Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Lễ Nhậm chức Giám đốc điều hành Cộng đồng Dừa quốc tế (ICC)
28-02-2020

Tiến sĩ Jelfina C. Alouw đã tuyên thệ nhậm chức Giám đốc điều hành ICC với sự chứng kiến ​​bởi tất cả các thành viên có mặt trong sự kiện này.

Lễ Nhậm chức Giám đốc điều hành Cộng đồng Dừa quốc tế (ICC)

Lễ Nhậm chức Giám đốc điều hành Cộng đồng Dừa quốc tế (ICC) được tổ chức vào ngày 23 tháng 1, tại khách sạn Borobudur, Jakarta, nơi ông Uron. N Salum từ nhiệm.
Giám đốc điều hành ICC, Tiến sĩ Jelfina C. Alouw đảm nhận trách nhiệm là Giám đốc điều hành ICC. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều vị quan chức trong đó có Maj Gen (ret) Endang Sodiq, người đại diện cho chủ tịch Hiệp hội nông dân Indonesia/Tổng giám đốc Gen (ret) Moeldoko, ông Antonius Yudi ANLO cho Indonesia, người đại diện cho ông Iman Pambagyo, Tổng giám đốc Indonesia đàm phán thương mại quốc tế và NLO cho Indonesia. Tiến sĩ Agus Wahyudi, Quyền Thư ký Cơ quan Nghiên cứu Nông nghiệp Indonesia (IAARD) và Tiến sĩ Syarafuddin, giám đốc ICECRD đã tham dự sự kiện này. Các đại biểu quốc tế bao gồm ông Kili Tambua, Chủ tịch của Kokonas Indastries Koperesen, Papua New Guinea và bà Irene Kernot, Giám đốc chương trình nghiên cứu, ACIAR đã có mặt trong dịp này. Đại diện từ các Đại sứ quán của Fiji, Ấn Độ, Sri Lanka, PNG, Thái Lan và Đại sứ Quần đảo Salomon. Tổng cộng có 90 cán bộ trong đó có những người từ Bộ Nông nghiệp và Bộ Thương mại, Chính phủ Indonesia tham dự. 
Tiến sĩ Jelfina C. Alouw đã tuyên thệ nhậm chức Giám đốc điều hành ICC với sự chứng kiến ​​bởi tất cả các thành viên có mặt trong sự kiện này. 
Ông Uron N Salum, Giám đốc điều hành của ICC, người sắp từ nhiệm trong bài phát biểu chia tay bày tỏ rằng ông tin tưởng rằng ICC có thể đóng vai trò lớn hơn trong việc cải thiện phúc lợi của nông dân trồng dừa ở các nước thành viên và có thể nâng ngành dừa từ ngành bàng nghiệp hoàng hôn lên thành ngành bàng nghiệp mặt trời mọc. Ông nói thêm rằng có khả năng tăng số lượng các quốc gia thành viên ICC từ 20 quốc gia hiện có lên 30 quốc gia trong tương lai gần.
Tiến sĩ Jelfina C. Alouw sau khi đảm nhận Giám đốc điều hành ICC trong lời phát biểu ngắn gọn của mình đã chia sẻ rằng với sự giúp đỡ của Cán bộ liên lạc quốc gia (NLO) của các nước thành viên và các bên liên quan khác, bà có thể hồi sinh ngành bàng nghiệp dừa để trở thành một ngành bàng nghiệp mặt trời mọc. Bà sẽ làm việc hết sức mình để tăng thành viên ICC. Tiến sĩ Jelfina nói thêm rằng dừa đang ngày càng nhận được sự quan tâm rất tốt từ chính phủ và các khu vực tư nhân. Nhu cầu cao trên thị trường toàn cầu đối với các sản phẩm dừa và thực phẩm không phải thực phẩm đã chứng minh tầm quan trọng của nó và hy vọng mới về giá dừa tốt hơn ở cấp độ nông dân. Bà bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn của mình đối với sự cải thiện và phúc lợi của Cộng đồng và duy trì mối quan hệ thân mật với tất cả các quốc gia thành viên và các bên liên quan. Nhân dịp này, Tiến sĩ Jelfina đã cảm ơn ông Uron vì sự nỗ lực cống hiến và những đóng góp quý báu của ông cho ICC trong sáu năm phục vụ với tư cách là Giám đốc điều hành và đánh giá cao những đóng góp của ông cho sự phát triển của Cộng đồng.
 Iman Pambagyo, Tổng Giám đốc Đàm phán Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Indonesia, NLO cho Indonesia, đã đến thăm Ban thư ký ICC vào ngày 17 tháng 1 năm 2020. Ông đã có một cuộc thảo luận hữu ích với ông Uron N. Salum và ông cảm ơn và khen ngợi ông Salum trong nỗ lực phục vụ trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là Giám đốc điều hành của ICC. Tổng giám đốc đảm bảo tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ đầy đủ cho ICC.
Nguồn: The COCOMMUNITY Newsletter, Vol. 50 No. 2, 1 February 2020 (ICC)

Các tin khác:
Philippines: Trồng dừa tại Bohol đang bùng nổ
Philippines: Phát triển lợi ích Châu Á và hộ nông dân sản xuất nhỏ
Philippine: Shell Foundation thành lập các Trung tâm cho các sản phẩm dừa ở Quezon
Ghana: Dừa đóng vai trò chính trong nền kinh tế của quốc gia
PNG: Aroma Coconut Products Ltd, doanh nghiệp dừa thứ tư được cấp chứng nhận HACCP
Philippnes: Rượu dừa gây ngộ độc hàng loạt trong kỳ Lễ Giáng sinh
Indonesia đề nghị Mexico phát triển nhiên liệu sinh học dựa trên dầu cọ
Philippines: Giá cơm dừa cải thiện nhưng các nhà sản xuất vẫn khăng khăng thực hiện B5
Ấn Độ: Cấm nhập khẩu cơm dừa nạo sấy có giá dưới 150 Rupi/kg
Triển vọng tươi sáng hơn từ giám đốc điều hành mới
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21.795.277
Online: 33
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun