Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019
15-11-2019

Dự kiến có quy mô 650 gian hàng, trong đó có 242 gian hàng triển lãm các sản phẩm dừa và 408 gian hàng thương mại cùng sự tham gia của 260 đơn vị trong cả nước, trong đó có các đơn vị của 11 tỉnh, thành và 2 đơn vị ngoài nước.

Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019

Sân khấu lễ hội đang được tập trung hoàn thành. Ảnh: Ánh Nguyệt
 
Trong khuôn khổ Lễ hội Dừa (LHD) lần thứ V năm 2019, Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019 sẽ khai mạc vào ngày 14-11-2019 (sớm hơn 2 ngày so với lễ khai mạc LHD), tại quảng trường TP. Bến Tre, đường Nguyễn Văn Nguyễn, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre. Thời gian hội chợ diễn ra đến hết ngày 20-11-2019. Đây là hoạt động chính của LHD lần thứ V.
Dự kiến có quy mô 650 gian hàng, trong đó có 242 gian hàng triển lãm các sản phẩm dừa và 408 gian hàng thương mại cùng sự tham gia của 260 đơn vị trong cả nước, trong đó có các đơn vị của 11 tỉnh, thành và 2 đơn vị ngoài nước.
Điểm nhấn của hội chợ lần này là khu vực ngôi nhà chung với không gian trên 350m2 được trang trí mang đậm nét của “Quê hương xứ Dừa”, trưng bày các sản phẩm độc đáo về dừa, các sản phẩm đạt giải từ cuộc thi Đấu xảo và hội thi Sáng tạo ngành dừa.
Trong khuôn khổ LHD lần thứ V năm 2019, Ban tổ chức phát động cuộc thi ảnh theo hình thức sáng tác nhanh với chủ đề về vùng đất và con người Bến Tre. Nội dung chủ đề cuộc thi mang thông điệp về “Bến Tre hội nhập và phát triển”, “Tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và những cá nhân trong hoạt động kinh tế - xã hội gắn liền với cây dừa”; ghi lại những khoảnh khắc đẹp về “Người Bến Tre văn minh, sống đẹp”. Theo đó, từ 12 giờ ngày 15-11 đến 23 giờ ngày 17-11-2019, người dự thi sẽ sáng tác ảnh với chủ đề trên và nộp ảnh trực tiếp. Cuộc thi ảnh sẽ khai mạc lúc 9 giờ sáng 15-11-2019 tại công viên An Hội. Hiện có thể đăng ký trước tại website: lehoibentre.com.
Ban tổ chức LHD vừa có văn bản về việc khuyến khích treo lồng đèn dừa. Theo đó, khuyến khích cơ quan, đơn vị, trường học, hộ dân trên các tuyến đường trọng điểm treo lồng đèn dừa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong sự kiện LHD. Thời gian từ ngày 14 đến 20-11-2019. Đối với 2 tuyến đường: đại lộ Đồng Khởi và Nguyễn Văn Nguyễn, đề nghị UBND TP. Bến Tre vận động các hộ dân tham gia hưởng ứng, giữ gìn vệ sinh môi trường, nhất là trong những ngày diễn ra lễ hội.
 
Trang trí chuẩn bị lễ hội.  Ảnh: A. Nguyệt
 
UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, ngành địa phương triển khai một số giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), chống ùn tắc giao thông trước, trong và sau LHD. Theo đó, Công an tỉnh bố trí lực lượng tăng cường công tác đảm bảo TTATGT, chống ùn tắc giao thông trên các tuyến đường trọng điểm, nhất là tuyến quốc lộ 60, đoạn từ cầu Rạch Miễu đến công viên Tam Phước (Châu Thành), đoạn qua địa bàn huyện Mỏ Cày Nam và các tuyến đường nội ô TP. Bến Tre. Chủ trì phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Công an Tiền Giang, Trà Vinh để tổ chức, điều tiết giao thông, sẵn sàng giải tỏa, cứu nạn kịp thời khi xảy ra sự cố, tai nạn, không để phát sinh ùn tắc kéo dài. Thanh tra sở giao thông vận tải phối hợp tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến quốc lộ: 57, 57B, 57C, 60. Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu tăng cường công tác phối hợp đảm bảo TTATGT trên tất cả các tuyến đường và cầu do đơn vị quản lý. Tiến hành xả trạm để giải phóng các phương tiện giao thông khi có ùn tắc. Các huyện, nhất là TP. Bến Tre tổ chức thực hiện các biện pháp đảm bảo TTATGT phù hợp với điều kiện thực tế tại từng địa phương…
  C. Trúc - T. Đồng - T. Kỳ - H. Lam
(baodongkhoi.vn)

Các tin khác:
Bến Tre nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2019 tại Hộ kinh doanh Trần Minh Tâm
Nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2019 “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến dừa”
Tình hình xuất khẩu nông sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre
Đẩy mạnh thực hiện công tác khuyến công năm 2019
Chanh rớt giá; Dừa xiêm, thanh long đắt hàng, giá tăng
Bến Tre tham gia kết nối cung - cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nghiệm thu “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến dừa”
Ngành công thương đạt mức tăng trưởng khá
Phát triển công nghiệp chế biến và năng lượng tái tạo
Nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến công
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.572.674
Online: 44
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun