có xu hướng sử dụng mụn dừa do đặc tính điều hòa đất và khả năng giúp lưu trữ và giải phóng chất dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài hơn. Theo một nghiên cứu của TMR, xu hướng ngày càng tăng của việc áp dụng khái niệm nuôi trong nhà lưới được ước tính sẽ thúc đẩy cơ hội tăng trưởng đáng kể trên thị trường mụn dừa toàn cầu.

- Để có một báo cáo đầy đủ, xin mời xem tại đây

(*) Canh tác theo chiều dọc: canh tác nhiều tầng

Ưu điểm của việc trồng bằng mụn dừa

Mụn dừa làm tăng độ xốp của hỗn hợp đất. Điều này giúp giữ cho đất tơi xốp và thoáng khí giúp rễ phát triển tốt hơn. Sự phát triển của rễ tốt hơn giúp cây phát triển tốt hơn và năng suất cao hơn.

Mụn dừa làm tăng khả năng giữ nước của hỗn hợp vì nó làm tăng độ xốp của hỗn hợp đất. Điều này đảm bảo rằng cây trồng không bị tưới quá nhiều hoặc thiếu nước.

Độ xốp cao, khả năng giữ nước cao và khả năng trao đổi cation, có nghĩa là lượng mụn dừa cần thiết cho mỗi cây trồng có thể rất ít.

Mụn dừa có những đặc tính tuyệt vời khiến nó trở thành một môi trường thủy canh (không cần đất) rất dễ trồng. Là một môi trường hữu cơ, nó có khả năng trao đổi Cation cao cho phép các chất dinh dưỡng được hấp thụ và giải phóng cho cây trồng theo nhu cầu của chúng.

Không giống như than bùn, mụn dừa rất dễ đóng lại. Mụn dừa khô rất ưa nước và hút nước nhanh nên dễ sử dụng.

Không giống như môi trường vô cơ như đá trân châu, vermiculite hoặc rockwool(tên của một nhóm các khoáng chất dạng bột ngậm nước), mụn dừa có thể được nén đến một phần năm thể tích hoặc ít hơn giúp giảm chi phí vận chuyển, lưu trữ và xử lý.

Mụn dừa là một phương tiện tái tạo. Nó được chiết xuất từ ​​vỏ dừa. Những gì từng là phế phẩm chỉ vài thập kỷ trước đây hiện là một trong những sản phẩm thúc đẩy xuất khẩu cho Coir Board của Ấn Độ.

Mụn dừa có chứa trichoderma tự nhiên hoạt động như một tác nhân sinh học chống lại các mầm bệnh có hại. Nó cung cấp một môi trường tuyệt vời cho các loại nấm và vi khuẩn có lợi phát triển.

Mụn dừa có thể được ép thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với tất cả các ứng dụng đang phát triển.

Mụn dừa trộn với vỏ dừa mang lại tất cả các ưu điểm của mụn dừa đồng thời tăng khả năng thoát nước của hỗn hợp.

Nhược điểm

Mụn dừa có muối tự nhiên. Điều này có nghĩa là chỉ chất lượng tốt mới có thể được sử dụng cho hầu hết các hỗn hợp đất. Nó cũng có nghĩa là thành phần dinh dưỡng phải được tuân thủ để giữ cho các muối có sẵn trong mụn dừa.

Do muối trong mụn dừa không thích hợp để tái chế hệ thống thủy canh. Điều này được bù đắp bởi tính chất dễ tha thứ của mụn dừa trong các hệ thống hoạt động.

Mụn dừa nén cần phải được sử dụng trong vòng vài tháng kể từ khi sản xuất do bị bời rời. Nếu không, nó sẽ trở nên khó khăn để thiết lập lại và sử dụng. Một lần nữa điều này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng mụn dừa mới nén.

Độ xốp cao có nghĩa là giá thể không thể hỗ trợ trọng lượng của cây. Đây là một vấn đề chung đối với bất kỳ hỗn hợp bầu tốt nào và có thể được khắc phục bằng cách cung cấp các chất hỗ trợ cho cây trồng.

Mụn dừa có thể có chất gây ô nhiễm đất. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người trồng tránh việc khử trùng mụn dừa, thay vào đó dựa vào các tác nhân sinh học để ngăn chặn mầm bệnh tấn công cây trồng.

Nhu cầu mụn dừa ngày càng tăng dẫn đến giá cả biến động.

Các nhà cung cấp có kiến ​​thức kém về mụn dừa và ứng dụng của nó có thể cung cấp mụn dừa không phù hợp với ứng dụng của nó.

Nhu cầu cao khiến mụn dừa kém chất lượng tràn vào thị trường. Người mua thường có thể trả giá cao hơn nếu mụn dừa kém chất lượng.

 

Nguồn: coco-peat.com


Các tin khác:
Triển vọng thị trường sữa dừa (2022-2032)
Nông dân trồng dừa ở Pollachi tìm biện pháp kiểm soát giá giảm
Giá dừa vẫn ở mức thấp, chính quyền huyện Coimbatore tìm cách gia hạn thời gian thu mua cùi dừa
Bắc Sulawesi xuất khẩu bột dừa sang 29 quốc gia
Ấn độ - Giá dừa giảm xuống 22.000 yên một tấn ở thành phố Salem của Tamil Nadu
An ninh lương thực và ngành dừa là những tác nhân đóng góp cho kinh tế Philippines
Xuất khẩu các sản phẩm dừa Philippines đạt mức cao nhất trong 4 năm vào năm 2021 — PSA
Tình hình xuất khẩu dừa của Sri Lanka
Sri Lanka: Xuất khẩu dừa tăng 26 phần trăm lên 834 triệu đô la Mỹ
Xuất khẩu Philippines trong tháng 4 duy trì tăng trưởng ở mức 6%
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 28.543.412
Online: 36
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun