Danh mục
VĂN BẢN MỚI
THƯƠNG HIỆU
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DN & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QTKD
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (ICC)
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
TIN CÔNG NGHỆ
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Triển vọng thị trường sữa dừa (2022-2032)
14-09-2022

Trong giai đoạn dự báo từ 2022 đến 2032, tiêu thụ sữa dừa được dự đoán sẽ tăng với tốc độ CAGR cao là 8,5%.

Triển vọng thị trường sữa dừa (2022-2032)

 Ảnh minh họa

 Hiện tại, thị trường sữa dừa toàn cầu trị giá 1,66 tỷ USD và dự kiến ​​đạt 3,77 tỷ USD vào năm 2032.

 

Quy mô thị trường sữa dừa (2022E)

1,66 tỷ đô la Mỹ

Doanh số dự kiến ​​của sữa dừa (2032F)

3,77 tỷ USD

CAGR giá trị (2022-2032)

8,5%

Chia sẻ giá trị của 5 quốc gia hàng đầu (2021A)

53,9%

Doanh số bán sữa dừa trên toàn thế giới hiện chiếm khoảng 10% đến 12% thị phần giá trị của thị trường sữa làm từ thực vật toàn cầu.

Phân tích nhu cầu sữa dừa (2017-2021) so với Ước tính thị trường (2022-2032)

Trong giai đoạn lịch sử (2017-2021), doanh thu từ nước cốt dừa đạt tốc độ CAGR là 7,2% . Nhu cầu về nước cốt dừa ngày càng tăng do các lợi ích khác nhau của nước cốt dừa khiến nó trở thành một thành phần quan trọng cho các sản phẩm lành mạnh thu được một cách tự nhiên nhằm cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng.

Các sản phẩm sữa dừa có nhiều hương vị và chủng loại đa dạng. Hơn nữa, cung cấp nước cốt dừa có hương vị, hữu cơ và không biến đổi gen cũng là một số chiến lược đang được các nhà sản xuất sữa dừa áp dụng.

Các quốc gia có dân số không dung nạp lactose ngày càng tăng mang lại cơ hội lớn cho các nhà sản xuất nước cốt dừa. Các công ty chủ chốt trên thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất của mình với việc kết hợp các công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thực phẩm có nhãn hữu cơ và sạch cũng đang góp phần vào việc bán các sản phẩm sữa dừa hữu cơ.

Nhìn chung, thị trường sữa dừa toàn cầu dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng đáng kể và dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 8,5% trong thập kỷ.

 “Tăng khả năng dung nạp lactose thúc đẩy tiêu thụ sữa dừa”

Không dung nạp lactose đã trở thành một mối quan tâm lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống , dẫn đến sự gia tăng tiêu thụ sữa không có lactose trên toàn thế giới. Người tiêu dùng khó tiêu hóa lactose đã khiến họ chuyển sang dùng các sản phẩm sữa có nguồn gốc thực vật. Sữa nguồn gốc thực vật không chứa lactase và không dẫn đến bất kỳ phản ứng dị ứng nào.

Các nhà sản xuất đang tập trung vào các sản phẩm sữa thực vật không chứa lactose, bao gồm các sản phẩm sữa làm từ dừa, yến mạch và hạnh nhân.

Vào tháng 2 năm 2019, Hiland Dairy đã giới thiệu một sản phẩm sữa sô cô la mới không chứa lactose. Sản phẩm có nhiều loại hương vị và bao gồm các vitamin và khoáng chất cần thiết. Hơn nữa, sản phẩm không chứa lactose và được cung cấp với dung lượng nửa gallon.

Phương pháp nghiên cứu thị trường - Hoàn thiện qua nhiều năm đút kết

Yếu tố then chốt cho độ chính xác của nghiên cứu thị trường vô song của chúng tôi là các phương pháp nghiên cứu dựa trên dữ liệu và chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi kết hợp sự kết hợp chiết trung giữa kinh nghiệm, phân tích, học máy và khoa học dữ liệu để phát triển các phương pháp nghiên cứu dẫn đến phân tích thị trường đa chiều nhưng thực tế.

“Sữa dừa - Thay thế hoàn hảo cho sữa thông thường”

Nước cốt dừa (sữa dừa) là một chất thay thế tiềm năng cho sữa thông thường và cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm làm từ sữa thông thường khác nhau. Nước cốt dừa đã và đang chứng kiến ​​nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng nó như một chất thay thế cho sữa thông thường, đặc biệt là trong một số món ăn ngọt và mặn.

Nước cốt dừa thường được sử dụng cho các mục đích nấu ăn, trong cả các món ăn chay và không chay. Nước cốt dừa cũng được ứng dụng trong các loại kem thuần chay, món tráng miệng đông lạnh, đồ ngọt, bánh ngọt và các loại khác. Nó cũng được sử dụng như một chất làm đặc trong nhiều món ăn khác, đặc biệt là trong các chuỗi khách sạn cao cấp cung cấp các món ăn châu Á.

 “Xu hướng thuần chay xúc tác việc sử dụng sữa dừa”

Ngày càng nhiều người ăn chay ở các thị trường phát triển là lý do chính thúc đẩy tăng trưởng nhu cầu đối với thị trường nước cốt dừa và các sản phẩm liên quan. Nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ ngọt và kem thuần chay đang thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm thay thế có nguồn gốc từ thực vật cho sữa động vật. Nước cốt dừa ngày càng được sử dụng nhiều trong đồ ngọt và kem thuần chay, vì các cá nhân đã phát triển hương vị cho nước cốt dừa theo thời gian.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), khoảng 8% dân số ở Đức ăn chay, trong đó, khoảng 12% là người ăn chay trường.

 “Nhiều sản phẩm thay thế sữa dừa có thể cản trở việc mở rộng thị trường”

Các sản phẩm thay thế có nguồn gốc thực vật khác nhau như sữa gạo, sữa hạnh nhân, sữa đậu nành, và nhiều loại khác chủ yếu có sẵn trên thị trường trên toàn thế giới. Những sản phẩm này là những lựa chọn thay thế tiềm năng cho nước cốt dừa, vì chúng đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và đã được khách hàng chấp nhận và tin tưởng.

Những thức uống làm từ thực vật này có hàm lượng protein, canxi, carbohydrate cao và chất béo thấp so với nước cốt dừa. Do đó, những khách hàng có ý thức ăn kiêng thích sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân hơn so với sữa dừa, và điều này đã tác động tiêu cực đến doanh số bán nước cốt dừa ở một mức độ nào đó.

Nước nào tiêu thụ sữa dừa nhiều nhất tại thị trường châu Âu?

“Thị trường sữa dừa Châu Âu do Anh, Đức và Pháp dẫn đầu”

Các thị trường Anh, Đức và Pháp dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR cao lần lượt là 7,2 % , 8,7% và 9% trong giai đoạn dự báo (2022-2032).

Nhu cầu nước cốt dừa cao ở thị trường châu Âu do sự tăng trưởng của ngành bán lẻ và dịch vụ thực phẩm, điều này có thể sẽ tác động tích cực đến doanh thu của nước cốt dừa trong thời gian tới.

Ai đang dẫn đầu thị trường sữa dừa Nam Á?

“Tiêu thụ sữa dừa ngày càng tăng trên khắp Ấn Độ”

Tại thị trường sữa dừa Nam Á, Ấn Độ đang cho thấy một quỹ đạo tăng trưởng đầy hứa hẹn cho giai đoạn dự báo, và dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR đáng kể là 11,3% .

Doanh số bán sữa dừa đang tăng lên do nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng, điều này làm tăng việc sử dụng nó trong các ứng dụng thực phẩm. Thị phần của Ấn Độ tại thị trường Nam Á hiện tại là khoảng 36,2% .

Dạng nước cốt dừa nào chiếm thị phần lớn trên thị trường toàn cầu?

“Sữa dừa nguyên chất béo chiếm thị phần cao nhất”

Dựa trên hình thức sản phẩm, nước cốt dừa được phân thành các loại nước cốt dừa béo, nước cốt dừa ít béo, kem sữa dừa và bột sữa dừa, trong đó, dạng sản phẩm sữa dừa béo nguyên chất hầu hết được sử dụng trên thị trường toàn cầu.

Nước cốt dừa nguyên chất béo được biết đến với lợi ích sức khỏe vì nó giúp cải thiện mức cholesterol. Theo các nghiên cứu khác nhau được thực hiện về việc tiêu thụ nước cốt dừa, nó làm giảm cholesterol xấu hoặc LDL (lipoprotein mật độ thấp) trong khi mức cholesterol tốt hoặc HDL (lipoprotein mật độ cao) được tăng lên.

Thị phần sữa dừa nguyên chất béo dự kiến ​​đạt 46,1% vào năm 2022, dự kiến ​​đạt giá trị 802.069 tấn vào cuối giai đoạn dự báo trên thị trường toàn cầu.

Hương vị Sữa dừa nào được nhu cầu nhiều nhất trên khắp các khu vực?

“Doanh số bán sữa dừa không đường chiếm thị phần chính”

Dựa trên hương vị, thị trường nước cốt dừa được phân thành nước cốt dừa có đường và nước cốt dừa không đường. Trong số hai loại nước này, nước cốt dừa không đường chiếm thị phần giá trị lớn trên thị trường toàn cầu ở mức 77,9% vào năm 2022. Giá trị thị trường hiện tại dự kiến ​​là gần 1,3 tỷ USD .

Tác động của COVID-19

Người tiêu dùng tập trung vào việc bảo vệ sức khỏe của họ sau khi COVID-19, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số bán thực phẩm dinh dưỡng trên toàn thế giới. Ngoài ra, mong muốn của khách hàng đối với các sản phẩm thuần chay đang tác động đến sự tăng trưởng của nhãn hiệu sản phẩm có nguồn gốc thực vật, do đó, đang thúc đẩy tiêu thụ sữa dừa. Trong kịch bản hiện tại, nâng cao khả năng miễn dịch là một mối quan tâm lớn để chống lại các chủng COVID-19 mới.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo dân số toàn cầu nên bổ sung các loại thực phẩm tăng cường miễn dịch vào chế độ ăn uống của họ để đối phó với đại dịch COVID-19, và điều này đã khiến khách hàng mua các chất bổ sung tăng cường miễn dịch, do đó thúc đẩy doanh số bán sữa dừa.

Mức độ cạnh tranh

Các nhà cung cấp sữa dừa chủ chốt tham gia sản xuất các sản phẩm thay thế sữa để loại bỏ các thành phần có hại như GMO, lactose, chất béo chuyển hóa, hương vị nhân tạo và các thành phần tổng hợp khác. Điều này giúp họ có được các tiêu chuẩn và chứng nhận khác nhau, do đó, làm tăng cơ sở khách hàng của họ.

- SunOpta, Inc. nhấn mạnh vào việc cung cấp sữa có nguồn gốc thực vật hữu cơ và không biến đổi gen cho người tiêu dùng. Công ty có mối quan hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dừa ở Đông Nam Á, và cung cấp kem dừa chất lượng cao nhất để sản xuất nước cốt dừa. Nước cốt dừa của công ty là kosher, không biến đổi gen và được chứng nhận hữu cơ, giúp nâng cao chất lượng của các sản phẩm cuối cùng.

- Pacific Foods of Oregon, Inc. cung cấp các sản phẩm sữa thực vật thuần chay và không chứa gluten. Khi dân số ăn chay đang tăng trên toàn thế giới, công ty đang muốn tạo ra các sản phẩm sữa có lợi cho người tiêu dùng thuần chay. Công ty chủ yếu cung cấp sữa làm từ hạt, được cho là một sự thay thế lành mạnh cho sữa thông thường.

- Califia Farms có chiến lược cung cấp các sản phẩm sữa có hương vị từ thực vật để thu hút người tiêu dùng. Việc tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật ngày càng tăng đã khiến công ty tăng danh mục sản phẩm có nguồn gốc thực vật. Kết quả là, công ty đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách thêm các hương vị đa dạng.

Để có một báo cáo đầy đủ, kính mời Doanh nghiệp vào đường dẫn dưới đây để trao đổi thêm với persistencemarketresearch

 

Nguồn: persistencemarketresearch.com


Các tin khác:
Nông dân trồng dừa ở Pollachi tìm biện pháp kiểm soát giá giảm
Giá dừa vẫn ở mức thấp, chính quyền huyện Coimbatore tìm cách gia hạn thời gian thu mua cùi dừa
Bắc Sulawesi xuất khẩu bột dừa sang 29 quốc gia
Ấn độ - Giá dừa giảm xuống 22.000 yên một tấn ở thành phố Salem của Tamil Nadu
An ninh lương thực và ngành dừa là những tác nhân đóng góp cho kinh tế Philippines
Xuất khẩu các sản phẩm dừa Philippines đạt mức cao nhất trong 4 năm vào năm 2021 — PSA
Tình hình xuất khẩu dừa của Sri Lanka
Sri Lanka: Xuất khẩu dừa tăng 26 phần trăm lên 834 triệu đô la Mỹ
Xuất khẩu Philippines trong tháng 4 duy trì tăng trưởng ở mức 6%
Các điểm đến xuất khẩu dầu dừa, cơm dừa nạo sấy, than gáo dừa, than hoạt tính trong tháng 4/2022
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 28.543.881
Online: 32
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun