Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Tham gia của ICC với tư cách là quan sát viên trong Phiên họp thứ 31 của Nhóm liên chính phủ về hạt có dầu, dầu và chất béo
09-03-2021

Phiên họp thứ 31 của Nhóm liên chính phủ về hạt có dầu, dầu và chất béo được tổ chức hầu như vào ngày 4-5 tháng 3 năm 2021 trên cơ sở đặc biệt, do đại dịch COVID-19 toàn cầu và các mối quan tâm và hạn chế liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Chính phủ Cộng hòa Indonesia chủ trì phiên họp.

Tham gia của ICC với tư cách là quan sát viên trong Phiên họp thứ 31 của Nhóm liên chính phủ về hạt có dầu, dầu và chất béo

Phiên thảo luận có sự tham gia của 66 quốc gia thành viên FAO và ba tổ chức quan sát viên bao gồm Cộng đồng dừa quốc tế. Nhóm ICC do Tiến sĩ Jelfina C. Alouw, Giám đốc Điều hành làm đại diện; Trợ lý Giám đốc, và Cán bộ Thống kê và Thị trường.

Phiên họp được Ông Gustaf Daud Sirait  Cộng hòa Indonesia, Chủ tịch Ủy ban về các vấn đề hàng hóa (CCP), người đã kêu gọi đề cử Chủ tịch và hai Phó Chủ tịch của IGG về Hạt có dầu, Dầu và Chất béo khai mạc.

Nhóm đã bầu Đại sứ đặc biệt  Bà Ina Hagniningtyas Krisnamurthi của Cộng hòa Indonesia làm Chủ tịch và Messrs. Yaya Olaniran của Nigeria và Bommankanti Rajender của Ấn Độ làm Phó Chủ tịch IGG về Hạt có dầu, Dầu và Chất béo.

Ông Peter Theones và ông Holger Matthey, Ban Thư ký FAO đã trình bày về các Phát triển Thị trường và Chính sách Gần đây và dựa trên các bài trình bày của Ban Thư ký, Cuộc họp đã xem xét những phát triển gần đây trên thị trường hạt có dầu, dầu và bữa ăn toàn cầu, bao gồm cả thị trường ngắn và triển vọng thị trường trung hạn và các thay đổi chính sách liên quan và các sáng kiến ​​trong ngành. Nhóm đã xem xét các phát triển gần đây về sản xuất, sử dụng, thương mại quốc tế, dự trữ, giá cả và chính sách liên quan đến hạt có dầu, dầu và bữa ăn, đồng thời xem xét triển vọng cung và cầu cho năm 2020/21. Bên cạnh đó, Nhóm đã thảo luận về triển vọng trung hạn đối với hạt có dầu và các sản phẩm từ hạt có dầu, dựa trên Triển vọng nông nghiệp của OECD-FAO 2020-2029.

Chính phủ Indonesia đã trình bày đề xuất của nước này về việc xây dựng Voluntary Guideline on Sustainable Vegetable Oils in Support of the Sustainable Development Goals: Hướng dẫn tự nguyện về dầu thực vật bền vững để hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs). Một nhóm chuyên gia do Chính phủ Indonesia tổ chức đã thảo luận về vai trò của dầu thực vật trong việc hỗ trợ việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững và nêu bật các xu hướng mới nổi, bao gồm diễn biến giá dầu thực vật, cũng như những thách thức cụ thể phải đối mặt, trong số đó, đậu tương, hạt cải dầu. , hạt hướng dương, dừa, ô liu và dầu cọ. Hội đồng chuyên gia đại diện từ Đại học Amman; Chủ tịch Nhóm công tác kỹ thuật ICC; Chuyên gia dầu ô liu từ Jordan; Hiệp hội hạt có dầu của Ấn Độ. Các chuyên gia nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường năng lực của các hộ nông dân sản xuất nhỏ theo hướng bền vững.

Các thành viên đã tham gia thảo luận và chia sẻ quan điểm của họ. Các đại biểu từ các nước thành viên ICC bao gồm cả Philippines thông báo cần tránh hiểu sai về dầu dừa và tìm hiểu bằng chứng khoa học rằng khoảng 63% dầu dừa chứa axit béo chuỗi trung bình trên thực tế có một số đặc tính có lợi. Không có bằng chứng cho thấy dầu dừa có liên quan đến bệnh tim. Tiến sĩ Jelfina C. Alouw, Giám đốc Điều hành, ICC đánh giá cao hành động do nhóm khởi xướng, đưa dừa vào nhóm và xem xét những lợi ích hữu ích và tầm quan trọng về chất dinh dưỡng của dầu dừa và dừa nói chung đối với sự phát triển bền vững.

Sự tham gia của ICC với tư cách là quan sát viên trong Phiên họp thứ 31 của Nhóm liên chính phủ về hạt có dầu, dầu và chất béo Tin tức

Nguồn: https://coconutcommunity.org/news/detail/50


Các tin khác:
Công ty khởi nghiệp Bengaluru đang tạo ra 10.000 ống hút mỗi ngày, tất cả từ lá dừa rụng
Nữ sinh Oxford khởi nghiệp kinh doanh đồ gia dụng bằng dừa
Một nỗ lực tuyệt vời với những quả dừa
Quần đảo Solomon và New Zealand hợp sức chống lại Bọ dừa Tê giác
ICC: Bài phát biểu của Giám đốc điều hành
Bài phát biểu của Giám đốc điều hành ICC
Dừa lai: tiềm năng giúp vượt qua đói nghèo
Fiji đăng cai năm Dừa 2021 trong nỗ lực đảm bảo an ninh lương thực sau đại dịch
Xu thế thị trường dầu thực vật
Hạ viện hối thúc Bộ ban hành quy định cấm xuất khẩu toàn bộ dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21.129.763
Online: 30
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun