Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Thị trường nước dừa toàn cầu năm 2019 và dự báo khu vực đến năm 2024
08-10-2019

Thị trường nước dừa 2019 - Cập nhật nghiên cứu công nghiệp toàn cầu, phạm vi tương lai, ước tính quy mô, doanh thu, xu hướng giá, cơ hội tăng trưởng, triển vọng và dự báo khu vực đến năm 2024

Thị trường nước dừa toàn cầu năm 2019 và dự báo khu vực đến năm 2024

 
Đã xuất bản: ngày 21 tháng 8 năm 2019
Ngày 21 tháng 8 năm 2019 (The Expresswire)
Báo cáo về thị trường nước dừa là để nhận biết, giải thích và dự báo thị trường nước dừa toàn cầu dựa trên các khía cạnh khác nhau như giải thích, ứng dụng, quy mô tổ chức, chế độ phân phối, khu vực.
Báo cáo thị trường nước dừa 2019 cung cấp dữ liệu công nghiệp mới nhất và xu hướng tương lai của ngành, cho phép bạn xác định các sản phẩm và người tiêu dùng, nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận. Báo cáo ngành liệt kê các đối thủ cạnh tranh hàng đầu và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về ngành chiến lược. Phân tích các yếu tố chính ảnh hưởng đến thị trường.
Báo cáo này nghiên cứu thị trường nước dừa toàn cầu phân tích và nghiên cứu tình trạng và dự báo phát triển nước dừa ở Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á. Báo cáo này tập trung vào những nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường toàn cầu.
Nước dừa là chất lỏng trong suốt của dừa (trái cây của cây dừa). Trong giai đoạn đầu phát triển, nó đóng vai trò là huyền phù cho nội nhũ của dừa trong giai đoạn phát triển hạt nhân. Khi sự tăng trưởng tiếp tục, nội nhũ trưởng thành vào giai đoạn tế bào của nó và lắng đọng vào vỏ của cùi dừa. Chất lỏng bên trong trái dừa non thường được ưa thích hơn chất lỏng của một quả dừa chín.
Nước dừa là một trong những loại đồ uống phát triển nhanh nhất ở Tây Âu, Hoa Kỳ và Brazil do chất lượng hydrat hóa tự nhiên, hương vị tuyệt vời và lợi ích dinh dưỡng, chưa kể số lượng lớn người nổi tiếng uống nó. Nước dừa là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, chứa canxi và magiê, và cùng một lượng kali có lợi cho tim như một quả chuối hoặc một ly nước cam. Và đó chỉ là một vài trong số những tuyên bố 'superdrink' (Nước uống siêu việt) của nó. Với một sự hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng có ý thức về đạo đức và sức khỏe và những người có lối sống hoạt động, và một số người dự đoán nó có thể vượt qua doanh số bán nước cam (như đã xảy ra ở Brazil).
Doanh số toàn cầu của nước dừa đã tăng từ 363,78 triệu lít năm 2013 lên 865,71 triệu lít năm 2017, với tốc độ CAGR là 24,20%. Năm 2017, thị trường nước dừa toàn cầu được dẫn đầu bởi Hoa Kỳ. Châu Âu là thị trường lớn thứ hai trong khu vực. Thị trường nước dừa toàn cầu có giá trị 2525,08 triệu USD trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ đạt 9010,54 triệu USD vào cuối năm 2024, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 19,93% từ năm 2017 đến 2024. 
Thị trường nước dừa toàn cầu có giá trị 2.980 triệu USD vào năm 2018 và sẽ đạt 10.500 triệu đô la vào cuối năm 2025, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 19,7% trong giai đoạn 2019-2025. Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định, phân khúc và dự án quy mô của thị trường nước dừa dựa trên công ty, loại sản phẩm, người dùng cuối và các khu vực chính.
Với các bảng và số liệu giúp phân tích thị trường nước dừa toàn cầu trên toàn thế giới, nghiên cứu này cung cấp số liệu thống kê chính về tình trạng của ngành và là nguồn hướng dẫn và định hướng quý giá cho các công ty và cá nhân quan tâm đến thị trường.
Bạn đọc và các doanh nghiệp có thể vào các đường dẫn dưới đây để đặt mua một báo cáo đầy đủ về thị phần, phân khúc thị trường, xu hướng thị trường…

Các tin khác:
ICC: Tình hình xuất khẩu các sản phẩm dừa trong tháng 5/2019
ICC: Diễn biến thị trường dầu dừa
ICC: Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm dừa tuyển chọn tháng 8/2019
10 lý do tại sao chúng tôi yêu gáo dừa của chúng tôi
Thông tin tình hình xuất khẩu nông sản đi Trung Quốc tháng 9/2019
ICC: Diễn biến thị trường than hoạt tính
ICC: Giá cả thị trường dầu dừa và các sản phẩm dừa tuyển chọn tháng 7/2019
Philippines: Sản lượng xuất khẩu các sản phẩm dừa giảm thấp trong tháng 6/2019
Ấn Độ nhập khẩu dầu ăn tinh chế cao nhất trong tháng 5
Philippines: Sản lượng xuất khẩu sản phẩm dừa tăng trong tháng 5/2019
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.560.051
Online: 59
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun