Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Trên 150 ngàn lượt khách tham quan và mua sắm
21-11-2019

BDK.VN - Chiều 20-11-2019, Hội chợ Triển lãm các sản phẩm dừa đã tổ chức lễ bế mạc. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập, Giám đốc Sở Công Thương Châu Văn Bình đến dự.

Trên 150 ngàn lượt khách tham quan và mua sắm

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập khen thưởng các doanh nghiệp, đơn vị
có thành tích đóng góp tạo nên thành công của hội chợ.
 
Hội chợ Triển lãm các sản phẩm dừa và Hội chợ Thương mại năm 2019 là hoạt động nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, thu hút 650 gian hàng, gồm 242 gian hàng triển lãm các sản phẩm dừa và 408 gian hàng thương mại cùng sự tham gia của 270 đơn vị trên cả nước. Trong đó, có sự tham gia của 65 đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh với 120 gian hàng và 203 đơn vị của 11 tỉnh, thành gồm Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Kon Tum, Trà Vinh, Bình Thuận, An Giang, Lào Cai, Bà Rịa  - Vũng Tàu, Bình Phước và 2 đơn vị ngoài nước là đại diện Cộng đồng dừa quốc tế và các doanh nghiệp trong nước.
Kết quả, hội chợ thu hút khoảng 150 ngàn lượt khách tham quan và mua sắm, doanh thu đạt trên 52 tỷ đồng. Trong đó, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh tham gia hội chợ đã ký kết được 30 biên bản ghi nhớ tiêu thụ hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Ngoài ra, nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp tham gia, Ban tổ chức đã chọn lựa ra 25 doanh nghiệp gồm 4 doanh nghiệp ngoài tỉnh và 21 doanh nghiệp trong tỉnh để trao bằng khen tích cực tham gia hội chợ.
Giám đốc Sở Công Thương Châu Văn Bình cho biết: Kết quả hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa và hội chợ thương mại năm 2019 được tổ chức vượt mục tiêu đề ra về quy mô, số lượng gian hàng, số đơn vị tham gia, mặt hàng giới thiệu.
Các doanh nghiệp tham gia đã giới thiệu và thực hiện tốt hoạt động kinh doanh. Hầu hết doanh nghiệp trưng bày theo đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp, phương thức kinh doanh linh hoạt. Đồng thời, doanh nghiệp tham gia đã truyền thông, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với đông đảo khách tham quan. Đặc biệt, một số doanh nghiệp đã kết nối được các đối tác đại lý mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước.
Công tác phối hợp giữa các sở, ban ngành khá đồng bộ, đặc biệt là sự hỗ trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến thương mại, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban ngành để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, sự thành công của chương trình, còn nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh.
Dịp này, UBND tỉnh đã quyết định tặng bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp tích cực tham gia và góp phần tạo nên sự thành công của hội chợ triển lãm.
Tin, ảnh: C.Trúc
Mời xem thêm:
 (baodongkhoi.vn)

Các tin khác:
Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 thành công rực rỡ
Bế mạc Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019
Một kỳ lễ hội vui tươi, đa sắc màu
36 tác phẩm đạt giải Cuộc thi ảnh “Tôi yêu Bến Tre”
Thạnh Phú đạt giải nhất Liên hoan “Ẩm thực xứ Dừa”
Liên hoan trình diễn thời trang bằng chất liệu dừa
Hoạt động văn hóa, thể thao phục vụ cộng đồng
Tấm lòng với cây dừa
Đậm đà tình quê xứ Dừa
Bùi Kim Quyên đăng quang Người đẹp xứ Dừa 2019
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 17.903.473
Online: 33
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun