Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Bến Tre tham dự Hội nghị Xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam quốc tế mở rộng
18-10-2019

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre, Sở Công Thương Bến Tre giao Trung tâm Xúc tiến Thương mại phối hợp với Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế, Sở Ngoại vụ TP.HCM tổ chức đoàn tham dự Hội nghị Xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam quốc tế mở rộng (TVITEC).

Bến Tre tham dự Hội nghị Xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam quốc tế mở rộng

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng phát biểu tại buổi lễ khai mạc
Hội nghị TVITEC tại Udon Thani, Thái Lan.
 
Hội nghị xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam quốc tế mở rộng là hoạt động do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân Thái - Việt Nam (BAOTV) tổ chức, diễn ra từ ngày 27/9/2019 đến hết ngày 30/9/2019, tại Trung tâm VT NamNueng, thành phố Udon Thani, Thái Lan.
Hội nghị có quy mô gần 100 gian hàng, trên 500 đại biểu là lãnh đạo đến từ các nước và lãnh đạo tại địa phương, các doanh nhân và đại diện của các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, ..., các doanh nghiệp Thái Lan và đông đảo bà con kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Thái Lan.
Chương trình diễn ra trong 02 ngày của Hội nghị gồm Dâng hương khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Udon Thani; Trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại các gian hàng của Hội nghị; Toạ đàm kinh tế, kết nối thương mại với các chuyên đề: nông nghiệp công nghệ cao, du lịch thương mại dịch vụ, xuất nhập khẩu, logistics, IT công nghệ 4.0…, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.
Buổi lễ dâng hương khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được diễn ra vào sáng ngày 28/9/2019 tại thành phố Udon Thani, nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng cư trú trong thời gian hoạt động chính trị tại Thái Lan. Đây là hoạt động tưởng niệm và thể hiện lòng tôn kính của người Việt đối chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng thời thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Thái Lan.
Đại biểu dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Udon Thani, Thái Lan.
 
Lễ khai mạc hội nghị đã diễn ra vào lúc 13h30 cùng ngày tại Trung tâm Hội nghị VT NamNueng, thành phố Udon Thani, Thái Lan. Buổi lễ đã được tổ chức quy mô với sự tham dự của tất cả đại biểu là các lãnh đạo của Việt Nam và Thái Lan, các doanh nhân, kiều bào Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới và người dân địa phương tại Thái Lan. Tại Lễ khai mạc, chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã đại diện tỉnh Bến Tre có bài phát biểu giới thiệu về tiềm năng kinh tế và kêu gọi đầu tư phát triển của tỉnh. Hình ảnh về vùng đất và con người của quê hương xứ dừa đã được trình chiếu ấn tượng, thu hút sự quan tâm của các đại biểu tại buổi lễ khai mạc Hội nghị.
Tham dự tại Hội nghị lần này, tỉnh Bến Tre đã đăng ký 01 gian hàng chung để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh gồm: kẹo dừa, bánh dừa, dầu dừa, cơm dừa nạo sấy, cà phê sữa dừa, bột sữa dừa, thạch dừa và mỹ phẩm dừa,... Sản phẩm tham gia trưng bày được các đơn vị chuẩn bị khá chu đáo, bao bì đóng gói kỹ lượng, đẹp mắt. Gian hàng cũng được trang trí chỉnh chu, ấn tượng.
Sau 02 ngày trưng bày và giới thiệu tại Hội nghị, gian hàng Bến Tre đã thu hút đa số khách tham quan là các địa biểu tại Hội nghị, các đối tác, đại lý, kiều bào tại nước ngoài. Sau Hội nghị, 07 doanh nghiệp của tỉnh Bến Tre đã vinh dự nhận bằng khen, kỷ niệm chương và quà tặng đặc biệt của Ban tổ chức.
Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng Bến Tre tại Hội nghị TVITEC.
 
Hội nghị Xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam quốc tế mở rộng là hội nghị mang tầm quốc tế, quy mô lớn, được đầu tư kỹ, thu hút đông đảo khách từ nhiều quốc gia và trong nước tham dự. Thông qua tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam quốc tế mở rộng tại Thái Lan đã giúp các doanh nghiệp sản xuất trong tỉnh Bến Tre có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với các doanh nghiệp cùng ngành, hội nhập với các nước trong khu vực, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời có dịp tham gia kết nối thương mại, triển lãm, giới thiệu các dự án và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng với các doanh nghiệp trong nước. Toạ đàm kinh tế nông nghiệp công nghệ cao, văn hoá, du lịch và dịch vụ, xuất nhập khẩu, logistics, IT công nghệ 4.0… của các chuyên gia kinh tế thành đạt đến từ các nước.
XTTM-SCT
Nguồn: congthuongbentre.gov.vn

 


Các tin khác:
Hội thảo chuyên gia phản biện Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh
Tân Hội - Một chặng đường nhìn lại
ETRO tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bến Tre
Họp mặt doanh nhân Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh
Trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh hiệu quả
EVFTA - cơ hội lớn cho các doanh nghiệp và sản phẩm chủ lực của Bến Tre
Hội thảo tập huấn kết nối mua hàng nông sản, thực phẩm vào các chuỗi phân phối nước ngoài
Xác định tầm nhìn để đi xa hơn
Huy động hiệu quả nguồn lực xây dựng quê hương
Xây dựng các mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.089.973
Online: 51
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun