Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Sản phẩm nhân dừa Lankan được quảng bá ở Bỉ
29-06-2022

Đại sứ quán Sri Lanka tại Brussels đã tiến hành hội thảo với tiêu đề 'Điều kỳ diệu về dừa - Thực sự là Sri Lanka' nhằm thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm nhân dừa của Sri Lanka sang Bỉ

Sản phẩm nhân dừa Lankan được quảng bá ở Bỉ

Ban Phát triển Xuất khẩu Sri Lanka (EDB), Phòng Thương mại Ceylon và Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên đoàn đã điều phối sự tham gia của các nhà xuất khẩu sản phẩm dừa ở Sri Lanka tại hội thảo trên nền tảng ảo.

Đại sứ Grace Asirwatham đã phát biểu khai mạc về ngành công nghiệp dừa của Sri Lanka và trình bày lý do tại sao các nhà nhập khẩu sản phẩm dừa của Bỉ nên xem xét nhập khẩu từ Sri Lanka. 

Mẫu sản phẩm và hồ sơ công ty của Wichy Coconut, Adamjee Lukmanjee & Sons, Senikma Holdings, Cocolanka, E-Silk route Ventures, Ceylon Exports and Trading Ltd., Ceylon Coco Green Manufacturing Ltd., Renuka Foods, và Enrich Tea and Food Exports Ltd. đã được giới thiệu cho các nhà nhập khẩu Bỉ tại sự kiện này.

Việc sử dụng các sản phẩm từ dừa đã được chú ý nhiều hơn trong thời gian gần đây nhờ sự quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các món ăn chay, thuần chay và nấu ăn châu Á. Nhập khẩu cơm dừa nạo sấy của châu Âu ngày càng tăng và Bỉ cũng là một trong những nước nhập khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu ở khu vực EU.

Các nhà nhập khẩu Bỉ đánh giá cao chất lượng của các sản phẩm dừa hữu cơ Sri Lanka, phương pháp và công nghệ được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm dừa, và các ưu đãi về thuế quan mà Liên minh Châu Âu (EU) cung cấp cho các sản phẩm dừa nhập khẩu từ Sri Lanka theo cơ chế GSP (HH Dừa: Chương trình GSP + được thiết kế để giúp các nước đang phát triển gánh vác những gánh nặng và trách nhiệm đặc biệt do việc phê chuẩn 27 công ước quốc tế cốt lõi về quyền con người và quyền lao động, bảo vệ môi trường và quản trị tốt cũng như từ việc thực hiện hiệu quả các công ước đó)

 

Các nhà xuất khẩu của Bỉ cũng tham gia vào các cuộc thảo luận ảo với các nhà xuất khẩu Sri Lanka. Do các nhà nhập khẩu Bỉ quan tâm đến việc tiếp tục tương tác với các nhà xuất khẩu tại Sri Lanka, Đại sứ quán hứa sẽ sắp xếp các cuộc gặp B2B giữa các bên quan tâm trong thời gian tới.

Một video dạy nấu ăn sử dụng các sản phẩm Dừa Sri Lanka làm nguyên liệu đã được phát trong hội thảo nhằm tạo ra nhận thức về các sản phẩm dừa mới và sáng tạo có thể được sử dụng trong ngành bánh kẹo, bánh mì và sô cô la, nhà hàng và khách sạn. 

Mặc dù có dân số ít hơn so với các thị trường hàng đầu châu Âu khác, Bỉ vẫn nhập khẩu 5,8 nghìn tấn cơm dừa nạo sấy với trị giá 11,7 triệu Euro. Bỉ cũng nhập khẩu khoảng 4% cơm dừa nạo sấy từ Sri Lanka.

Mục tiêu của hội thảo là tăng thị phần của Sri Lanka trên thị trường sản phẩm dừa bằng cách đa dạng hóa giỏ sản phẩm bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới hiện đại và tiên tiến theo nhu cầu và kỳ vọng ngày càng tăng của người tiêu dùng ở Bỉ. 

Bỉ là quê hương của một số nhà sản xuất quy mô lớn các sản phẩm sô cô la, bánh ngọt, bánh quy và các món tráng miệng khác, nơi cơm dừa nạo sấy và các sản phẩm dừa khác được sử dụng làm nguyên liệu. 

 

Nguồn: www.ft.lk


Các tin khác:
Không có phân bón, ngành dừa ở Sri lanka sẽ sụp đổ
Gel dinh dưỡng thể thao nước dừa
Hãng sữa chua thực vật Trung Quốc ra mắt dòng sữa chua dừa mới
Dầu dừa có tốt cho da của bạn không? Các loại và sử dụng
Công dụng của than hoạt tính
Composite xanh độc đáo thu được từ xơ dừa
FAO và Bỉ hỗ trợ nông dân trồng dừa bị ảnh hưởng bởi siêu bão Rai khôi phục sinh kế
Kem dừa: Tất cả những gì bạn cần biết về sản phẩm thay thế không dùng sữa (động vật)
Ngân hàng gen dừa Quốc tế-Châu Mỹ Latinh và Caribê (ICG-LAC)
Gỗ nhường chỗ cho xơ dừa trong lớp học Alappuzha
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 24.487.852
Online: 48
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun