Danh mục
VĂN BẢN MỚI
THƯƠNG HIỆU
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DN & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QTKD
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (ICC)
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
TIN CÔNG NGHỆ
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn Bến Tre năm 2022
30-09-2022

Tối 29-9-2022, tại Quãng trường TP. Bến Tre, UBND tỉnh tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn - Bến Tre năm 2022.

Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn Bến Tre năm 2022

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn và các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ triển lãm.

Đến dự có, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Trúc Sơn, Phó cục trưởng Cục Công thương địa phương Đỗ Thị Minh Trâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Khê.

Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn - Bến Tre năm 2022 thu hút 250 gian hàng của khoảng 77 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, bao gồm các khu vực trưng bày và bán các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của tỉnh Bến Tre và các tỉnh thành trong cả nước. Cùng với khu vực ẩm thực, khu vực thương mại tổng hợp và khu đồ gỗ, cây giống hoa kiểng, phục vụ nhu cầu tham quan và mua sắm của người dân và du khách trong, ngoài nước đến với Bến Tre.

 

Khách tham quan một gian hàng sản phẩm OCOP.

Diễn ra từ ngày 29-9-2022 đến ngày 5-10-2022, Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn - Bến Tre năm 2022 là hoạt động nằm trong Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2022 đã được Bộ Công Thương phê duyệt. Tại buổi khai mạc, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao giải cho 20 sản phẩm đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022. Đây là các sản phẩm được Hội đồng bình chọn từ các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh, đạt chất lượng và giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong, ngoài nước.

Đồng thời, trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho 27 sản phẩm của 11 chủ thể tham gia quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre năm 2022 (đợt 1) đạt từ 3 sao trở lên. Trong đó, 8 sản phẩm đạt 4 sao và 19 sản phẩm đạt 3 sao. Đồng thời, công nhận lại (lần thứ 2) 14 sản phẩm của 5 chủ thể, đã tham gia quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2022 gồm 8 sản phẩm đạt 4 sao và 6 sản phẩm đạt 3 sao.

Trao giải bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã có 158 sản phẩm OCOP với 65 chủ thể, có 73 sản phẩm đạt 4 sao, trong đó có 16 sản phẩm tiềm năng 5 sao (đang trình Trung ương xem xét công nhận) và 85 sản phẩm 3 sao được tập trung quảng bá trong hội chợ lần này.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Trúc Sơn bày tỏ: “Hoạt động của Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn - Bến Tre năm 2022 phong phú từ triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến các hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí. Đây cũng là dịp để tỉnh Bến Tre giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn, các sản phẩm OCOP của tỉnh và quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại - dịch vụ, văn hóa ẩm thực của địa phương đến với bạn bè và du khách trong, ngoài nước”.

Đại diện Bộ Công Thương, Phó cục trưởng Cục Công thương địa phương Đỗ Thị Minh Trâm đánh giá cao các chính sách của tỉnh thời gian qua trong việc tập trung phát triển các ngành công nghiệp, chế biến, chế tạo, năng lượng tái tạo, thúc đẩy khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Khơi dậy khát vọng vươn lên làm cuộc “Đồng khởi mới” trong phát triển kinh tế - xã hội, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư với hướng đi sáng tạo, đổi mới, đáp ứng yêu cầu phát triển xanh và bền vững.

  

Nguồn: baodongkhoi.vn

 

 

 

 


Các tin khác:
Mời tham gia Hội chợ trưng bày các sản phẩm, giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL
Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống SIAL
Họp Ban Tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn Bến Tre năm 2022
Mời tham gia sự kiện hàng đầu cho ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống trong khu vực ASEAN
Mời tham gia “Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn - Bến Tre năm 2022”
Mời tham gia Hội nghị kết nối giao thương giữa Nhà cung cấp khu vực ĐBSCL với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại năm 2022
Mời tham gia Tham gia “Hội chợ Thương mại - Ẩm thực xứ dừa Bến Tre năm 2022”
Mời tham gia Hội chợ Triển lãm Xúc tiến Thương mại Việt Nam - EU ECO-GREEN VIETNAM EXPO” năm 2022 tại Bulgaria và Hy Lạp.
Mời đăng ký tham gia Gian hàng triển lãm chia sẻ tại Triển lãm thực phẩm & đồ uống Anh quốc 2022
Mời tham gia gian hàng của Maap Trade tại Triển lãm PRODEXPO về Thực phẩm, Đồ uống và Nguyên liệu thực phẩm Nga.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 28.559.536
Online: 34
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun