Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Kỷ niệm ngày thứ 105 của ICAR-CPCRI, Ấn Độ
08-01-2021

Ngày 06 tháng 01 năm 2021

Kỷ niệm ngày thứ 105 của ICAR-CPCRI, Ấn Độ

Hội đồng Nghiên cứu Nông nghiệp Ấn Độ - Viện Nghiên cứu Cây trồng Trung ương, (ICAR-CPCRI) Kasaragod, Ấn Độ kỷ niệm 105 ngày thành lập vào ngày 5 tháng 1 năm 2021.

Chương trình bắt đầu với bài phát biểu chào mừng của Tiến sĩ Anita Karun, Giám đốc. Trong bài phát biểu của mình, bà đã trình bày những điểm nổi bật trong nghiên cứu của viện trong năm 2020. Những thành tựu chính trong năm là tiến hành đào tạo trực tuyến cho nông dân trong bối cảnh Đại dịch Covid-19 và các hoạt động nghiên cứu khác.

Tiến sĩ NM Nayar, Nguyên Giám đốc CPCRI đã đọc bài tưởng niệm Tiến sĩ KV Ahamed Bavappa. Tiến sĩ Bavappa nguyên là Giám đốc CPCRI và đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của viện. Tiến sĩ Nayar đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với Tiến sĩ Bavappa và đánh giá cao công việc của ông.

Bài phát biểu của Tiến sĩ Venkatesh N. Hubbali, Giám đốc, Tổng cục Phát triển Hạt điều và Ca cao, Ấn Độ, Tiến sĩ Homey Cherian, Giám đốc Cục Phát triển Gia vị và Arecanut, Ấn Độ, Ông Saradindu Das, Giám đốc Phát triển Dừa, CDB, Ấn Độ, Tiến sĩ BK Pandey ADG (Hort Science) ICAR - Ấn Độ và Tiến sĩ Jelfina C. Alouw, Giám đốc Điều hành, ICC.

Trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Jelfina chúc mừng Tiến sĩ Karun và đội ngũ CPCRI của bà đã hoàn thành 105 năm và đạt được những dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực dừa. Bà đánh giá cao công việc mà CPCRI và sự liên kết chặt chẽ của ICC với CPCRI đã làm cho nông dân Ấn Độ. Bà cho biết thêm CPCRI đang tổ chức một trong những Trung tâm Mầm dừa lớn nhất Nam Á (ICG-SA) theo chương trình COGENT của ICC. ICC mong muốn có thêm sự hợp tác như vậy với CPCRI và đã đề cập rằng ICC đang có kế hoạch tổ chức hội thảo nuôi cấy Phôi trong ống nghiệm tại CPCRI, Ấn Độ cùng với đánh giá ICG-SA theo chương trình COGENT vào năm 2021.

Tiến sĩ AK Singh, Phó Tổng Giám đốc (Hort Science) đã mở rộng bài diễn văn trong ngày thành lập và trao các giải thưởng của Tổ chức ở các hạng mục khác nhau bao gồm phát triển Khoa học, Kỹ thuật, Hành chính và Kỹ năng. Một số ấn phẩm mới của viện cũng được phát hành trong thời gian hoạt động. Tiến sĩ Singh nhấn mạnh các hoạt động nghiên cứu nhiều hơn trong lĩnh vực dừa và đánh giá cao đội ngũ các nhà nghiên cứu của CPCRI về những thành tựu của họ.

Việc trao đổi MoA với Tiến sĩ YSR Đại học Horticultural cũng được thực hiện trong lĩnh vực sinh viên khóa học trong chương trình đại học.

Nguồn: https://coconutcommunity.org/news/detail/46


Các tin khác:
Bài phát biểu của Giám đốc điều hành ICC
Bài phát biểu của Giám đốc điều hành
Các điểm đến xuất khẩu dầu dừa trong tháng 6
ICC: Bài phát biểu của Giám đốc điều hành
Chuyến thăm nghĩa tình của các Nhà đầu tư Indonesia và Ấn Độ tới Ban Thư ký ICC
Tập huấn trực tuyến lần thứ 3: Thực hành nông nghiệp tốt, Chương trình tái canh & Quản lý dịch hại tổng hợp để duy trì phát triển dừa
Philippines, Ấn Độ và Indonesia thống trị thị trường dừa toàn cầu trị giá 35 tỷ đô la
Giám đốc Điều hành, ICC đã đến thăm Bảo tàng Nông nghiệp và Đất và Thư viện của Trung tâm Thư viện & Công nghệ Nông nghiệp Indonesia
ICC: Tham gia thảo luận nhóm tập trung
Các điểm đến của dầu dừa xuất khẩu trong tháng 5
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20.473.699
Online: 24
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun