Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Philippines mở rộng ngành công nghiệp dừa định hướng thị trường
23-09-2020

SURIGAO CITY, Surigao del Norte, ngày 1 tháng 9 - Cơ quan Dừa Philippines (PCA) đã đưa ra vào ngày 28 tháng 8 Lộ trình chuyển đổi PCA (PTR) kéo dài 18 năm, đặt ra định hướng cho PCA trở thành một tổ chức được công nhận trên toàn cầu, vận động theo định hướng thị trường ngành dừa vào năm 2038.

Philippines mở rộng ngành công nghiệp dừa định hướng thị trường

Cơ quan Thông tin Philippine, ngày 1 tháng 9 năm 2020 

"Lộ trình nhấn mạnh sự thay đổi trọng tâm chiến lược từ việc chỉ thực hiện các chương trình và dự án trợ cấp sang đưa hoạt động kinh doanh nông nghiệp vào từng bước của chuỗi cung ứng, do đó gia tăng giá trị cho việc cung cấp dịch vụ cho các bên liên quan của chúng tôi", Quản trị viên PCA Benjamin R. Madrigal Jr. nói.

Dựa trên cách tiếp cận 'kinh doanh nông nghiệp', một trong những mục tiêu của PTR là cung cấp một nền tảng để nông dân trồng dừa trở thành những người tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng-giá trị bằng cách biến họ trở thành 'cocopreneurs' (những nhà kinh doanh dừa) đồng thời đưa ngành dừa theo định hướng thị trường .

Một trong những dấu mốc quan trọng của sáng kiến ​​chuyển đổi này của Madrigal là việc thành lập Ban Cố vấn Đa ngành [Multi-Sectoral Advisory Board (MSAB)] của PCA, do Tiến sĩ Emil Q. Javier làm Chủ tịch, Công. Wilfrido Mark M. Enverga, Tiến sĩ Leonardo A. Gonzales, Tiến sĩ Luis Rey I. Velasco, và Ma. Socorro L. Escueta với tư cách là thành viên.

Tiến sĩ Jesus P. Estanislao, Chủ tịch Danh dự của Viện Đoàn kết ở Châu Á (ISA) đã điều hành lễ tuyên thệ của PCA MSAB. PCA đã đăng ký vào Hệ thống Quản trị Hiệu suất  [The Performance Governance System  (PGS)] của ISA, một cơ quan chứng nhận độc quyền về quản trị tốt trong khu vực công sử dụng PGS.

Thông qua PGS, các mục tiêu cụ thể và các biện pháp chiến lược đã được xác định, cho phép PCA thực hiện một cách hiệu quả trong việc tập trung lại định hướng chiến lược, tự động hóa các quy trình, nâng cao năng lực nhân lực và củng cố năng lực tổ chức của mình để có thể thành công một cách hiệu quả trong việc thực hiện phương pháp xác định quy mô kinh doanh nông nghiệp .

"Chúng tôi đã xác định ba cơ sở chính để đóng vai trò là các chỉ số quan trọng về sự thành công cho hành trình chuyển đổi này. Đến năm 2022, PCA sẽ trở thành cơ quan hàng đầu trực thuộc Bộ Nông nghiệp, điều hành ngành công nghiệp dừa định hướng thị trường và nâng cấp trên phạm vi quốc gia vào năm 2026. PCA sẽ chinh phục khu vực ASEAN vào năm 2033, dẫn đến tầm nhìn toàn cầu vào năm 2038 ", Madrigal nói thêm.

Hiện tại, PCA đang trên đường khởi động PGS và thúc đẩy nó tiến tới 'trạng thái tuân thủ' trong lộ trình Quản trị trong năm.

Madrigal nói: “Tập trung vào con người, quy trình và chính sách của PCA, lộ trình chuyển đổi của PCA sẽ mở đường cho việc thực hiện hiệu quả và hiệu quả hơn các kế hoạch phát triển ngành.

"Tôi tin tưởng rằng chúng ta có thể hình thành mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với PCA MSAB và ISA khi tất cả chúng ta cùng hợp tác để đạt được mục tiêu trở thành cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, định hướng một ngành công nghiệp dừa định hướng thị trường với phạm vi toàn cầu và tầm quan trọng lớn hơn ", Madrigal nói.

Nguồn: HHD được dịch từ trang TTĐT:

https://www.bignewsnetwork.com/news/266267648/philippines-to-expand-market-driven-coconut-industry


Các tin khác:
Cuộc khủng hoảng dừa sắp tới
Giám đốc Bộ Nông nghiệp Philippins thúc đầy ba biện pháp để ngành dừa có năng suất hơn
Ngành dừa philippines, một “gã khổng lồ đang ngủ”
Ngày dừa thế giới 2020
Ban phát triển dừa kỷ niệm Ngày Dừa Thế giới vào ngày 2 tháng 9
Quản lý Khoa học các đồn điền dừa được nhấn mạnh vào ngày Dừa Thế giới
Hội thảo trên web về Ngày dừa thế giới 2020:
Thông cáo báo chí về Ngày dừa thế giới 2020
Sự tiến hóa và lợi ích của chỉ xơ dừa đối với sản xuất cây trồng
Cây dừa bây giờ là nguồn rượu etylic
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.842.482
Online: 29
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun