Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Nước dừa không chất bảo quản hoặc phụ gia
13-01-2021

EdenCoco, từ cây dừa đến khẩu vị của người tiêu dùng


EdenCoco Comercial Importadora e Exportadora của Brazil đã tung ra một sản phẩm mới trên thị trường nước dừa. Nó bao gồm một quả dừa nặng 400-500 gram, có chu vi trung bình 38 cm và màu nâu nhạt, kết hợp với một hệ thống cực kỳ chính xác nhưng dễ mở, giữ nguyên vẹn các đặc tính cảm quan và vi sinh của nước dừa. được tiệt trùng không sử dụng chất bảo quản.

"Phần lớn nước dừa hiện nay trên thị trường có chứa chất bảo quản. Sản phẩm của chúng tôi đi thẳng từ cây dừa đến khẩu vị của người tiêu dùng. Đó là nước dừa tự nhiên 100%, không thêm chất bảo quản hay phụ gia và hạn sử dụng là ba mươi ngày. Andre Cardella, Giám đốc điều hành của EdenCoco Comercial Importadora e Exportadora Ltda, cho biết nước dừa của chúng tôi có một bao bì thiết kế sang trọng và hiện đại, mở ra giống như một lon nước uống bằng nhôm.

Cardella cho biết: "Giá đỡ đảm bảo sự ổn định của dừa trên bất kỳ bề mặt nào. Nhờ ống hút phân hủy sinh học của chúng tôi, có trong bao bì, việc uống nước dừa của chúng tôi thật dễ dàng. Nó tốt cho sức khỏe, thiết thực và sảng khoái".

Ngoài việc uống nước dừa, cùi dừa còn có thể ăn được. "Chúng tôi loại bỏ 70% vỏ của quả dừa và đặt một vòng kéo trên một lỗ ở giữa, để lại phần thịt nguyên vẹn. Các đặc tính dinh dưỡng và hương thơm được bảo toàn bằng cách này".

EdenCoco đại diện cho một sản phẩm độc quyền cho Châu Âu, vì nguồn cung cấp nước dừa ở lục địa Châu Âu đến từ Châu Á. "Dừa châu Á không thể so sánh với dừa Brazil. Loại dừa sau này dễ được chấp nhận hơn nhiều trên thị trường Châu Âu, vì nước dừa có vị khác và thịt dày hơn. Dừa trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt và chỉ được trồng trên những đồn điền tốt nhất ở Brazil. Chúng được giám sát bởi các nhà nông học chuyên nghiệp, những người đã chứng minh được bản thân (có chuyên môn) trong lĩnh vực dừa".

"Bao bì của chúng tôi hiện đại, trang nhã và sáng tạo. Điều này khiến nó trở nên lý tưởng để tiêu thụ trong bất kỳ dịp nào. Nó có thể được sử dụng để pha đồ ​​uống và cocktail và như một thức uống giải khát sau khi tập luyện. Tất nhiên, nó cũng có thể được dùng vào bữa sáng hoặc bữa trưa hoặc trong thời gian nghỉ ngơi tại nơi làm việc. EdenCoco là một cách rất tốt để hấp thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất, "Cardella nói.

Nhu cầu về nước dừa tự nhiên đã tăng lên trong thời gian gần đây vì nó là một sự thay thế lành mạnh. "Nó đang chinh phục các thị trường như Hoa Kỳ, và nếu chúng tôi coi rằng 80% nước dừa trên thị trường Châu Âu là công nghiệp hóa, chúng tôi thấy ở EdenCoco là một cơ hội duy nhất, đầy hứa hẹn và sinh lời".

EdenCoco sẵn sàng gửi bao bì dùng thử cho khách hàng Châu Âu để sản phẩm có thể nâng cao nhận thức và đánh giá cao cũng như thiết lập mối quan hệ khách hàng hợp nhất.

Nguồn:

https://www.freshplaza.com/article/9267374/coconut-water-with-no-preservatives-or-additives/


Các tin khác:
Sử dụng dầu dừa nguyên chất trong việc quản lý COVID mang lại 'kết quả rất hứa hẹn' – Bài mang tính tham khảo
Bác sĩ Đảo Thái Bình Dương ủng hộ việc dùng dầu dừa để điều trị thủy đậu, bệnh zona và mụn rộp.
Dầu dừa có thể giúp chống lại Covid-19 Bác sĩ trích dẫn Kerala như một trường hợp điển hình
Sữa thực vật an toàn cho người không dung nạp đường sữa
Nước dừa, Sữa dừa: Sản phẩm nào tốt cho sức khỏe
Thức uống chức năng, xu hướng lớn cho sức khỏe não bộ
Dừa Kefir có phải là siêu thực phẩm mới?
Kefir là gì?
Bột dừa: Dinh dưỡng, Lợi ích, và nhiều hơn nữa
Thịt dừa là gì và nó có lợi ích gì không?
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20.473.693
Online: 32
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun