Danh mục
VĂN BẢN MỚI
THƯƠNG HIỆU
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DN & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QTKD
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (ICC)
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
TIN CÔNG NGHỆ
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Ngành dừa đổi mới kêu gọi khai thác VCO vs COVID-19
26-10-2021

Tác giả: Ranier Allan Ronda. Kỹ sư Marco Reyes, chủ tịch VCO Philippines và phó chủ tịch Hiệp hội dừa Philippines (UCAP), cho biết Bộ Y tế vẫn chưa có nỗ lực nghiêm túc để thúc đẩy VCO mặc dù kết quả tích cực từ một nghiên cứu lâm sàng của Bộ Khoa học và Viện Nghiên cứu Công nghệ-Thực phẩm và Dinh dưỡng (DOST-FNRI) thực hiện vào năm ngoái.

Ngành dừa đổi mới kêu gọi khai thác VCO vs COVID-19

MANILA, Philippines - Các nhà chế biến và sản xuất dừa đã tiếp tục kêu gọi chính phủ xem xét sử dụng dầu dừa nguyên chất (VCO) kháng vi-rút, tăng cường sức khỏe và sẵn có tại địa phương như một vũ khí chính chống lại COVID-19.

Nghiên cứu cho thấy VCO là thực phẩm chức năng hiệu quả cao, có thể hỗ trợ chữa khỏi hoặc tăng tốc độ phục hồi các trường hợp mắc bệnh COVID-19.

Reyes nói: “VCO là biện pháp dự phòng hiệu quả nhất chống lại COVID-19 cho đến nay, đã được nghiên cứu một cách khoa học.

“VCO vẫn phải có hiệu quả chống lại chủng Delta và các chủng sắp tới. Vì mức tăng ở protein tăng đột biến. VCO hoạt động trên vỏ bọc của virus - cơ chế tương tự như với HIV, SARS và các virus có vỏ bọc lipid khác, ”ông lưu ý.

Tuy nhiên, chiến lược chống lại COVID cho đến nay chỉ tập trung vào vắc-xin và đeo khẩu trang, cách xa xã hội và khóa môi, Reyes than thở.

“Mối quan tâm của chiến lược tập trung vào tiêm chủng là những người mắc các bệnh đi kèm như tiểu đường, tim mạch, béo phì, tăng huyết áp, v.v., sẽ vẫn bị bệnh khi họ được tiêm chủng đầy đủ. Vì vậy, chúng được bảo vệ chống lại biến thể ban đầu như vắc-xin được thiết kế cho biến thể Alpha, nhưng không phải khi hiệu quả của vắc-xin giảm với các biến thể mới, ”ông giải thích.

Ông nhấn mạnh rằng nghiên cứu DOST là một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên mù đôi - tiêu chuẩn vàng của một nghiên cứu khoa học.

DOST-FNRI thậm chí đã công bố nghiên cứu lâm sàng VCO trên Tạp chí Quốc tế về Thực phẩm Chức năng trong số ra ngày 25 tháng 5, ông nói.

Tiến sĩ Ed Lalusis, nhà phát minh được cấp bằng sáng chế của VCO ở dạng viên nang Growrich VCO đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt, cho biết thật đáng tiếc khi DOH tiếp tục bỏ qua khả năng tăng cường miễn dịch và các lợi ích sức khỏe khác của VCO trong cuộc chiến chống lại coronavirus.

“Với biến thể Deltra được cho là dễ lây lan hơn hoặc dễ lây lan hơn, thì chúng ta nên áp dụng nhiều chiến lược hơn để tăng cường khả năng bảo vệ chống lại COVID và VCO thực sự nên là một trong những chiến lược,” Lalusis nói với The STAR.

“VCO sẵn có ở nước ta. Nó hữu cơ. Tôi thực sự không hiểu tại sao nó vẫn bị các bác sĩ của chúng tôi trong chính phủ phớt lờ, ”ông nói.

Nghiên cứu DOST-FNRI, bao gồm việc cung cấp các bữa ăn lành mạnh trộn với VCO cho 57 trường hợp nghi ngờ và có khả năng xảy ra COVID-19 bị giam giữ tại Bệnh viện Cộng đồng Santa Rosa ở Thành phố Santa Rosa, Laguna và Cơ sở Kiểm dịch Santa Rosa COVID-19, cho thấy rằng tất cả những người tham gia đều hồi phục và có kết quả âm tính với COVID-19 vào cuối 28 ngày thử nghiệm lâm sàng.

Imelda Agdeppa, giám đốc FNRI, người đứng đầu nghiên cứu về VCO, cho biết trong số những bệnh nhân tham gia nghi ngờ và có khả năng xảy ra, 37 người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng đã hồi phục.

 

Nguồn: HHD, được dịch từ bản tin “The COCOMMUNITY, VOL. LI NO. 10, October 2021” 


Các tin khác:
Lợi ích đáng kinh ngạc của mật hoa dừa
Ấn Độ: Khả năng chữa bệnh của dừa non
Nước dừa hỗ trợ sau khi tiêm phòng
Nước dừa: Mọi thứ bạn cần biết về thức uống mùa hè lành mạnh và thời điểm thích hợp để tiêu thụ nó
Dừa là siêu thực phẩm như thế nào?
Dunkin đang thêm nước cốt dừa và nước tăng lực trái cây vào thực đơn của mình
ICC:Nữa một sự thật là một sự thật tuyệt vời: Về dầu dừa và bệnh tim
Sản phẩm đồ uống kết hợp với nước dừa, dầu MCT sẽ ra mắt vào tháng 5
42 bệnh nhân trong các thử nghiệm lâm sàng về việc sử dụng dầu dừa nguyên chất cho liệu pháp COVID-19
Cách làm dầu dừa tẩy răng để tránh xấu và trắng răng
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 28.559.473
Online: 51
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun