Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Liên kết bán hàng trên sàn thương mại điện tử
14-05-2019

Lazada Việt Nam đã chính thức triển khai dự án “Làng nghề đặc sản online” trên toàn quốc. Bến Tre là địa phương đầu tiên được chọn để khởi động dự án này với tên gọi “Ngày của Làng dừa Bến Tre”.

Liên kết bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Ông Max Zhang gặp gỡ người khởi nghiệp tại Công ty TNHH Tự động hóa Tùng Phát. Ảnh: C.Trúc
 
Dự án nhằm hỗ trợ các hộ gia đình, các doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp, DN vừa và nhỏ ở các vùng nông thôn tiếp cận mô hình thương mại điện tử, mở rộng kinh doanh.
Các cơ sở kinh doanh tại Bến Tre khi tham gia dự án này sẽ được hưởng 1 gói hỗ trợ đặc biệt bao gồm miễn phí mở gian hàng, miễn phí hoa hồng trọn đời, miễn phí các chương trình đào tạo bán hàng online, các hỗ trợ về thiết kế, hình ảnh gian hàng, dán nhãn đặc sản nếu đã có đăng ký chỉ dẫn địa lý… Việc xuất khẩu hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử quốc tế cũng được Lazada Việt Nam hỗ trợ về mặt thông tin và thủ tục cần thiết.         
Ông Max Zhang - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết, trong ngày chính thức bán hàng trên Lazada, doanh số kinh doanh của các nhà bán hàng có thể tăng hơn gấp 20 lần so với ngày thường. Nếu các nhà bán hàng quyết tâm tham gia thương mại điện tử và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm chắc chắn doanh số của họ sẽ còn ổn định và cao hơn nhiều so với mong đợi, thậm chí, xuất khẩu được sản phẩm của mình đến nhiều quốc gia khác.
Hiện nay, Lazada là một trong những địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á - có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam..., với hơn 300 triệu sản phẩm thuộc các ngành hàng đa dạng, từ thiết bị điện tử, hàng gia dụng, đồ chơi, thời trang, làm đẹp đến dụng cụ thể thao, thực phẩm…
Các hoạt động tiếp thị và truyền thông sẽ được Lazada đẩy mạnh để giới thiệu Làng dừa Bến Tre đến người tiêu dùng khắp cả nước. Cũng trong ngày này, VN Post cam kết hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển và ưu tiên các đơn hàng của Làng dừa Bến Tre trong ngày này. Các đối tác trong cùng hệ sinh thái thương mại điện tử của Lazada cũng sẽ mở một số đường dây riêng (hotline) để hỗ trợ các DN dừa ở Bến Tre tham gia chương trình, theo hình thức bán hàng đa kênh…
Các nhóm sản phẩm trong “Ngày của Làng dừa Bến Tre” bao gồm: thực phẩm từ dừa (bánh, kẹo, thạch dừa…); mỹ phẩm từ dừa (dầu dừa, mặt nạ dừa, son dưỡng, dưỡng mi, tinh dầu, dầu gội, xịt chống muỗi…); thủ công mỹ nghệ (chén gáo dừa, bộ muỗng đũa, bộ ấm trà…); các mặt hàng đặc biệt (chỉ xơ dừa, than gáo dừa…).
Dự kiến “Ngày của Làng dừa Bến Tre” sẽ diễn ra vào cuối tháng 5-2019, trên sàn thương mại điện tử của Lazada. Trong ngày này, Lazada sẽ điều hướng lượng truy cập của trang “lazada.vn” và ứng dụng Lazada trên các thiết bị di động vào các gian hàng của Làng dừa Bến Tre.
C. Trúc
(baodongkhoi.vn)

Các tin khác:
Chung kết Cuộc thi Ý tưởng và Dự án khởi nghiệp lần thứ II
Chuyển biến tích cực từ Chương trình Đồng khởi khởi nghiệp
Xây dựng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp
Đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp
Tư duy đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp
Chuẩn bị ngày hội “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh năm 2019
Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Khảo sát nhu cầu đào tạo doanh nghiệp năm 2019
Những nội dung trọng tâm về khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp
Phát động Cuộc thi Ý tưởng, dự án khởi nghiệp lần thứ III năm 2019
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.769.557
Online: 23
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun