Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Philippines:Quảng cáo dừa, các sản phẩm nông nghiệp khác tại Gulfood 2022
26-05-2022

Các sản phẩm từ dừa - cùng với xoài, chuối, cà phê, dứa và ca cao - được giới thiệu trên toàn cầu tại Triển lãm Thiết bị và Khách sạn Thực phẩm Vùng Vịnh đang diễn ra và Salon Culinaire (Gulfood) tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, UAE vào ngày 13 - 17 tháng 2 năm 2022.

Philippines:Quảng cáo dừa, các sản phẩm nông nghiệp khác tại Gulfood 2022

 Tác giả: DA Communications Group

Được đánh giá là “FOODPhilippines”, các sản phẩm dừa gây chú ý bao gồm nước cốt dừa, dầu dừa cao cấp, nước dừa tươi, dừa vụn hữu cơ, khoai tây chiên giòn, mứt dừa và cơm dừa nạo sấy từ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước.

Philippines - được coi là quốc gia sản xuất dừa lớn thứ hai và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu thế giới - tự hào về sản phẩm dầu dừa, dầu dừa nguyên chất và cơm dừa nạo sấy có sức cạnh tranh toàn cầu.

Bộ trưởng Nông nghiệp William Dar, trong một cuộc họp giao ban kinh doanh ngày 11 tháng 2, đã khuyến khích các doanh nhân và công ty ở các quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC) xem xét đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp của Philippines, nhấn mạnh vào tiềm năng xuất khẩu hàng tỷ đô la của dừa.

Trong nhiều năm, các sản phẩm từ dừa, dẫn đầu là dầu dừa, được xếp hạng là nông trại mang lại thu nhập đô la hàng đầu của đất nước. Năm ngoái, tổng kim ngạch xuất khẩu đạt khoảng 900 triệu đô la Mỹ, có thể tăng gấp đôi trong những năm tiếp theo, với những khoản đầu tư rất cần thiết, Bộ trưởng Dar cho biết.

Hơn nữa, ông nói rằng “nông dân trồng dừa của chúng tôi là một trong những người giỏi nhất Đông Nam Á, dẫn đầu thế giới về xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Ông nói thêm, chúng tôi mong muốn xây dựng nhiều cơ sở chế biến có tính cạnh tranh toàn cầu để tăng cường sản xuất và sau đó xuất khẩu nhiều sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo hơn.

Dựa trên dự báo của Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm tổng hợp (CAGR), xu hướng thị trường đối với các sản phẩm từ dừa sẽ tăng 9,65 phần trăm (%), từ năm 2020 đến năm 2025, tiếp theo là thị trường bột dừa nạo sấy ở mức 7,45%, được thúc đẩy bởi thị trường chế biến thực phẩm của châu Âu và các ngành công nghiệp bánh kẹo.

Bộ trưởng Dar cho biết đất nước cần đầu tư nhiều hơn vào các hệ thống và công nghệ chế biến nước dừa, cũng như thành lập thêm các trung tâm thu mua dừa cấp làng và các cơ sở chế biến cơm dừa.

“Chúng tôi có nguồn tài nguyên thiên nhiên rộng lớn chưa được khai thác, và năm này qua năm khác, cam kết quỹ công cho các chương trình môi trường của chúng tôi tiếp tục tăng lên. Chúng tôi có một lực lượng lao động lành nghề, nguồn nguyên liệu dồi dào cho sản xuất và chế biến, và một chính phủ hỗ trợ các nhà đầu tư bằng các chính sách và ưu đãi quốc gia thuận lợi ”, Giám đốc DA cho biết.

Ông cảm ơn các nhà tổ chức Gulfood 2022 đã làm nổi bật dừa và các sản phẩm nông nghiệp khác, đồng thời cung cấp nền tảng để giới thiệu các sản phẩm khác từ Philippines.

Ông cũng khen ngợi Bộ Thương mại và Công nghiệp do Bộ trưởng Ramon Lopez dẫn đầu đoàn đại biểu Philippines.

FOODPhilippines được dẫn đầu bởi Trung tâm Triển lãm và Sứ mệnh Thương mại Quốc tế (CITEM:Center for International Trade Expositions and Missions) của DTI, Cục Tiếp thị Xuất khẩu (EMB:Export Marketing Bureau), và Trung tâm Thương mại và Đầu tư Philippine (PTIC:Philippine Trade and Investment Center) tại Dubai và Jeddah, hợp tác với Đối tác Nông nghiệp Nông thôn để Phát triển Toàn diện ( RAPID:Rural Agro-enterprise Partnership for Inclusive Development ) Dự án Tăng trưởng và Cơ quan DA-Philippine (PCA). Ba mươi chín công ty xuất khẩu thực phẩm của Philippines đã giới thiệu các sản phẩm tương ứng của họ cho hàng nghìn khách tham quan, du khách và các nhà đầu tư tiềm năng của Gulfood 2022.  ### (Daryl Lou Battad, DA StratComms)

 

Nguồn: da.gov.ph


Các tin khác:
Malaysia: Giá thị trường xuất khẩu dừa
Indonesia: Giá thị trường xuất khẩu dừa
Thỏa thuận với Brazil để chuyển sang sử dụng nhiên liệu hàng không dựa trên dầu cọ
Trung Quốc: nhập khẩu dầu và chất béo giảm mạnh trong qúi 1/2022
Hiệp hội thương nhân Indonesia ủng hộ lệnh cấm xuất khẩu CPO (crude palm oil)
Giá dừa ở Hải Nam giảm khi nhập khẩu tăng
Xuất khẩu Thái Lan dẫn đầu khi thị trường dừa Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng
Sự thiếu hụt dầu hướng dương của Châu Âu buộc các nhà hoạch định thực phẩm phải thay đổi công thức nấu ăn
Nga tạm thời cấm xuất khẩu hướng dương và hạt cải dầu, đưa ra hạn ngạch cho các sản phẩm từ hướng dương
Nhập khẩu dầu lauric của Mỹ tăng mạnh trong tháng 2
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 24.050.255
Online: 35
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun