Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Dự báo thị trường các sản phẩm dừa đến năm 2027-Tác động của COVID-19 và Phân tích toàn cầu theo loại; Ứng dụng; Kênh phân phối và Địa lý
17-09-2021

Thị trường sản phẩm dừa toàn cầu đạt 10.627,8 triệu USD vào năm 2018 và dự kiến đạt 30.587,5 triệu USD vào năm 2027; dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 12,5% trong giai đoạn dự báo.

Dự báo thị trường các sản phẩm dừa đến năm 2027-Tác động của COVID-19 và Phân tích toàn cầu theo loại; Ứng dụng; Kênh phân phối và Địa lý

Ảnh minh họa

Thông tin của reportlinker (*)

Dừa có giá trị dinh dưỡng cao vì chúng có nhiều chất xơ; vitamin C, E, B1, B3, B5 và B6; và các khoáng chất như natri, sắt, canxi, magiê, phốt pho và selen. Các sản phẩm từ dừa, tức là các sản phẩm được chiết xuất hoặc có nguồn gốc từ dừa, cải thiện sức khỏe tim mạch, thúc đẩy kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ giảm cân và tăng cường chức năng não trong bệnh Alzheimer. Nước dừa tăng cường sức khỏe của thận, cung cấp tác dụng bảo vệ tim mạch, cung cấp tác dụng bù nước sau khi tập thể dục, hỗ trợ duy trì mức huyết áp và hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường. Ngoài ra, nhu cầu về các sản phẩm từ dừa như sữa dừa, nước dừa và cơm dừa nạo sấy trong ngành thực phẩm và đồ uống ngày càng tăng là một trong những yếu tố chính thúc đẩy thị trường. Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển để sử dụng các sản phẩm từ dừa để nâng cao đặc tính, hương vị hoặc giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm của họ. Người tiêu dùng ở các nước phát triển tập trung vào thể dục và sức khỏe. Những người tiêu dùng năng động và có ý thức về sức khỏe đã chuyển sở thích của họ sang các lựa chọn thay thế tự nhiên sang đồ uống năng lượng có chứa caffein và đường. Vì vậy, nhu cầu về nước dừa như một thức uống năng lượng tự nhiên đang tăng lên nhanh chóng do các đặc tính dinh dưỡng của nó, chẳng hạn như chất điện giải và chất dinh dưỡng. Do đó, việc nâng cao nhận thức về sức khỏe, cùng với lợi thế của các sản phẩm dừa, đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường các sản phẩm dừa toàn cầu. 

Dựa trên chủng loại, thị trường sản phẩm dừa toàn cầu được phân khúc thành kem dừa, nước cốt dừa, nước dừa, đường dừa, dầu dừa, dừa nạo / bào sợi, cơm dừa nạo sấy và các loại khác. dự kiến ​​sẽ tiếp tục uy thế này trong những năm tới.

Dầu dừa là một sản phẩm không màu, không vị, được chiết xuất từ ​​nhân của những trái dừa trưởng thành, dựa vào cách chiết xuất người ta chia dầu dừa thành 2 loại là dầu dừa chưa tinh chế và tinh luyện hoặc nguyên chất.

Theo báo cáo được công bố bởi Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia (NCBI), dầu dừa đã được báo cáo là có tác động tích cực đối với những người bị bệnh Alzheimer vì nó làm giảm sự thiếu hụt nhận thức liên quan đến chứng rối loạn này. Cambridge tiết lộ rằng dầu dừa làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Dầu dừa làm tăng lipoprotein mật độ cao (HDL:high-density lipoproteins), tức là mức cholesterol tốt, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Hơn nữa, các axit béo có trong dầu dừa tạo điều kiện đốt cháy chất béo có hại cho cơ thể, từ đó cung cấp năng lượng cho não và cơ thể hoạt động.

Về mặt địa lý, thị trường các sản phẩm dừa toàn cầu được tách ra thành Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Nam Mỹ, và Trung Đông và Africa.The Asia Pacific đóng góp vào thị phần lớn nhất tại thị trường các sản phẩm dừa toàn cầu vào năm 2018.

Sự tăng trưởng này chủ yếu là do việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm từ dừa như kem dừa, nước cốt dừa, nước dừa, đường dừa, dầu dừa, dừa nạo / bào và cơm dừa nạo sấy trong các món ăn và công thức nấu ăn khác nhau của khu vực. với sự sẵn có dễ dàng của dừa làm nguyên liệu thô, càng thúc đẩy sự phát triển của thị trường ở Châu Á Thái Bình Dương.

Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan và Malaysia, trong số những nước khác, là những nhà sản xuất dừa và các sản phẩm từ dừa hàng đầu.

Ngoài ra, Châu Á Thái Bình Dương đang dẫn đầu thị trường về tiêu thụ do nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm dừa như một nguyên liệu trong ngành thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, hệ thống phân phối được nâng cao, cùng với nhu cầu ngày càng tăng đối với dừa vụn, kẹo, bánh quy, là một lý do khác thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường các sản phẩm dừa ở khu vực này.

Đợt bùng phát COVID-19 lần đầu tiên bắt đầu ở Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12 năm 2019 và kể từ đó nó đã lây lan với tốc độ nhanh trên toàn thế giới. Tính đến tháng 3 năm 2020, Trung Quốc, Ý, Iran, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Pháp, Đức và Mỹ là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất về số ca được xác nhận và số ca tử vong được báo cáo.

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống toàn cầu là một trong những ngành chính đang phải đối mặt với sự gián đoạn nghiêm trọng như đứt gãy chuỗi cung ứng, hủy bỏ các sự kiện công nghệ và đóng cửa văn phòng do sự bùng phát này. Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi đang ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu và tác động tiêu cực đến quá trình sản xuất, lịch giao hàng và bán các loại hàng hóa khác nhau.

Ngoài ra, các lệnh cấm du lịch toàn cầu do các quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ áp đặt đang ảnh hưởng đến các cơ hội hợp tác kinh doanh và đối tác. Tất cả những yếu tố này được dự đoán sẽ ảnh hưởng đến ngành thực phẩm và đồ uống, điều này đang tác động tiêu cực đến sự tăng trưởng của các thị trường khác nhau liên quan đến ngành này trong những tháng tới.

Marico, PepsiCo Inc., Công ty Coca-Cola, Công ty Dừa, Nexpo Conversion, Danone SA, Nestle SA, Sambu Group, Thai Agri Food PLC và dừa Thái Lan là một trong những công ty lớn trên thị trường sản phẩm dừa toàn cầu.

Quy mô tổng thể của thị trường các sản phẩm dừa toàn cầu đã được xác định bằng cách sử dụng các nguồn sơ cấp và thứ cấp. Quá trình nghiên cứu bắt đầu với nghiên cứu thứ cấp toàn diện sử dụng các nguồn bên trong và bên ngoài để thu được thông tin định tính và định lượng liên quan đến thị trường sản phẩm dừa toàn cầu.

Ngoài ra, nhiều cuộc phỏng vấn chính đã được thực hiện với những người tham gia và các nhà bình luận trong ngành để xác nhận và phân tích dữ liệu. Những người tham gia vào quá trình này bao gồm chuyên gia trong ngành như VPs, Giám đốc phát triển kinh doanh, Giám đốc tình báo thị trường, Giám đốc bán hàng quốc gia và các Nhà tư vấn bên ngoài như chuyên gia định giá, nhà phân tích nghiên cứu và các nhà Lãnh đạo quan điểm chính chuyên về thị trường sản phẩm dừa toàn cầu .

Để có một báo cáo đầy đủ Doanh nghiệp vào đường dẫn dưới đây để đươc tư vấn thêm.

Nguồn: reportlinker.com

--------------

Chú thích:

(*) ReportLinker

ReportLinker là một công ty công nghệ, đơn giản hóa các vấn đề cho các nhà phân tích và người ra quyết định lấy dữ liệu ngành cho doanh nghiệp của họ nhờ vào:

- Các báo cáo & trình chiếu mới nhất với thông tin chi tiết từ các nhà phân tích nghiên cứu hàng đầu cung cấp hiểu biết đầy đủ về cách thức hoạt động của hơn 5.000 lĩnh vực trong ngành (tổng quan về ngành, những người tham gia chính, động lực thị trường…)

- Hơn 150 triệu thống kê có thể thực hiện dễ dàng với các bảng, số liệu và bộ dữ liệu (dự báo bán hàng, thị phần, dữ liệu sản xuất…)

- Hơn 25.000 nguồn đáng tin cậy như các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, cơ quan tư vấn, hiệp hội ngành hàng ...


Các tin khác:
SRI LANKA: Giảm nhập khẩu nhiên liệu dầu dừa
Thời gian khó khăn cho các nhà kinh doanh dừa ở Bengaluru khi doanh số bán hàng giảm mạnh
Thị trường dầu thực vật
Giá cơm dừa Ấn Độ hiển thị xu hướng cơ hội
Xuất khẩu sản phẩm than dừa đầu tiên đến Nga bởi sự tham gia của Bộ Thương mại
Cây dừa “trụ vững” giữa đại dịch
Sri Lanka: Nhập khẩu vụn (chip) dừa khô để sản xuất dầu dừa
Bối cảnh giá dầu thực vật
Mùa xuất khẩu dừa của Việt Nam đang ở đỉnh điểm khi giá tăng
Không có chất gây ung thư trong 55 mẫu dầu dừa trên thị trường
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 22.392.198
Online: 89
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun