Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Dầu dừa virgin giúp sức khỏe bác sĩ- nghiên cứu Alyssa Leyda-Aldemo
10-09-2020

Dầu dừa nguyên chất (VCO) đang giúp các bác sĩ khỏe mạnh trong một nghiên cứu không chính thức do Dr.Nikki King-Chao và Frederick Chao thực hiện với sự hỗ trợ của Team Asia Corporation và Tropicana Food Products.

Dầu dừa virgin giúp sức khỏe bác sĩ- nghiên cứu Alyssa Leyda-Aldemo

Dr.Nikki King-Chao và Frederick Chao đã mở rộng chương trình quyên góp Mặt nạ cho các bác sĩ -Psalm 91 và VCO cho các bác sĩ ở tuyến đầu của cuộc chiến chống lại bệnh coronavirus. (Ảnh từ Frederick Chao).

https://www.goodnewspilipinas.com/study-results-virgin-coconut-oil-keeps-these-doctors-healthy/

Dầu dừa nguyên chất (VCO) đang giúp các bác sĩ khỏe mạnh trong một nghiên cứu không chính thức do Dr.Nikki King-Chao và Frederick Chao thực hiện với sự hỗ trợ của Team Asia Corporation và Tropicana Food Products.

Nghiên cứu về VCO như một chất tăng cường miễn dịch cho những người ở tuyến đầu để ngăn họ nhiễm COVID-19 có sự tham gia của các bác sĩ và y tá từ một số bệnh viện xung quanh Metro Manila, những người này đã đồng ý tuân theo các đơn thuốc uống VCO và hoàn thành một báo cáo trong tạp chí.

Tin vui Pilipinas biết được từ Frederick Chao rằng 20 cá nhân - 18 bác sĩ và 2 y tá - đã được đưa vào Batch 1 của nghiên cứu VCO được thực hiện từ ngày 22 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5 năm 2020. Những người tham gia bao gồm các bác sĩ từ Khoa Cấp cứu, ICU - Intensivist, Nội khoa , Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật tổng quát, bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và bác sĩ chuyên khoa phổi.

Các chuyên gia y tế đã làm việc tại các bệnh viện sau: Trung tâm Y tế  Adventist , Bệnh viện Châu Á, Bác sĩ Fabella Memorial Bệnh viện Quốc gia Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Thành phố,Trung tâm Y tế Nhà tù Makati New Bilibid Bệnh viện Protacio, Bệnh viện San Juan de Dios, Trung tâm Y tế Đông Ramon Magsaysay .

Mỗi người tham gia được phát 1 chai VCO và 1 chai Xịt mũi (VCO + tinh dầu bạc hà) và được yêu cầu uống hàng ngày.

VCO Liều lượng, Tần suất, Thời lượng:

1. VCO - tất cả những người tham gia đều tuân thủ liều lượng khuyến nghị tối thiểu 1 muỗng canh mỗi ngày, một số uống 2 muỗng canh, 85% uống VCO hàng ngày, 15% uống  2 ngày 1lần

2. Xịt mũi (VCO + tinh dầu bạc hà) - ngoại trừ 1, tất cả những người tham gia đều tuân thủ liều lượng khuyến cáo là 1 lần xịt cho mỗi lỗ mũi mỗi ngày, 10% dùng hai lần một ngày. 75% làm điều này hàng ngày, 20% làm điều này 2 ngày một lần và 5% không thực hiện.

Các bác sĩ tham gia nghiên cứu đã đưa ra những phản hồi tích cực về VCO.

“Tôi thường bị đau cổ họng phát triển thành ho và cảm lạnh trong thời gian nhất định trong tháng. Nhưng tháng này tôi không có triệu chứng, có nghĩa là sản phẩm đã tăng cường hệ thống miễn dịch của tôi. Tôi rất vui và hài lòng với kết quả mà tôi đã mua một ít cho cả gia đình mình, ”bác sĩ Mina de Guzman từ khoa Cấp cứu của UERRMC cho biết.

“Ngay cả khi kết quả của DOST vẫn đang chờ xử lý, tôi vẫn lạc quan rằng nó sẽ mang lại kết quả khả quan. Tôi cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn khi sử dụng VCO và Xịt mũi, ”Tiến sĩ Liza Garcia, bác sĩ chuyên khoa Pulmonologist tại The Medical City, nói về các thử nghiệm lâm sàng đang diễn ra của VCO như một phương pháp điều trị cho bệnh nhân COVID-19 ở các bệnh viện Metro Manila và CALABARZON .

Những phản hồi tốt về nghiên cứu đầu tiên đã dẫn đến việc tiến hành nghiên cứu đợt 2 với sự tham gia của 20 bác sĩ khác, trong đó có một số bác sĩ rất nổi bật như cựu giám đốc y tế của Makati Med. Các cải tiến đã được thực hiện trong nghiên cứu đợt 2 với nhiều mục hơn, hướng dẫn chi tiết hơn và một cuốn sách về VCO. Đợt nghiên cứu thứ 2 bắt đầu vào ngày 20/5 và sẽ kết thúc vào ngày 6/6/2020.

Bản tin UCAP

Nguồn: HHD  dịch từ bản tin  The COCOMMUNITY, VOL. L No. 7, 1 July 2020 


Các tin khác:
Công ty khởi nghiệp Mysuru, Eirk đang làm cho nước dừa mát trở lại trong khi thu được lợi nhuận từ nông dân
Thái Lan phủ nhận việc sử dụng khỉ để thu hoạch dừa trong công nghiệp
Vụ bê bối “khỉ nô lệ” ,thúc đẩy việc xem xét lại buôn bán dừa
Người trồng dừa hiện kiếm được nhiều tiền hơn khi chính phủ tăng MSP để cứu trợ nông dân
Đại sứ Cộng hòa Colombia đã tổ chức một cuộc họp long trọng với Ban thư ký ICC
Biên bản Ghi nhớ giữa Cộng đồng Dừa Quốc tế và Trung tâm Phong trào Không liên kết về Hợp tác Kỹ thuật Nam-Nam
ICC: Giám đốc Điều hành đã có cuộc gặp thân mật với Đại sứ, Trung tâm Phong trào Không liên kết về Hợp tác Kỹ thuật Nam-Nam (NAM CSSTC)
ICC: Bài phát biểu của Giám đốc điều hành DR. JELFINA C. ALOUW
Thế giới đã dính vào dầu cọ như thế nào
Nghị sĩ EU nói về cuộc chiến thương mại về việc loại bỏ nhiên liệu sinh học cọ
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.539.476
Online: 51
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun