Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
ICC: Bài phát biểu của Giám đốc điều hành DR. JELFINA C. ALOUW
28-06-2021

“Từ Tầm nhìn đến Thực hiện Chương trình”

ICC: Bài phát biểu của Giám đốc điều hành DR. JELFINA C. ALOUW

Tầm nhìn của ICC là cải thiện phúc lợi kinh tế - xã hội của nông dân trồng dừa và các bên liên quan khác cho một ngành dừa bền vững và sôi động. Để thực hiện, cần có sự hợp tác và hiệp đồng giữa các bên liên quan đến dừa và chuỗi giá trị, điều này sẽ giúp tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Trong bối cảnh đó, ICC đã tạo điều kiện thuận lợi cho một số hoạt động nhằm tạo mối liên kết giữa các bên liên quan về dừa ở thượng nguồn và hạ nguồn. Trong các chương trình thăm thực địa của nhóm ICC đến một số vùng sản xuất dừa, để cập nhật tình hình hiện tại của ngành dừa và thu hút đầu vào từ các bên liên quan đến dừa, chúng tôi đã gặp một số nông dân trồng dừa, nhà chế biến, nhà sản xuất và các quan chức chính phủ, trong đó ICC có thể xác định những thách thức thực tế và hiện tại của họ, chẳng hạn như cạnh tranh về nguyên liệu thô, vận chuyển trái phép, sản lượng thấp do cây già yếu, sâu bệnh, thay đổi khí hậu, biến động giá cả, hậu cần và khan hiếm nguồn nhân lực. 

Ở các cấp độ ra quyết định, chúng tôi cũng tạo ra các đối tượng với các nhà hoạch định chính sách, bộ trưởng, nhà lập pháp, đại sứ, đại diện trường đại học và viện nghiên cứu, trong đó chúng tôi có thể mở rộng thông tin mà chúng tôi có được từ cấp cơ sở để chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng các chính sách, chương trình và các công nghệ hiệu quả để giải quyết những vấn đề này, trong việc thực hiện sứ mệnh của ICC nhằm tạo điều kiện cho các hoạt động nâng cao năng lực và chuyển giao công nghệ để tăng sản lượng thông qua các hệ thống canh tác được cải tiến bền vững với môi trường.

Sự hợp tác như vậy cũng cần thiết để hỗ trợ gia tăng giá trị, chế biến và tiếp thị các sản phẩm dừa có giá trị cao. Ban Thư ký ICC, phối hợp với các nước thành viên và các tổ chức quốc tế đối tác của chúng tôi, sẽ tiến hành một số chương trình nâng cao năng lực bao gồm đào tạo trực tuyến và hội thảo trên web. Để khuyến khích nghiên cứu thị trường về cung và cầu, xúc tiến thị trường, thúc đẩy đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến thị trường, ICC tổ chức “Hội thảo Cán bộ Thống kê Dừa” vào ngày 31 tháng 5 năm 2021 và sẽ tiến hành hội thảo trên web về ‘Thực hành tốt nhất để phát triển sản phẩm từ vỏ dừa: Từ khái niệm ban đầu đến thành công trên thị trường “ vào ngày 8 tháng 6 năm 2021.Để thúc đẩy đa dạng hóa sản phẩm và duy trì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao được người tiêu dùng chấp nhận, ICC được đề xuất tổ chức“ Hội thảo quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dừa ”, từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Các sự kiện lớn khác được lên kế hoạch cho CY 2021 là Hội nghị & Triển lãm COCOTECH quốc tế lần thứ 49 với sự phối hợp của Chính phủ Malaysia và Phiên họp ICC & Hội nghị Bộ trưởng lần thứ 57 sẽ được tiến hành hầu như từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 10 năm 2021. Cuộc họp sẽ được tổ chức với sự kết hợp của KIK, PNG với tư cách là Chủ tịch ICC cho năm 2021.

Năm nay, Lễ kỷ niệm Ngày Dừa Thế giới tới kỷ niệm năm thành lập ICC vào ngày 2 tháng 9 với chủ đề “Xây dựng một cộng đồng dừa an toàn, hòa nhập, kiên cường và bền vững trong bối cảnh đại dịch COVID-19 & hơn thế nữa” và sẽ được tổ chức chủ yếu ở Jakarta, Indonesia bằng cách tổ chức các cuộc thi khác nhau cho các quốc gia trồng dừa trên khắp quả địa cầu. Mỗi năm, các cộng đồng trồng dừa tự nguyện tạo ra các chương trình và sự kiện để quảng bá những điều tốt đẹp của dừa. Các cuộc thi mà ICC lên kế hoạch là Nhiếp ảnh, Video ngắn, Bài viết và Bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội sáng tạo. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích sự phát triển bền vững và bền vững của dừa, thúc đẩy các đặc tính tích cực của dừa và các sản phẩm của nó, để chống lại chiến dịch dầu dừa phi lý, và kích thích sự sáng tạo và đổi mới của thế hệ thiên niên kỷ trở lên trong COVID-19 và hơn thế nữa .

Bằng cách tổ chức và thực hiện các chương trình như vậy, Ban Thư ký ICC đảm bảo các cam kết của chúng tôi phục vụ các nước thành viên và luôn sẵn sàng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về cải thiện phúc lợi kinh tế xã hội của nông dân và các bên liên quan vì một ngành công nghiệp đang phát triển và phát triển ngành dừa sôi động./.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH  DR. JELFINA C. ALOUW

Nguồn: HHD, được dịch từ bản tin “The COCOMMUNITY, VOL. LI NO. 5, May 2021”


Các tin khác:
ICC: Ban thư ký đã có một cuộc họp thân mật ảo với Trưởng phái đoàn của Đại sứ quán Cộng hòa Costa Rica, Jakarta, Indonesia
ICC: Hội thảo trên web về Thực hành tốt nhất để phát triển sản phẩm từ vỏ dừa: Từ khái niệm ban đầu đến thành công trên thị trường
Câu chuyện của tôi: “Bán dừa uống nước trên lối đi bộ, cố gắng hỗ trợ gia đình mang lại cho tôi sự hài lòng to lớn”
Nhà sản xuất than gáo dừa thành công lớn
Ứng cử viên SPM
ICC: Bài phát biểu của Giám đốc điều hành DR. JELFINA C. ALOUW
SAINSBURY'S chọc giận người mua hàng vì bán dừa “hữu cơ” trong bao bì nhựa
ICC: Giám đốc điều hành họp thân mật ảo với chính phủ Indonesia
DBP tài trợ 645 triệu peso để thúc đẩy xuất khẩu bột chuối, đường dừa
Philippines: Các sản phẩm dừa địa phương có mặt trong biofach 2021
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21.795.368
Online: 34
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun