Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Họp Tiểu ban lễ tân, hậu cần Lễ hội Dừa lần V
05-11-2019

BDK.VN - Sáng 4-11-2019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đã chủ trì cuộc họp Tiểu ban lễ tân, hậu cần Lễ hội Dừa lần V năm 2019.

Họp Tiểu ban lễ tân, hậu cần Lễ hội Dừa lần V

Đại biểu dự họp.
 
Tại cuộc họp, đại biểu được nghe các đơn vị báo cáo về việc tổ chức tập huấn cho các tình nguyện viên; thành lập Tổ lễ tân phối hợp với tình nguyện viên đón tiếp, hướng dẫn đại biểu vào vị trí chỗ ngồi trong khu vực sân lễ; bố trí sơ đồ sân lễ, đưa đón đại biểu khách mời tại sân bay, sân lễ…
Tính đến ngày 1-11-2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát hành 5.876 thư mời; thành lập tổ lễ tân gồm 50 thành viên kết hợp Tiểu ban lễ tân để đón đại biểu. Đối với công tác lễ tân và bố trí sân lễ, Sở đã nhận được sơ đồ sơ bộ từ Công ty Đối tác vàng.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp phục vụ khai mạc, thời gian bắn 15 phút, với 120 giàn.
Sở Y tế chỉ đạo 4 đơn vị (Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Bến Tre, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật) xây dựng kế hoạch để phục vụ trong thời gian diễn ra lễ hội.
Sở Giao thông vận tải họp thống nhất với các ngành về phương án phân luồng giao thông và đã có Tờ trình số 2178/TTr-SGTVT ngày 30-10-2019 trình UBND tỉnh xin cắt và điều tiết giao thông tại một số tuyến đường trong nội ô thành phố. 
Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị, địa phương tăng cường công tác nắm tình hình liên quan đến an ninh, trật tự trên từng tuyến, địa bàn, lĩnh vực phụ trách để kịp thời phát hiện, xử lý các tình huống, vụ việc phức tạp có liên quan đến an ninh, trật tự, đảm bảo không bị động, bất ngờ, phục vụ có hiệu quả Lễ hội Dừa. Đồng thời, đã có văn bản trao đổi với các Cục Nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để phối hợp quản lý các loại đối tượng, phục vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau lễ hội.
Theo ông Chu Trọng Dũng - Phó giám đốc Công ty Đối tác vàng, công ty đang khẩn trương thực hiện các hạng mục, phần sân lễ, sân khấu sẽ được hoàn thành trong ngày 10-11-2019. Hiện công ty đã ký hợp đồng với các đơn vị vận chuyển để thực hiện việc bố trí xe đưa rước đại biểu tại sân bay, sân lễ. Trong đó, mỗi xe, khách sạn đều có bố trí tình nguyện viên để phục vụ chu đáo. Phía công ty đề nghị tỉnh sớm cung cấp danh sách khách mời để việc đặt khách sạn, vé máy bay không bị động.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đề nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với tư cách là cơ quan thường trực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, bảo đảm về thời gian và tiến độ. Công ty Đối tác vàng tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn tất thi công sân lễ, sân khấu.
UBND thành phố phối hợp với Công ty Đối tác vàng hoàn thành danh sách tình nguyện viên trong ngày 5-11 để ngày 9-11-2019 tiến hành tập huấn, hướng dẫn các lực lượng phục vụ.
“Từng bước cập nhật danh sách đại biểu tham dự. Hoàn thành sơ đồ sân lễ, việc bố trí vị trí, bảng tên cho đại biểu khách mời quốc tế, Trung ương, trong tỉnh. Đối với các vấn đề phát sinh đề nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kịp thời tổng hợp, báo cáo để lãnh đạo tỉnh cho ý kiến chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, nhằm đảm bảo hoàn thành tất cả các công việc trước ngày khai mạc”, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập nhấn mạnh.
Tin, ảnh: Huyền Trang
Mời xem thêm:
 (baodongkhoi.vn)

Các tin khác:
Hành trình về với xứ Dừa Bến Tre
Nhiều nét mới từ Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019
TP. Bến Tre chỉnh trang đón Lễ hội Dừa
Áo bà ba vào cuộc thi Người đẹp xứ Dừa
Họp kiểm tra tiến độ thực hiện Lễ hội Dừa
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức kiểm tra tiến độ chuẩn bị Lễ hội Dừa lần V
Khẩn trương chuẩn bị hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại
Lễ hội Dừa dự kiến khai mạc lúc 20 giờ ngày 16-11-2019
Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần V năm 2019: Ra mắt nhiều sản phẩm mới từ dừa
Chuyển động cùng Lễ hội Dừa lần V-2019
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.089.672
Online: 42
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun