Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Khai trương gian hàng Đặc sản Bến Tre tại Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại đảo Phú Quốc
19-05-2021

Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL (The Mekong Connect) được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 21/4/2021, tại Grand World Phú Quốc thuộc xã Bãi Dài, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 Khai trương gian hàng Đặc sản Bến Tre tại Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại đảo Phú Quốc

Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Bến Tre đến tham quan quầy Bến Tre trong Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại Phú Quốc

 Nhằm kết nối cung - cầu, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm của địa phương, ưu tiên là giới thiệu hàng nông, thủy sản; sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có thị trường tiêu thụ tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vào ngày 21/4/2021, Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL (viết tắt là The Mekong Connect) được khai trương và đi vào hoạt động, Trung tâm được lựa chọn đặt tại “Thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc thuộc xã Bãi Dài, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây được đánh giá là điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến với đảo Ngọc Phú Quốc. The Mekong Connect đặt tại Grand World Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội phát triển thị trường cho sản phẩm đặc sản của các địa phương tham gia bán sản phẩm. Đây là nơi quy tụ hơn 500 chủng loại sản phẩm đa dạng như: hàng đông lạnh thủy hải sản, trái cây tươi và sấy khô, đồ khô, bánh, kẹo, mứt, các loại mắm đặc trưng miền Tây,... Ngoài ra, còn có các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ Sen Đồng Tháp và Dừa Bến Tre với gần 50 chủng loại sản phẩm sẽ là món quà tặng tuyệt vời để du khách mua về làm quà cho người thân khi đến du lịch tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Về phía tỉnh Bến Tre, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương Bến Tre đại diện tham gia 01 gian hàng Đặc sản Bến Tre để trưng bày, giới thiệu hơn 20 chủng loại sản phẩm của 16 đơn vị sản xuất, kinh doanh chế biến từ dừa, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của tỉnh Bến Tre, thông qua đây sẽ thúc đẩy quảng bá và tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghiệp của tỉnh.


Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại Phú Quốc

​Nhìn chung, khu Grand World bước đầu được khai trương đi vào hoạt động cùng với ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lượng khách đến tham quan và mua sắm cũng còn hạn chế. Tuy nhiên, việc tỉnh Bến Tre tham gia tổ chức, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tại Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch  Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL cũng đạt được một số thành công nhất định, đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thiết thực, hiệu quả, nhằm kết nối cung - cầu, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm của địa phương, ưu tiên là giới thiệu hàng nông, thủy sản; sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của tỉnh./.

TT.KC&XT – SCT

Nguồn: congthuongbentre.gov.vn


Các tin khác:
Bến Tre xếp vị trí thứ 19 cả nước về chỉ số thương mại điện tử
Sắp diễn ra sự kiện “Ngày Hội Xứ Dừa - Quê hương Bến Tre” trên sàn thương mại điện tử Sendo
Ðịnh hướng phát triển ngành công nghiệp chủ lực giai đoạn 2020 - 2025
Công nhận 20 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020
Hệ sinh thái thương mại điện tử cho doanh nghiệp
Thông báo Kết luận chỉ đạo của Ông Nguyễn Hữu Lập - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Điều phối Chương trình phát triển ngành dừa tại Hội nghị tổng kết Chương trình phát triển ngành dừa tỉnh (2016 -2020).
Chương trình Hợp tác Thương mại giữa tỉnh Bến Tre và Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 - 2025
Hỗ trợ xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường
Đại gia Thái Lan đưa dừa Bến Tre sang Đài Loan
Tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 24.488.116
Online: 46
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun