Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Báo cáo tổng quan quy mô thị trường, thị phần và xu hướng nước dừa
21-01-2021

Báo cáo của Grand View Research (*)

Báo cáo tổng quan quy mô thị trường, thị phần và xu hướng nước dừa

 Báo cáo phân tích quy mô thị trường, thị phần và xu hướng nước dừa theo loại bao bì (gói Tetra, chai nhựa), theo hình thức (bột, lỏng), theo kênh phân phối (trực tuyến, ngoại tuyến), theo khu vực và dự báo phân khúc, 2020-2027

Quy mô thị trường nước dừa toàn cầu được đánh giá là 4,27 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 16,1% từ năm 2020 đến năm 2027. Trong vài năm qua, mọi người trên toàn thế giới đang ngày càng áp dụng một số thức uống dinh dưỡng để duy trì lối sống lành mạnh. Việc tiêu thụ quá nhiều đồ uống có đường và có ga gây ra một số vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như béo phì, bệnh tim mạch và tiểu đường, ở hầu hết các nhóm tuổi từ trẻ em đến tầng lớp lao động. Vì vậy, nước dừa hoạt động như một sự thay thế cho đồ uống có ga vì nó được coi là có lợi cho tất cả các tình trạng trên, đặc biệt là để kiểm soát cân nặng.  

Quy mô thị trường nước dừa từ năm 2016-2017 (Tỷ đồng)

Liquid: Lỏng

Powder : Bột

Nước dừa được coi là một nguồn tuyệt vời của các thành phần dinh dưỡng khác nhau, bao gồm chất xơ, khoáng chất, vitamin, magiê, canxi, natri và kali. Các thành phần lành mạnh nói trên làm cho nó trở thành thức uống bù nước tốt nhất, do đó làm tăng sự áp dụng của nó đối với những người tập gym và vận động viên. Những lợi ích sức khỏe như vậy được dự đoán sẽ thúc đẩy nhu cầu về nước dừa trên toàn cầu.

Việc tung ra các sản phẩm mới dẫn đến sự thâm nhập rộng rãi hơn của nước dừa. Vào tháng 2 năm 2019, TAJA Coconut đã tung ra sản phẩm nước dừa đóng chai không đường và không biến đổi gen. Công ty đã cải tiến một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế và một quy trình ba phần lọc lạnh, được sử dụng để chiết xuất nước dừa. Quá trình này giúp bảo toàn tất cả các chất dinh dưỡng vì nó không sử dụng nhiệt, không khí hoặc chất phụ gia trong khi chuẩn bị sản phẩm. Sản phẩm cuối cùng có hương vị cân bằng và trong như pha lê.

Báo cáo Phạm vi và Phân phối

Báo cáo PDF và trang tổng quan trực tuyến sẽ giúp bạn hiểu:

·         Điểm chuẩn cạnh tranh

·         Dữ liệu lịch sử và dự báo

·         Doanh thu công ty chia sẻ

·         Cơ hội khu vực

    ·         Xu hướng và động lực mới nhất

Nước dừa lỏng chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất với hơn 80% trong năm 2019. Hầu hết các nhà sản xuất trong ngành cung cấp sản phẩm ở dạng lỏng khi chúng đã sẵn sàng để tiêu thụ và có thể được tiêu thụ khi đang di chuyển. Vào tháng 9 năm 2019, Harmless Harvest đã tung ra nước dừa với thương hiệu Protein & Coconut, có sẵn ba hương vị, chẳng hạn như dừa nướng, sô cô la và gia vị vani. Cùng với dừa, nó chứa một hỗn hợp protein có nguồn gốc từ hạt đậu, bí ngô và hướng dương. Đồ uống có kem được coi là một món ăn vặt lý tưởng vì nó giàu năng lượng và làm no. 

Phân khúc nước dừa dạng bột dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR nhanh nhất là 16,5% từ năm 2020 đến năm 2027. Sản phẩm được tạo ra bằng cách làm bay hơi và đông khô nước dừa. Cùng với việc hoạt động như một sự thay thế hoàn hảo cho nước dừa tươi, nó mang lại sự tiện lợi cho những người ở ngoài các khu vực nhiệt đới. Nó có thể được bù nước bằng cách chỉ cần thêm nước thường hoặc chất lỏng có hương vị khác vào bột và chủ yếu được sử dụng trong khi chuẩn bị các công thức nấu ăn cụ thể.

Thông tin chi tiết về kênh phân phối

Phân khúc kênh ngoại tuyến thống trị thị trường và chiếm tỷ trọng doanh thu hơn 80% trong năm 2019. Các cửa hàng này cung cấp nhiều loại hàng hóa và thường hoạt động như một giải pháp một cửa để mua sắm cho mọi yêu cầu hàng ngày. Vì vậy, những cửa hàng này được ưa thích hơn khi mua sắm hàng tạp hóa và đồ ăn hàng ngày. Cùng với đó, chi phí vận hành và chi phí bán hàng chung khá thấp. Doanh số bán hàng với khối lượng lớn cũng dẫn đến nền kinh tế tốt hơn khi vận hành quy mô lớn.

Phân khúc kênh trực tuyến dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR nhanh nhất là 17,0% từ năm 2020 đến năm 2027. Kênh trực tuyến đã phát triển thành kênh ưu tiên mới để mua sắm của thế hệ Y, Z và Alpha (**). Sở thích là kết quả của sự sẵn có 24/7 của các cửa hàng này. Sự dễ dàng mua sắm mà nó mang lại cho người tiêu dùng khi thư giãn ở nhà là một trong những khía cạnh sinh lợi nhất của kênh.

Thông tin chi tiết về bao bì

Tetra pack dẫn đầu thị trường và chiếm thị phần doanh thu hơn 40% vào năm 2019. Bao bì mang lại tuổi thọ cao cho chất lỏng được đóng gói bên trong, giúp bảo vệ nội dung khỏi bị ô nhiễm bởi vi sinh và vi khuẩn. Nó giữ cho sản phẩm an toàn trong nhiều tháng. Gói tetra được làm bằng nhiều lớp. Mỗi lớp được làm từ các thành phần khác nhau, bao gồm bìa làm từ gỗ, polyetylen, một loại polyme và nhôm. Việc lựa chọn thành phần cũng giúp giữ cho bao bì sáng sủa.

Thị phần Thị trường nước dừa đóng gói

Phân khúc gói tetra cũng dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh nhất từ ​​năm 2020 đến năm 2027. Một lý do khác dẫn đến việc bao bì được sử dụng nhanh chóng là khả năng tái chế của nó. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã sử dụng 100% gỗ FSC để làm cho nó bền vững. Bao bì làm bằng giấy của nó giúp nó cực kỳ dễ dàng mở và xử lý và mang lại cho nó một hồ sơ môi trường mạnh mẽ.

Thông tin chi tiết về khu vực

Trung và Nam Mỹ chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất với hơn 25% trong năm 2019. Nước dừa là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày ở Brazil và các nước lân cận khác. Nhu cầu lớn đã dẫn đến sự sẵn có của sản phẩm ở hầu hết các cửa hàng. Cùng với việc được sử dụng như một thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe, thức uống này đang được sử dụng phần lớn để chữa chứng nôn nao. Một trong những đồ uống phổ biến nhất được làm bằng nước dừa và được coi là tốt cho sức khỏe để chữa nôn nao là agua de coco.

Châu Âu dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR nhanh nhất là 17,6% từ năm 2020 đến năm 2027. Nhu cầu tăng cao đối với đồ uống tốt cho sức khỏe trong thế hệ thiên niên kỷ đã khiến nhiều công ty tung ra sản phẩm của họ ở các nước Châu Âu. Vào tháng 8 năm 2019, Vita Coco đã ra mắt nước dừa sủi tăm tại Vương Quốc Anh. Sản phẩm tập trung vào việc cung cấp một chất thay thế lành mạnh cho đồ uống có đường. Sản phẩm có các hương vị bao gồm dứa và chanh dây và chanh và chanh. Một lon 330 mL chứa 3,7g đường tự nhiên và 20 calo và có giá 1,69 GBP. Nó có sẵn ở Tesco, Sainsbury's, Morrisons, Co-op, Whole Foods Market và Bestway.

Các công ty chính và thông tin chi tiết về Thị phần

Thị trường đang trong tình trạng tăng trưởng nhanh chóng và người chơi (doanh nghiệp) có thể liên tục lập chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng. Ví dụ, vào tháng 8 năm 2020, Elegance Brands, Inc. đã ký hợp tác chiến lược với KC Distributing. Là một phần của thỏa thuận này, KC Distribution sẽ độc quyền bán các sản phẩm của Elegance, bao gồm cả nước dừa, trong 12 tháng tiếp theo. Để giúp tăng mức độ thâm nhập của thương hiệu, KC Distributing sẽ đổi thương hiệu xe tải giao hàng của mình bằng Gorilla Hemp. Elegance Brands, Inc. dự kiến ​​ra mắt nước dừa vào tháng 10 năm 2020. Nước dừa sẽ được cung cấp dưới dạng cocktail đóng hộp với bốn hương vị trái cây. Một số công ty nổi bật trong thị trường nước dừa toàn cầu bao gồm:  

·        COCOZIA

·         All Market Inc.

·         Naked Juice Company

·         New Age Beverages Corporation

·         Celebes Coconut Corporation

·         Elegance Brands, Inc.

·         Vaivai SAS

·         Elegance Brands, Inc.

·         C2O Pure Coconut Water, LLC

·         PepsiCo (O.N.E. Coconut Water)

·         The Coca-Cola Company (ZICO)

·         Harmless Harvest

·         COCOZIA

Phạm vi báo cáo thị trường nước dừa

 

Báo cáo thuộc tính

Chi tiết

Quy mô thị trường giá trị năm 2020

4,75 tỷ USD

Dự báo doanh thu năm 2027

14,06 tỷ USD

Tỉ lệ tăng trưởng

CAGR là 16,1% từ năm 2020 đến năm 2027

Năm cơ sở để ước tính

2019

Dữ liệu lịch sử

2016 - 2018

Thời gian dự báo

2020-2027

Đơn vị định lượng

Doanh thu triệu USD / tỷ và CAGR từ năm 2020 đến năm 2027

Báo cáo phạm vi

Dự báo doanh thu, xếp hạng công ty, bối cảnh cạnh tranh, các yếu tố tăng trưởng và xu hướng

Các phân đoạn được bao phủ

Bao bì, hình thức, kênh phân phối, khu vực

Phạm vi khu vực

Bắc Mỹ; Châu Âu; Châu á Thái Bình Dương; Trung & Nam Mỹ; Trung Đông & Châu Phi

Phạm vi quốc gia

U.S;Vương quốc Anh;Đức; Trung Quốc; Ấn Độ; Braxin; Argentina

Hồ sơ các công ty chủ chốt

All Market Inc.; Naked Juice Company; New Age Beverages Corporation; Celebes Coconut; Corporation; Vaivai SAS; C2O Pure Coconut Water, LLC; PepsiCo (O.N.E. Coconut Water); The Coca-Cola Company (ZICO); Harmless Harvest; COCOZIA; Elegance Brands, Inc.

Phạm vi tùy chỉnh

Tùy chỉnh báo cáo miễn phí (tương đương với 8 ngày làm việc của nhà phân tích) khi mua hàng. Bổ sung hoặc thay đổi phạm vi quốc gia, khu vực và phân khúc.

Định giá và các tùy chọn mua

Có các tùy chọn mua hàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu chính xác của bạn. Khám phá các tùy chọn mua hàng

Các phân đoạn được đề cập trong báo cáo

Báo cáo này dự báo tăng trưởng doanh thu ở cấp độ toàn cầu, khu vực và quốc gia, đồng thời đưa ra phân tích về các xu hướng và cơ hội mới nhất của ngành trong từng phân khúc phụ từ năm 2016 đến năm 2027. Với mục đích của nghiên cứu này, Grand View Research đã phân tích báo cáo thị trường nước dừa toàn cầu trên cơ sở bao bì, hình thức, kênh phân phối và khu vực:

- Triển vọng đóng gói (Doanh thu, Triệu USD, 2016 - 2027)

  • Gói Tetra
  • Chai nhựa
  • Khác

- Biểu mẫu triển vọng (Doanh thu, Triệu USD, 2016 - 2027)

  • Bột
  • Chất lỏng

- Triển vọng kênh phân phối (Doanh thu, triệu USD, 2016 - 2027)

  • Trực tuyến
  • Ngoại tuyến

 - Triển vọng Khu vực (Doanh thu, Triệu USD, 2016 - 2027)

  • Bắc Mỹ

o   U.S

     Ÿ  Châu Âu

o   Vương quốc Anh

o    Đức

     Ÿ  Châu á Thái Bình Dương

o   Trung Quốc

o   Ấn Độ

    Ÿ  Trung & Nam Mỹ

o   Brazil

o   Argentina

     Ÿ  Trung Đông & Châu Phi

Các câu hỏi thường gặp về báo cáo này

Thị trường nước dừa lớn như thế nào?

Tăng trưởng thị trường nước dừa là gì?

Phân khúc nào chiếm thị phần nước dừa lớn nhất?

Các yếu tố thúc đẩy thị trường nước dừa là gì?

(*) Grand View Research

Chúng tôi làm việc với khách hàng trên toàn thế giới: Cho đến nay chúng tôi đã làm việc với khách hàng tại 44 quốc gia. Quan điểm của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi biết những gì đang xảy ra ở thị trường khu vực của bạn và những gì đang hoạt động ở những nơi khác trên thế giới.

Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn:   Grand View Research có lợi thế là đã hoàn thành nhiều dự án tư vấn trong các ngành. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn làm, rất có thể chúng ta đã có kinh nghiệm về một thứ rất giống nhau.

(**) Thế hệ Y, Z và Alpha

Xin mời vào đường dẫn sau đây để có một báo cáo thị trường đầy đủ:

https://www.grandviewresearch.com/industry-analysis/coconut-water-market#:~:text=The%20global%20coconut%20water%20market%

20size%20was%20estimated%20at%20USD,USD%204.75%20billion

%20in%202020.&text=The%20global%20coconut%20water%20market

%20is%20expected%20to%20grow%20at,USD%2014.06%20billion%20by%202027


Các tin khác:
Báo cáo nghiên cứu thị trường sữa dừa (*)
ICC: Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm dừa tuyển chọn
Thị trường dừa toàn cầu 2019
Điều kiện để xuất khẩu dừa uống nước sang EU
Philippine: Những điểm đến của các sản phẩm dừa xuất khẩu trong tháng 12 năm 2019
ICC: Phân tích thị trường than hoạt tính
ICC: Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm dừa tuyển chọn
Malaysia: Giá dừa tăng vào tháng Hai trong Lễ hội Thaipusam
Mỹ: Nhập khẩu dầu Lauric tăng vào tháng 11/2019
ICC: Phân tích thị trường dầu thực vật
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20.755.298
Online: 62
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun