Danh mục
VĂN BẢN MỚI
THƯƠNG HIỆU
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DN & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QTKD
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (ICC)
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
TIN CÔNG NGHỆ
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Tại sao Mật hoa dừa là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại siro khác
10-08-2022

Muốn một ít xi-rô ngọt, nhưng muốn chọn lựa chọn lành mạnh nhất? Đó là nơi mật hoa dừa thể hiện. Hãy đi sâu tìm hiểu và giải thích lý do tại sao.

Tại sao Mật hoa dừa là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại siro khác

Có gì trong xi-rô: mật hoa dừa là gì?

Về cơ bản, có rất nhiều loại siro bạn có thể lựa chọn. Từ Maple đến Agave, Honey đến Stevia. Tuy nhiên, tất cả các loại siro đều được làm khác nhau.(*)

Mật hoa dừa cũng có dạng siro. Chúng tôi do dự khi gọi nó là xi-rô dừa bởi vì, thật không may, những người bán xi-rô dừa thường sử dụng một phiên bản đường dừa đã được ngâm nước và không có tính xác thực, đó không phải là sản phẩm của chúng tôi.

Thay vào đó, mật hoa dừa của chúng tôi là một loại xi-rô nguyên chất. Chúng tôi đảm bảo nó không được tinh chế và chỉ được làm bằng nhựa dừa nguyên chất. Nhựa cây này được lấy (hoặc khai thác) từ chùm hoa của cây dừa. Sau đó, nó được đun nóng nhẹ nhàng (nhựa cây rất lỏng), cho đến khi bạn thu được xi-rô caramen đặc sệt đó chính là mật hoa dừa của chúng ta . Đọc thêm về cách thu hoạch nhựa dừa nếu bạn quan tâm.

Như bạn có thể thấy, mật hoa dừa do đó là một chất tạo ngọt tự nhiên rất cao. Nó cũng thuần chay.

Nó trông giống như một loại mật ong chảy nước nhờn, nó có màu caramel nhẹ màu hổ phách thần thánh, và nó có một vị ngọt nhẹ nhàng giống như kẹo bơ cứng với một chút dừa tinh tế.

Đó thực sự là những thứ tuyệt đẹp và bạn có thể sử dụng nó để làm những món ăn ngon tuyệt vời như dừa Flapjacks với Nam việt quất và MơBánh Pudding Dừa Caramen .

Nhưng - tại sao bạn lại giới hạn mật hoa dừa chỉ trong các công thức nấu ăn từ dừa? Điều thực sự tuyệt vời về mật hoa dừa là nó có thể được hoán đổi để thay thế cho nhiều loại xi-rô khác. Và có lý do chính đáng để làm điều đó.

Tại sao lại sử dụng mật hoa dừa thay vì các loại siro khác?

Ok, hãy nói sang một bên rằng hương vị sẽ khiến bạn phải nghiền ngẫm một chút để sử dụng mật hoa dừa ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có thể (cháo, bánh mì nướng, sinh tố, nướng…). Chúng tôi hứa một khi bạn nếm thử nó, bạn sẽ là một người chuyển đổi. Chúng ta hãy xem xét một số lý do khác khiến mật hoa dừa được lựa chọn tốt như vậy.

Nó tốt cho cộng đồng

Khi bạn quyết định cây dừa sẽ là cây sản xuất nhựa cây và bắt đầu khai thác nhựa cây của nó (như bạn làm với mật hoa dừa), cây sẽ ngừng sản xuất dừa. Trước khi bạn có được chiếc quần lót của mình, đây thực sự là một tin tuyệt vời cho cộng đồng địa phương. Không những thế cây còn là một nguồn thu nhập bền vững và có giá trị với một nghệ thuật được truyền từ đời này sang đời khác, không có dừa nào được sản xuất để gây ra hiểm họa trong các khu vực cộng đồng xung quanh trường học và nhà ở. Mang ý nghĩa quan tâm Queensland Aussies đã loại bỏ những cây dừa khỏi bãi biển của họ vào năm 2002 vì lý do an toàn, đây không phải là trò đùa.

Nó giàu chất dinh dưỡng, nói một cách tương đối

Xi-rô là xi-rô - chúng là đường và không thể tránh khỏi thực tế đó. Tuy nhiên, một số tốt cho bạn hơn những người khác. Và mật hoa dừa chắc chắn là một trong những món ngon. Nó chứa nhiều kali và các vi chất dinh dưỡng như kẽm, vitamin B và C. Nó thậm chí còn có chỉ số Glycemic Index (GI) tương đối thấp khoảng 35 (so với mật ong đã qua chế biến là khoảng 70 và xi-rô cây phong là khoảng 55). Không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản. Nó chỉ là sự tốt lành của tự nhiên, như dự định. Hãy thổi bùng tâm trí của bạn với một sự thật: bạn phải ăn lượng đường trắng nhiều gấp 282 lần để có được các chất dinh dưỡng tương tự .

Bạn có thể hoán đổi nó trong 1: 1

Chọn một công thức với mật ong và bạn là người ăn chay? Lấy một số hướng dẫn gọi cho Golden Syrup và bạn đang tránh những thứ tinh chế? Tin tốt là bạn có thể hoán đổi mật hoa dừa thành một công thức theo tỷ lệ chuyển tiếp 1: 1. Nó không phức tạp.

Nó tốt hơn mật ong

Chắc chắn đối với những người ăn chay, và có thể nói là đối với tất cả chúng ta, mật hoa dừa là một lựa chọn tốt hơn mật ong. Mật ong kết thúc trong một cái lọ trong tủ của chúng tôi cũng thường được sản xuất hàng loạt và đã được thanh trùng, khiến nó hầu như bị cạn kiệt chất dinh dưỡng và các enzym tuyệt vời mà bạn nhận được ở trạng thái thô. Mật ong cũng có một thói quen khó chịu là gây dị ứng ở một số người. Tất nhiên, mật ong có một hương vị đặc biệt, và đôi khi bạn chỉ muốn ngọt mà không cần thêm các chất bổ sung.

Nó có ít calo hơn so với xi-rô maple

Xi-rô cây phong, nếu chúng ta đang so sánh, có lẽ giống mật hoa dừa nhất ở chỗ những gì bạn nên lấy trong chai là một phiên bản thu nhỏ của những gì đi thẳng ra khỏi cây. Tuy nhiên, xi-rô cây phong là siêu nhiệt lượng. Gram cho gram, mật hoa dừa thắng tay. Nó cũng có một hương vị rất đáng chú ý, vì vậy bạn sẽ biết liệu xi-rô Maple có tham gia vào hành động hay không.

Đó là một sự lựa chọn ngọt ngào có đạo đức

Biết xuất xứ của chất làm ngọt bạn chọn là điều quan trọng. Có một mặt tối trong ngành công nghiệp ngọt. Thông thường, việc sản xuất đồ ngọt của chúng ta gây hại cho môi trường và gây hại cho cộng đồng. Mật hoa dừa từ chúng tôi có nguồn gốc có trách nhiệm và bền vững. Chúng tôi làm việc với nông dân ở Philippines để hỗ trợ cộng đồng. Với mật hoa dừa hữu cơ của chúng tôi, không cần tưới và không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón. Thực tế, thân dừa giúp ổn định lớp đất mặt. Tốt hơn nữa, nông dân của chúng tôi sử dụng chất thải sinh khối từ cây cọ để làm nóng mật hoa, do đó giảm lượng khí thải carbon.

Nó chứa ít fructose hơn agave

Xi-rô cây thùa là một đứa trẻ tuyệt vời trong khối. Nhưng thực tế là không chỉ có xi-rô Agave chứa nhiều calo hơn mật dừa mà nó còn có thành phần fructose cao hơn nhiều với 84%. Điều này có nghĩa là, theo thuật ngữ rất cơ bản của Sinh học 101, cơ thể bạn ít có khả năng biến đường trong mật hoa dừa thành chất béo có hại bám vào các cơ quan của bạn.

Đó là điều ước tốt nhất của những thứ trong hiệp ước

Chúng tôi sẽ không nói dối và nói với bạn rằng chúng tôi có một chất làm ngọt 'tốt cho bạn'. Thật không may, thực tế vẫn là món ăn ngọt ngào chỉ nên như vậy - món ăn vặt. Nhưng, nếu bạn đang chọn một thứ gì đó ngọt ngào (và không phải tất cả chúng ta đều cần điều đó ngay bây giờ?!), Thì bạn nên chọn thứ tốt nhất cho bạn và sức khỏe của bạn, tốt cho hành tinh và tốt bụng cho cộng đồng. Với mật hoa dừa có vị thơm ngon như vậy, đó là điều không cần phải bàn cãi.

Lấy mật hoa dừa hữu cơ của bạn ngay hôm nay.

(*) Chú thích HH Dừa: Về cơ bản, có rất nhiều loại siro bạn có thể lựa chọn. Từ Maple đến Agave, Honey đến Stevia. Tuy nhiên, tất cả các loại siro đều được làm khác nhau.

1. Maple syrup là gì? Maple syrup được làm như thế nào?

Maple syrup là gì?

Mapple syrup hay siro cây phong được sản xuất từ nhựa của cây phong (cây thích) đường, cây phong lá đỏ hoặc cây phong đen - những loài cây đặc hữu ở những vùng khí hậu ôn đới. Phần nhựa này có vị ngọt vì chứa chủ yếu là đường sucrose (66%).

Stevia (Cây cỏ ngọt) có tốt cho sức khỏe?

Cỏ ngọt thường được quảng cáo là một chất thay thế đường an toàn và lành mạnh, có thể làm ngọt thực phẩm mà không có các tác động tiêu cực đến sức khỏe liên quan đến đường tinh luyện. Tuy nhiên, một số lo ngại tồn tại xung quanh sự an toàn của cỏ ngọt - đặc biệt là đối với một số người có cơ địa nhạy cảm.

Agave nectar (agave syrup) hay còn gọi với những cái tên khác như mật hoa Agave, xi-rô agave là một chất làm ngọt được sản xuất thương mại từ một số loài cây agave – một loài cây xương rồng, bao gồm Agave tequilana (agave xanh) và Agave salmiana. Xi-rô Agave chứa fructose như một loại carbohydrate cung cấp các đặc tính làm ngọt.

 

Cây Agave

 

Nguồn: www.thecoconutcompany.co


Các tin khác:
Đường dừa: Có lợi cho sức khỏe không?
Người đàn ông sống sót chỉ nhờ ăn dừa trong 24 năm
Tiến sĩ phát triển thuốc xịt VCO-lagundi vs COVID-19
Nghiên cứu của Perth(*) nhận ra lợi ích của dầu dừa đối với trẻ sinh non
Ngành dừa đổi mới kêu gọi khai thác VCO vs COVID-19
Lợi ích đáng kinh ngạc của mật hoa dừa
Ấn Độ: Khả năng chữa bệnh của dừa non
Nước dừa hỗ trợ sau khi tiêm phòng
Nước dừa: Mọi thứ bạn cần biết về thức uống mùa hè lành mạnh và thời điểm thích hợp để tiêu thụ nó
Dừa là siêu thực phẩm như thế nào?
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 26.661.735
Online: 36
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun