Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Hộp bảo ôn của Manila Agritech Fortuna hỗ trợ cho dụng cụ làm mát từ dừa không cần nhựa xốp
20-08-2021

Bài của Sally Ho

Hộp bảo ôn của Manila Agritech Fortuna hỗ trợ cho dụng cụ làm mát từ dừa không cần nhựa xốp

Fortuna Cools , một công ty khởi nghiệp agritech có trụ sở tại Philippines sản xuất dụng cụ làm mát bền vững từ xơ dừa, đã kết thúc vòng gọi vốn. Công ty được hỗ trợ bởi ADB Ventures, chi nhánh đầu tư tác động của Ngân hàng Phát triển Châu Á, và sẽ sử dụng các khoản tiền này để tăng cường sản xuất các loại hộp nhựa không phân hủy sinh học thay thế cho các thùng xốp truyền thống. 

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Manila Fortuna Cools đã huy động được số tiền tài trợ không được tiết lộ trong lần huy động vốn do ADB Ventures đỡ đầu và sự tham gia của Katapult Ocean Fund, Pasudeco Development Corporation, Manila Angel Investors Network, Nardo Holdings và She1k . Agritech, có giải pháp đã giành chiến thắng trong Cuộc thi Sáng tạo Đại dương của UNDP năm nay, cho biết vốn sẽ hướng tới việc thúc đẩy sản xuất và tung ra sản phẩm thứ hai, được thiết kế cho người tiêu dùng. 

Sản phẩm đầu tiên của Fortuna Cools, dụng cụ làm mát dừa, được làm từ xơ dừa cuộn tròn có nguồn gốc từ các cộng đồng nông nghiệp nhỏ hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Rare . Các hộp đựng, nhằm vào các nhà phân phối thực phẩm, hợp tác xã nông dân và siêu thị, có thể phân hủy sinh học và được tạo ra để thay thế việc sử dụng không bền vững các hộp xốp dùng để bảo ôn thực phẩm tươi sống và sản xuất trong vận chuyển và đóng gói. 

Dụng cụ làm mát dừa Fortuna Cools.

Chúng tôi nghe thấy nhu cầu ít rác thải nhựa của tất cả mọi người, từ những người buôn bán cá đến những người tắm nắng, trong khi những người nông dân trồng dừa quy mô nhỏ ngày nay không có lựa chọn nào khác ngoài việc đốt những đống vỏ còn sót lại của họ.

David Cutler, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Fortuna Cools

Công ty khởi nghiệp, được thành lập vào năm 2018 bởi David Cutler và Tamara Mekler, hiện đang chuẩn bị tung ra sản phẩm thứ hai có tên là Nutshell Cooler (tạm dịch hộp xốp bảo ôn), sản phẩm hướng tới người tiêu dùng đầu tiên. Cũng được làm từ xơ dừa cuộn lại, hộp đựng có thể thu gọn và được thiết kế cho các ứng dụng đóng gói thực phẩm hàng ngày. 

“Nutshell Cooler được chế tạo với vật liệu cách nhiệt bằng sợi tự nhiên tương tự mà chúng tôi đã phát triển trong vài năm qua. Nhưng có nhiều sự khác biệt trong thiết kế để làm cho nó phù hợp cho việc giải trí ngoài trời và sử dụng thông thường, [chẳng hạn như] các chuyến đi đến bãi biển, nơi nghỉ ngơi cuối tuần, thậm chí mua sắm tạp hóa, ”CEO Cutler nói với e27 trong một cuộc phỏng vấn gần đây . 

Một phần của quỹ mới cũng sẽ dành cho việc phát triển đội ngũ bán hàng và kỹ thuật của công ty khởi nghiệp, giảm chi phí và tăng cường công suất để có tác động quy mô lớn hơn đối với nông dân trồng dừa quy mô nhỏ ở Philippines.

Cutler nói: “Chúng tôi nghe thấy nhu cầu ít rác thải nhựa của tất cả mọi người, từ những người buôn bán cá đến những người tắm nắng, trong khi những người nông dân trồng dừa quy mô nhỏ ngày nay không có lựa chọn nào khác ngoài việc đốt những đống vỏ còn sót lại của họ. 

Fortuna Cools Nutshell Cooler

 Tất cả hình ảnh được cung cấp bởi Fortuna Cools.

Giải pháp cách nhiệt dựa trên tự nhiên của Fortuna không chỉ nhằm mục đích thay thế bọt nhựa mà làm như vậy sẽ cung cấp cho cộng đồng một giải pháp kho chứa lạnh mạnh hơn và chi phí thấp hơn.

Ross Brooks, Giám đốc đầu tư, Katapult Ocean

“Chúng tôi tự hào đi tiên phong trong một loại dụng cụ làm mát mới và chúng tôi tự hào rằng tác động tích cực được tích hợp trong từng sợi chúng tôi sử dụng.” 

Bình luận về quyết định ủng hộ công ty khởi nghiệp, Ross Brooks, giám đốc đầu tư tại Katapult Ocean, cho biết: “Giải pháp cách nhiệt dựa trên tự nhiên của Fortuna không chỉ nhằm mục đích thay thế bọt nhựa mà làm như vậy sẽ cung cấp cho cộng đồng một kho lạnh mạnh mẽ hơn và chi phí thấp hơn dung dịch." 

“Đổi mới vật liệu là chìa khóa để giải quyết vấn đề rác thải nhựa trong các đại dương của chúng ta,” Brooks nói thêm. 

Khi nhận thức về cuộc khủng hoảng nhựa toàn cầu ngày càng tăng, ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bao bì sáng tạo, với một số công ty đang phát triển các giải pháp bền vững đang thu hút tài trợ gần đây, chẳng hạn như công ty khởi nghiệp túi có thể phân hủy Tipa và công ty sản xuất hộp đựng thực phẩm bằng sợi thực vật Ecoinno của Hồng Kông .

Xem thêm thông tin về hoạt động của Fortuna Cools

Vấn đề

Bao bì cách nhiệt là một ngành công nghiệp trị giá 15 tỷ đô la trên toàn thế giới, bị chi phối bởi các sản phẩm nhựa gây ô nhiễm và nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng về các lựa chọn thay thế bền vững.

"Hộp Styro" (hộp xốp) —một trong những sản phẩm bị coi thường nhất — vẫn tồn tại chủ yếu vì nó quá rẻ. Hơn 300.000 hộp xốp di chuyển qua thương mại thủy sản nội địa của Philippines vào bất kỳ thời điểm nào, mặc dù một hộp chỉ kéo dài bốn chuyến trước khi được quăng và thay thế. Các thiết bị làm mát bị loại bỏ nhanh chóng chất thành đống trong các bãi rác và trôi ra biển.

Các nhà kinh doanh thủy sản và nông sản ghét chi tiền cho các thiết bị làm mát dễ vỡ, dùng một lần, nhưng họ không thể đầu tư vào các lựa chọn thay thế cao cấp, đắt tiền.

Giải pháp

Máy làm mát Fortuna được cách nhiệt bằng chất thải vỏ dừa đã được tái chế và được lót bằng chất tổng hợp tái chế. Nó bền hơn và cách nhiệt hơn so với các lựa chọn thay thế bằng bọt nhựa, cạnh tranh về cả giá cả và hiệu suất.

Thiết kế chu đáo đảm bảo rằng nó tích hợp vào chuỗi cung ứng hiện có và chúng tôi giúp các nhà cung cấp dễ dàng thay thế hộp xốp bằng hộp làm mát Fortuna khi có tiền và hộp cũ bị hỏng dàng vận chuyển.

 

Dụng cụ làm mát Fortuna đóng góp phẳng để dễ dàng vận chuyển và bảo quản ngừng vận chuyển hàng không và tiết kiệm tiền vận chuyển

Bảo vệ không khí và đại dương của chúng ta ...

Dụng cụ làm mát Fortuna được cách nhiệt bằng sợi từ vỏ dừa thường được đốt như chất thải. Lớp lót chống thấm được làm bằng vải dệt tái chế. Bằng cách sử dụng các vật liệu nâng cao, Nutshell ngăn chặn khí thải CO2 và khói không tốt cho sức khỏe, đồng thời tránh ô nhiễm nhựa để giữ cho đại dương của chúng ta sạch sẽ.

Hỗ trợ Nông dân và Cộng đồng của họ

Chúng tôi tìm nguồn vỏ dừa còn sót lại từ các nông dân quy mô nhỏ ở Philippines. Điều này cung cấp cho họ một nguồn thu nhập bổ sung và cũng tạo ra việc làm ở nông thôn, hỗ trợ các cộng đồng nông nghiệp.

Xem thêm dụng cụ làm mát Nutshell của chúng tôi, được sản xuất cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời ở mọi nơi

Tìm hiểu thêm

 

Những cộng sự của chúng ta

Gặp gỡ cộng đồng độc nhất vô nhị gồm các nhà thiết kế, khách hàng, những người ủng hộ tổ chức phi chính phủ, nhà đầu tư và cố vấn của chúng tôi. Chúng là trọng tâm của phương pháp thiết kế lấy con người làm trung tâm của chúng tôi…..

 

Nguồn: fortunacools.com

 

à 

à 


Các tin khác:
Chính phủ Jamaica tìm kiếm quan hệ đối tác công tư để thúc đẩy sản xuất dừa
Bennin trồng 500.000 cây dừa ven biển để chống xói lở
Mực nước sông Mekong tăng mạnh do mưa lớn, đập xả lũ
Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đẩy mạnh thương mại hóa, đa dạng sản phẩm nghiên cứu
Dừa được đánh giá là mặt hàng xuất khẩu lớn tiếp theo ở Ghana sau ca cao - Báo cáo của African Eye
PCA chuẩn bị đăng ký 400 nghìn nông dân trồng dừa ở Đông Visayas
DAR chuyển giao các cơ sở sau thu hoạch cho nông dân trồng dừa Misamis Oriental
Bệnh héo rễ phủ bóng đêm trên ngành dừa (*)
Nhà Khoa học địa phương trồng cây dừa Bonsai
VCO được coi là phương pháp điều trị thay thế cho các triệu chứng nhẹ của Covid-19
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 24.050.289
Online: 32
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun