Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Micronesia: Chủ tịch FSM kêu gọi chiến lược xuất khẩu dừa quốc gia
11-03-2020

PALIKIR, Pohnpei (Dịch vụ thông tin của FSM)

Micronesia: Chủ tịch FSM kêu gọi chiến lược xuất khẩu dừa quốc gia

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, ông David W. Panuelo, Chủ tịch của Liên bang Micronesia và ông Yosiwo P. George, Phó chủ tịch của FSM, đã gặp gỡ Ban giám đốc và Giám đốc điều hành cán bộ của Tập đoàn Dầu khí FSM hoặc FSMPC, thường được gọi là Vital (*).
Mục đích của cuộc họp là cập nhật cho tổng thống về các vấn đề như Đạo luật chuyển đổi quan trọng/FSMPC được đề xuất, tình trạng hiện tại của Cơ sở chế biến dừa tích hợp ở bang Chuuk của FSM, đăng ký doanh nghiệp vi mô hợp tác xã, v.v. Kết quả chính của cuộc họp là sức mạnh đổi mới của Tổng thống đối với việc ủng hộ Đạo luật chuyển đổi quan trọng/FSMPC, chỉ thị xây dựng Chiến lược xuất khẩu dừa quốc gia và củng cố niềm tin của chính phủ quốc gia FSM về FSMPC/ Vital để tăng cường an ninh năng lượng của quốc gia và thúc đẩy phát triển kinh tế.
Đạo luật chuyển đổi quan trọng của FSMPC/Vital là dự luật về Đạo luật sẽ không thay đổi về cơ bản sứ mệnh của FSMPC/Vital là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng chất lượng cao, giá cả phải chăng, nhưng sẽ phát triển một cách cơ bản sứ mệnh đó là tập trung vào tái tạo, bền vững và năng lượng sạch (ví dụ năng lượng mặt trời) ngoài nhiệm vụ hiện tại là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng dựa trên dầu mỏ. Chủ tịch Panuelo cho biết ông đã chỉ đạo Bộ Tài nguyên & Phát triển, Bộ Môi trường, Biến đổi khí hậu và Quản lý khẩn cấp và các cơ quan liên quan khác trong nhánh hành pháp của chính phủ quốc gia FSM để thực hiện công việc vận động phù hợp để khiếu nại lên Đại hội FSM lần thứ 21 xem xét và, lý tưởng nhất, bỏ phiếu cho Đạo luật chuyển đổi để trở thành luật.
Cần lưu ý rằng Đạo luật Chuyển đổi, nếu được thông qua, có thể đóng một vai trò trong khả năng của FSMPC/Vital để được công nhận với Quỹ Khí hậu Xanh. Sự công nhận này sẽ tăng cường mạnh mẽ năng lực của tập đoàn để thu hút các khoản tài trợ và đầu tư bổ sung, chẳng hạn như quan hệ đối tác đương đại với SoftBank Energy Ltd.
Giám đốc điều hành của Jared Morris nói với Chủ tịch Panuelo, chúng tôi hy vọng rằng Đạo luật Chuyển đổi sẽ cho phép chúng tôi phát triển từ một nhà cung cấp điện dựa trên nhiên liệu sang một giải pháp xanh hơn, rẻ hơn.
CEO Morris cũng đã nói chi tiết về cách thức FSMPC/Vital đã mở rộng dòng sản phẩm dừa dựa trên Pohnpei, phần lớn thông qua việc củng cố một mạng lưới các nhà cung cấp đáng tin cậy.
Tôi rất vui khi báo cáo rằng trong 12 tháng qua, chúng tôi đã có thể đăng ký các doanh nghiệp nhỏ với công ty đăng ký, và chúng tôi có năm nhóm nông dân ở Pohnpei, những người đã hợp nhất thành một doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ. Đó là tám mươi đến chín mươi (80-90) nông dân thường xuyên cung cấp dừa cho chúng tôi trong 12 tháng qua. Đó là số lượng lớn 30.000 pound(**) dừa cho nhà máy ở Pohnpei mỗi tháng, Giám đốc điều hành của Morris, Morris nói. Chúng tôi tin tưởng rằng, năm nay, chúng tôi sẽ tăng từ 30.000 bảng mỗi tháng lên 70.000 bảng.
Nguồn: The COCOMMUNITY Newsletter, Vol. 50 No. 2, 1 February 2020 (ICC)

CHÚ THÍCH:
(*) Tập đoàn Dầu khí FSM hoặc FSMPC, thường được gọi là Vital.
(**) Pound hay cân Anh (viết tắt: lblbmlbm[1], tiếng Việt đọc pao) là một đơn vị đo khối lượng truyền thống của Đế quốc AnhHoa Kỳ và một số quốc gia khác. Có nhiều định nghĩa khác nhau về khối lượng của đơn vị pound. Hiện nay giá trị được quốc tế công nhận chính xác là: 1 pound = 0,45359237 kg.

Các tin khác:
Philippines: Không thể bỏ qua thị trường nước dừa
Indonesia: Những nhà xuất khẩu than dừa đã đi đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ
Bài phát biểu của Giám đốc điều hành ICC
Lễ Nhậm chức Giám đốc điều hành Cộng đồng Dừa quốc tế (ICC)
Philippines: Trồng dừa tại Bohol đang bùng nổ
Philippines: Phát triển lợi ích Châu Á và hộ nông dân sản xuất nhỏ
Philippine: Shell Foundation thành lập các Trung tâm cho các sản phẩm dừa ở Quezon
Ghana: Dừa đóng vai trò chính trong nền kinh tế của quốc gia
PNG: Aroma Coconut Products Ltd, doanh nghiệp dừa thứ tư được cấp chứng nhận HACCP
Philippnes: Rượu dừa gây ngộ độc hàng loạt trong kỳ Lễ Giáng sinh
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 17.845.578
Online: 31
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun