Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Sử dụng dầu dừa nguyên chất trong việc quản lý COVID mang lại 'kết quả rất hứa hẹn' – Bài mang tính tham khảo
22-09-2020

Xuất bản ngày 21 tháng 7 năm 2020, 12:03 PM Bài của Noreen Jazul: Hai nhà nghiên cứu cho biết việc sử dụng dầu dừa nguyên chất (VCO) đã mang lại kết quả “rất hứa hẹn” trong việc ngăn ngừa và quản lý các trường hợp COVID-19.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất trong việc quản lý COVID mang lại 'kết quả rất hứa hẹn' – Bài mang tính tham khảo

 PIXABAY / MANILA BULLETIN)

 

Giáo sư Fabian Dayrit của Ateneo de Manila và Giám đốc Y tế Phòng khám Sức khỏe Tích hợp Cân bằng, Tiến sĩ Jose Rey Mondejar đã thử nghiệm hiệu quả của VCO trên các bệnh nhân COVID-19 ở Sitio Zapatera, Barangay Luz ở Thành phố Cebu.

Sau hai tuần thử nghiệm, Mondejar cho biết 45 trong số 69 bệnh nhân có kết quả âm tính trong các xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược (RT-PCR) của họ. Trong khi 24 người khác không "tiến triển thành các trường hợp trung bình hoặc nặng".

Mondejar đã được một quản giáo từ Trung tâm cai nghiện và phục hồi tỉnh Cebu (CPDRC) khai thác thử nghiệm để thực hiện chương trình quản lý COVID trong cơ sở này.

Khi Mondejar bắt đầu chương trình cho cơ sở vào ngày 25 tháng 4 năm ngoái, ban đầu ông khuyến nghị uống 1 muỗng canh VCO hai lần một ngày trong ba ngày cho mỗi người. Sau đó, ông tăng liều lượng VCO lên ba lần một ngày.

Mondejar nói với DZMM Teleradyo hôm thứ Ba: “Nagkaroon có kết quả rất hứa hẹn và thành công, (Nó mang lại kết quả rất hứa hẹn và đó là một thành công).

Mondejar lưu ý rằng CPDRC đã không có COVID trong sáu tuần.

Mondejar cho biết: “Phân loại siya phòng ngừa, nhưng thực sự nó đã giúp trong việc quản lý các ca bệnh tại CPDRC (Nó đã được phòng ngừa và giúp đỡ trong việc quản lý các ca bệnh),” Mondejar nói.

Mondejar cho biết anh cũng đang giúp đỡ những trường hợp nhẹ và trung bình khác tại phòng khám của mình.

“Kết quả rất khả quan. Trong vòng 5-7 ngày, meron na naging âm tính (Kết quả rất khả quan. Trong vòng 5-7 ngày, đã có những bệnh nhân cho kết quả âm tính), ”Mondejar nói.

Về phần mình, Dayrit cho biết đã có bằng chứng cho thấy VCO có thể giúp ngăn ngừa COVID-19 vì nó có đặc tính chống virus.

VCO, theo Dayrit, được chiết xuất từ ​​cơm dừa tươi. Giáo sư ADMU khuyên công chúng nên mua các sản phẩm VCO đã đạt Tiêu chuẩn Quốc gia Philippines.

Hồ sơ công ty của Bản tin Manila

Bản tin Manila tiếp tục phát triển trong 118 năm qua với quan hệ đối tác với các chính phủ, doanh nghiệp, cổ đông và các bên liên quan khác nhau. Đây là tờ báo lâu đời thứ hai được xuất bản ở Philippines và là tờ báo tiếng Anh lâu đời thứ hai ở Viễn Đông.

Nó đã sống đúng với danh tiếng của mình như là "số mũ của sự tiến bộ của Philippines" nhờ tính công bằng và chính xác và các tính năng cũng như giữ cho công chúng được thông tin đầy đủ trong những thời điểm khó khăn và cố gắng nhất.

Từ việc là một tạp chí vận tải xuất bản các quảng cáo của các công ty vận tải biển trong những năm đầu thành lập, Manila Bulletin đã trở thành một biên niên sử về tin tức và những câu chuyện đầy cảm hứng về mọi người dân Philippines - thanh niên và trẻ mới biết đi, người già, nông dân và ngư dân, tôn giáo và xã hội xã hội các nhóm và những nhân vật nổi tiếng trên thế giới đã đưa nó vào tin tức.

Công ty này thuộc sở hữu của 54,20% thuộc sở hữu của US Automotive Co., Inc., cũng được thành lập tại Philippines.

 

Manila Bulletin là tờ báo tiên phong trong việc thực hiện những bước khổng lồ đầu tiên để trở thành trang thông tin rộng duy nhất sử dụng cách tiếp cận tích hợp cho một nền tảng đa cấp. Vì vậy, nó tự hào không chỉ là một tờ báo mà còn hơn thế nữa là một công ty đa phương tiện. khai thác sức mạnh của công nghệ để cung cấp thông tin đầy đủ cho người đọc và thị trường.

Nguồn: HHD, được dịch từ Bản tin Manila:  https://mb.com.ph/2020/07/21/use-of-virgin-coconut-oil-in-managing-covid-yields-very-promising-results-researchers/


Các tin khác:
Bác sĩ Đảo Thái Bình Dương ủng hộ việc dùng dầu dừa để điều trị thủy đậu, bệnh zona và mụn rộp.
Dầu dừa có thể giúp chống lại Covid-19 Bác sĩ trích dẫn Kerala như một trường hợp điển hình
Sữa thực vật an toàn cho người không dung nạp đường sữa
Nước dừa, Sữa dừa: Sản phẩm nào tốt cho sức khỏe
Thức uống chức năng, xu hướng lớn cho sức khỏe não bộ
Dừa Kefir có phải là siêu thực phẩm mới?
Kefir là gì?
Bột dừa: Dinh dưỡng, Lợi ích, và nhiều hơn nữa
Thịt dừa là gì và nó có lợi ích gì không?
Dầu dừa có thể giúp bạn giảm cân?
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20.473.989
Online: 24
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun