Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Quy mô thị trường đường dừa
23-10-2020

Báo cáo phân tích thị phần và xu hướng theo ứng dụng. Triển vọng khu vực, Chiến lược cạnh tranh và dự báo phân khúc, 2019 đến 2025


HH Dừa: Như HH đã đưa tin, vào ngày 6  tháng 10 năm 2020, Cộng đồng dừa quốc tế (ICC) đã phối hợp với Trung tâm Phong trào Không liên kết Hợp tác Kỹ thuật Nam-Nam (NAM-CSSTC:) the Non-Aligned Movement Centre for South-South Technical Cooperation đã tiến hành các chương trình đào tạo trực tuyến thứ hai với chủ đề  “Xử lý và Tiếp thị của đường dừa” (Processing and Marketing of Coconut Sugar). Chủ đề này được giới thiệu với tên gọi “Giữ sức khỏe và năng suất trong đại dịch COVID-19”: Đào tạo trực tuyến lần thứ 2 - Chế biến và tiếp thị đường dừa. Đường dừa có vai trò như thế nào đối với sức khỏe con người và xu thế về mặt thị trường ra sao. Kính mời đọc giả xem bài đánh giá cùa trung tâm dự báo grandviewresearch phân tích và một số dự báo từ các trung tâm technavio và marketresearchfuture.

Thị trường đường dừa toàn cầu dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể do ứng dụng ngày càng tăng của nó trong ngành thực phẩm và đồ uống. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa dừa và đã được sử dụng như một chất ngọt truyền thống ở khu vực Đông Nam Á trong một nghìn năm. Nhu cầu về đường dừa trong ngành thực phẩm tự nhiên ngày càng tăng được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng trưởng của ngành trong giai đoạn dự báo.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm thay thế các chất làm ngọt truyền thống như đường mía có thể sẽ thúc đẩy tăng trưởng của ngành trong tám năm tới. Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp hơn so với đường mía và mật ong. Do đó, nó làm giảm nguy cơ tăng lượng đường trong máu. Nhu cầu ngày càng tăng đối với nó trong đồ uống như trà và cà phê để thay thế đường mía được kỳ vọng sẽ mở ra con đường mới cho sự tăng trưởng của ngành trong tám năm tới.

Sản phẩm có hàm lượng khoáng chất cao và là nguồn cung cấp dồi dào sắt, magiê, kali và magiê. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều loại vitamin khác nhau như B6, B2, B1 và ​​B3. Sản phẩm có hàm lượng phốt pho cao hơn 30 lần và kali cao hơn 18 lần so với đường nâu. Kết quả là, sản phẩm có khả năng đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối tác của nó.

Ngành công nghiệp này không được cung cấp đầy đủ và có tiềm năng cao trong ngành thực phẩm để sản xuất nước sốt và các sản phẩm bánh mì. Philippines, Indonesia và Thái Lan là những nhà sản xuất lớn và chiếm khoảng 80% sản lượng toàn cầu trong vài thập kỷ qua. Đường dừa sản xuất tại các quốc gia này có nhu cầu cao ở thị trường trong nước cũng như quốc tế như New Zealand, Nam Phi, Australia, Mỹ, Pháp, Canada và Na Uy. Tiêu thụ đường dừa ngày càng tăng ở châu Âu do nhu cầu cao đối với thực phẩm & đồ uống và ứng dụng mỹ phẩm dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng ngành trong tám năm tới.

Đa số các nhà sản xuất có quy mô nhỏ và không đầu tư nhiều hơn vào việc tiếp thị và phát hành sản phẩm của mình trên thị trường thế giới, điều này có khả năng cản trở sự tăng trưởng của thị trường. Ngoài ra, chất lượng của các nhà sản xuất khác nhau cung cấp không đạt tiêu chuẩn và khác nhau về hình thức và kết cấu. Do đó, rất khó để vượt qua nó trên thị trường xuất khẩu, vốn có khả năng cản trở nhu cầu trong vòng 8 năm tới.

Đường dừa chiếm một thị phần đáng kể trong ngành công nghiệp chất làm ngọt thay thế và dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể do các ngành công nghiệp sử dụng cuối ngày càng phát triển bao gồm thực phẩm & đồ uống và mỹ phẩm. Ngoài ra, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường gia tăng, đặc biệt là ở nhóm dân số trung bình, dự kiến ​​sẽ làm tăng nhu cầu về đường dừa trong giai đoạn dự kiến. Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với sức khỏe và nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm có nguồn gốc thực vật có thể sẽ tác động tích cực đến tăng trưởng của ngành.

Châu Á Thái Bình Dương được kỳ vọng là nơi sản xuất mặt hàng này lớn nhất nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào và bí quyết công nghệ. Giá của sản phẩm có thể sẽ tăng trong thời gian dự báo do nhu cầu tăng cao trên thị trường quốc tế. Giá thành của mặt hàng trên thị trường quốc tế cao hơn nhiều so với thị trường trong nước. Do đó, các nhà sản xuất cần phải xem xét giá cả để có được thị phần cao hơn trên thị trường toàn cầu. Sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành thực phẩm & đồ uống và mỹ phẩm tại các quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến tăng trưởng của ngành trong giai đoạn dự báo.

Sự hiện diện của các nhà sản xuất thực phẩm & đồ uống lớn như Tyson Foods, JBF, National Beef và PepsiCo tại Mỹ được dự đoán sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất làm ngọt thay thế, do đó sẽ có tác động tích cực đến tăng trưởng của ngành trong giai đoạn dự báo . Sự gia tăng của bệnh tiểu đường và béo phì trong khu vực do thói quen ăn uống không lành mạnh được cho là sẽ làm tăng nhu cầu đối với thị trường đường dừa trong giai đoạn dự báo.

Người tiêu dùng Châu Âu quan tâm nhiều hơn đến các giá trị dinh dưỡng liên quan đến các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Cấu hình độ tuổi của Châu Âu dự kiến ​​sẽ thay đổi đáng kể trong giai đoạn dự báo do tỷ trọng dân số từ 65 tuổi trở lên ngày càng tăng. Ngày càng có nhiều bệnh mãn tính như tiểu đường và bệnh tim ở người già được cho là sẽ làm tăng nhu cầu về các chất ngọt thay thế như đường dừa trong giai đoạn dự báo. Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng đối với mỹ phẩm dựa trên sinh học trong khu vực được dự đoán sẽ mở ra con đường mới cho sự phát triển thị trường đường dừa trong tám năm tới.

Phần lớn các nhà sản xuất đến từ Philippines và Indonesia. Các công ty chủ chốt trong ngành bao gồm: Coco Sugar Indonesia, Bigtreefarms, Treelife, The Coconut Company Ltd, Saudi Food Ingredients Factory, Holos Integra, Celebes Coconut Corporation, Earth Circle Organics, Coconut SecretADON Exports, Los Ricos Compania Corporation, Ecobuddy, Franklin Baker, MADHAVA SWEETENERS, TARDO Filipinas Inc., Urmatt and SunOpta, Inc.

https://www.grandviewresearch.com/industry-analysis/coconut-sugar-market

 Về mức tăng Technavio dự báo:

Quy mô thị trường đường dừa toàn cầu sẽ tăng 253,4 triệu USD trong giai đoạn 2019-2023. Đà tăng trưởng của thị trường được kỳ vọng sẽ tăng tốc trong suốt giai đoạn dự báo do tốc độ tăng trưởng qua từng năm đều đặn. Báo cáo này đưa ra phân tích thị trường dựa trên sản phẩm (đường dừa hữu cơ và đường dừa vô cơ) và địa lý (Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và EMEA). 

https://www.technavio.com/report/global-coconut-sugar-market-industry-analysis

Riêng đường dừa hữu cơ market research future nhận định:

Market Research Future 

Đường dừa hữu cơ toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 5,86% từ năm 2019 đến năm 2024 và đạt 397,34 triệu USD vào cuối năm 2024 . Đường dừa thu được bằng cách chế biến nhựa cây dừa. Đường dừa có hàm lượng fructose thấp hơn so với các loại đường khác. Do đó, nó đang trở nên phổ biến đối với những người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe. Theo Viện Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng Philippine, đường trắng có chỉ số đường huyết xấp xỉ 60 đến 65, trong khi đường dừa có chỉ số đường huyết là 35. Do đó, đường dừa làm tăng đột biến insulin so với đường trắng thông thường. Điều này làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, vốn đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường đường hữu cơ toàn cầu. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thực phẩm hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới được dự đoán sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành đường dừa hữu cơ toàn cầu.

Nguồn: https://www.marketresearchfuture.com/reports/organic-coconut-sugar-market-3995

 


Các tin khác:
Thị trường các sản phẩm dừa theo loại sản phẩm (Nước dừa, dầu dừa, sữa dừa, sản phẩm dừa khô và các loại khác)
ICC: Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm tuyển chọn
ICC: Phân tích thị trường cơm dừa nạo sấy
Sổ tay quy định về xuất khẩu dừa sang châu Âu
Báo cáo phân tích thị trường bột sữa dừa toàn cầu
Ngày dừa thế giới diễn ra khắp thế giới
Tổng quan thị trường dầu dừa toàn cầu 2007 – 2018
Philippine: Các nhà sản xuất dừa đạt lợi nhuận lớn
Philippine: Những điểm đến của dầu dừa và các sản phẩm dừa xuất khẩu trong tháng Một năm 2020
ICC: Phân tích thị trường dầu dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21.795.227
Online: 22
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun