Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Công thức chế biến xà phòng cạo râu từ dầu dừa
14-03-2019

Sưu tầm

Công thức chế biến xà phòng cạo râu từ dầu dừa

HHD: Nhằm mục đích tạo ý tưởng khởi nghiệp bằng các nguyên liệu có sẵn tại tỉnh nhà và là những thành phần nguyên liệu được đánh giá cao của những nhà khoa học cũng như người tiêu dùng sành điệu.Trong các loạt bài trước. Hiệp hội Dừa Bến Tre (HHD) đã giới thiệu đến các bạn những nguyên lý, lợi ích và công thức chế tạo xà phòng, son môi từ dầu dừa; hôm nay xin mời các bạn tìm hiểu thêm về lợi ích và công thức chế biến xà phòng cạo râu (lông, tóc) từ nguyên liệu dầu dừa là thành phần chính.
 
Lợi ích xà phòng cạo râu bằng dầu dừa
Người đam mê cạo râu, người thích “hẹn hò hoa oải hương” và blogger tự hào của Bộ sản phẩm trang sức. Bên cạnh sở thích của tôi về việc chải chuốt cho người đàn ông, tôi cũng là một người đam mê công việc. 
Tôi sẵn sàng đặt cược là thói quen buổi sáng hàng ngày của bạn là khá chuẩn. Bạn đi về phía bồn rửa của mình, vụng về lấy một ống kem cạo râu, bôi lên và bắt đầu cạo râu. Bạn đã làm điều đó rất nhiều lần rồi, có lẽ bạn có thể làm điều đó với đôi mắt nhắm nghiền.
Tất cả đàn ông, bao gồm cả bản thân tôi, có khá nhiều thói quen cạo râu giống nhau.
Nhưng làm thế nào để việc thử một cái gì đó là mới, như cạo râu bằng dầu dừa? Có bao giờ nó vượt qua suy nghĩ của bạn?
Tôi có thể hiểu rằng đó không phải là sản phẩm phổ biến nhất khi nói đến cạo râu. Có một vài điều mà bạn có thể không biết. Chúng ta sẽ nghiên cứu sâu vào vấn đề đó sau.
Bạn hãy xem lý do tại sao, thậm chí sẽ xem xét vì sao cạo râu với dầu dừa?.
Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao chúng ta, những người đàn ông, gắn bó với nghi lễ cổ xưa này được truyền lại bởi tổ tiên của chúng ta? Ý tôi là, tại sao thậm chí lại bận tâm với kem cạo râu?
Câu trả lời cho câu hỏi này không phải là bất cứ điều gì xa lạ với những gì bạn đã biết.
Mặc dù đúng là bạn có thể xoay sở chỉ bằng một chiếc dao cạo sắc bén và một chút nước ấm, nhưng rất có thể bạn sẽ tự làm mình bị thương và bị bỏng .
Bạn cần kem cạo râu để làm dịu da và làm cho nang tóc (râu) mềm hơn, nhờ vậy bạn có thể cắt xuyên qua chúng một cách dễ dàng. Đồng thời, độ trơn của kem cạo râu là điều bạn quan tâm nhất. Bằng cách này, cơ hội bị kích ứng da được giảm đến mức tối thiểu.
Và tính năng cuối cùng thực sự là tính năng quan trọng nhất.
Một loại kem cạo râu chất lượng tốt có khả năng làm cho việc cạo râu trở nên thoải mái hơn nhiều. Là kem cạo râu của bạn là độ trơn tốt nhất bạn có thể nhận được?
Chắc là không.
Điều gì xảy ra nếu có một cách để tăng cường hiệu suất của kem cạo râu và giúp bạn cạo râu tốt hơn?
Bạn có thể nghĩ rằng đây là công việc của dầu cạo râu. 
Nhưng hãy nói rằng bạn muốn một cái gì đó hoàn toàn tự nhiên. Một cái gì đó mà bạn thậm chí có thể tìm thấy nó ở siêu thị tại khu vực thực phẩm.
Đây là lý do tại sao dầu dừa thực sự có thể là sản phẩm tuyệt vời cho việc cạo râu của bạn.
Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết khi cạo râu bằng dầu dừa và cách bạn có thể nâng cấp thói quen cạo râu của mình lên để cạo râu thoải mái hơn.
Tại sao cạo râu bằng dầu dừa là tốt?
 
Ở giai đoạn này, tôi khá chắc chắn rằng nhiều bạn có thể tự hỏi tôi đang nói cái quái gì vậy?.
Hầu hết chúng ta thậm chí chưa bao giờ thử nấu ăn với dầu dừa, chứ đừng nói đến việc cạo râu với dầu dừa. Nhưng tôi muốn nói ngay sau đây.
Dầu dừa được dung nạp với tất cả các chất liệu tốt, làm cho nó hoàn hảo để tiếp xúc với da và tóc của bạn.
Các hoạt chất có trong dầu dừa không chỉ ngăn ngừa kích ứng da và hỏng dao cạo, nó còn hoạt động như một chất khử trùng và kháng khuẩn. Những thứ có khả năng làm cho tóc và da của bạn trở nên mềm mại, bạn sẽ hầu như không nhận thấy lưỡi dao cạo chạy dọc theo má.
Lần đầu tiên tôi thử điều này, tôi đã bị choáng ngợp bởi trải nghiệm cạo râu tuyệt vời như thế nào.
Ngoài ra, dầu dừa có mùi rất tuyệt và dao cạo chạy qua râu dày. Nó thực sự có thể cung cấp cho bạn một trong những chất liệu cạo mịn nhất mà bạn từng có.
Hoàn toàn phi thường.
Lợi ích của việc sử dụng dầu dừa
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dầu dừa thay vì (hoặc ngoài) kem cạo râu thông thường và thực tế là nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm.
Dầu dừa có khả năng làm mịn và nuôi dưỡng lỗ chân lông của bạn, điều đó có nghĩa là nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết đàn ông.
Dầu dừa cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sống ở nơi lạnh hoặc có làn da và tóc khô bất thường.
Một lợi ích khác là nó hoàn toàn hữu cơ (hoặc ít nhất bạn có thể có được nó như thế một cách dễ dàng). Hầu hết các chai dầu dừa chứa đầy “lòng tốt” của dừa, và không có hóa chất nào được thêm vào. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp nguy hiểm và không phải lo lắng về tác dụng phụ nếu da bạn nhạy cảm một cách bất thường.
Nếu bạn nhìn quanh các cửa hàng bách hóa ở địa phương, bạn có thể sẽ tìm thấy một loại dầu dừa tuyệt vời mà giá chỉ bằng một phần nhỏ của giá mà bạn đã trả cho kem cạo râu của bạn. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể làm những thứ ở nhà.
Cuối cùng, nó có mùi tuyệt vời. Ít nhất với tôi, mùi dừa tươi thật sự rất dễ chịu và nó bắt đầu ngày mới của tôi như không có gì khác thường.
Cách sử dụng
 
 
Vì vậy, nếu tôi đã thuyết phục được bạn về công dụng của việc vứt bỏ kem cạo râu của bạn và đổi nó bằng kem dừa đích thực, thì đây là những gì bạn cần làm để bắt đầu sử dụng nó.
Cạo râu:
Tôi có thể nói rằng việc sử dụng dầu dừa thích hợp nhất trong cạo râu.
Do dầu dừa bôi trơn tuyệt vời cung cấp và đặc tính làm mềm của nó, nó hoạt động tuyệt vời kết hợp với một loại kem cạo râu khi được áp dụng với một bàn cạo râu tuyệt vời .
Dầu dừa cho phép dao cạo lướt trên khuôn mặt của bạn một cách dễ dàng, cung cấp cho bạn một kết quả cạo râu trơn tru. Các hoạt chất có dầu làm cho râu mềm mại và dao cạo không gặp khó khăn trên da. Bằng cách này, bạn giảm thiểu khả năng bị hỏng dao cạo và vết dao cạo gây phiền nhiễu .
Một điều tốt khi cạo râu bằng dầu dừa là phế thải sau khi cạo râu không dính dao cạo trong khi cạo râu.
Nhiều loại dầu khá dày và chúng có xu hướng dính trên lưỡi dao cạo. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với dầu dừa và bạn không phải lo lắng về việc cạo mặt với những sợi râu/lông bị kẹt.
Cạo bằng dầu dừa là ý tưởng khá hay, mặc dù nó không được khuyến khích nếu râu của bạn quá dày.
Nếu râu của bạn không dày hoặc rậm, dầu dừa có thể làm tốt công việc thay thế kem cạo râu .
Như đã được chỉ định, nó cung cấp chất bôi trơn tuyệt vời và có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi kích ứng da và phát ban.
Nếu bạn có một bộ râu dày và bạn vẫn muốn thử cạo râu bằng dầu dừa, thì có lẽ nên thử nó trên khuôn mặt của bạn, nơi râu có xu hướng ít dày hơn. Đây thường là ở phía bên gò má.
Sau khi cạo râu:
Dầu giúp giữ ẩm cho làn da của bạn và bảo vệ lỗ chân lông của bạn khỏi tất cả các bụi bẩn và mảnh vụn bạn có thể gặp phải trong suốt cả ngày.
Bạn có thể sử dụng nó theo cách tương tự như với mỗi lần cạo râu nhưng chúng ta sẽ làm điều này trên phần tiếp theo của bài đăng này.
Chăm sóc râu:
Nếu bạn đã theo dõi Bộ sản phẩm nam tính một thời gian, bạn có thể quen với những lợi ích của việc sử dụng dầu dừa trong chăm sóc râu như đã được đề cập trong bài viết trước.
Tất nhiên, điều này không liên quan gì đến cạo râu vì bài viết này là về dầu dừa cạo râu. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách dầu dừa có thể làm mềm lông và da hiệu quả.
Trên thực tế, dầu dừa được sử dụng trong nhiều sản phẩm có liên quan đến làm mềm tóc và râu. Hầu hết các loại dầu cạo râu tốt nhất và Mỡ cạo râu và sáp cạo râu đỉnh cao , thường có một tỷ lệ nhỏ của dầu dừa trong hỗn hợp của chúng khi nó được chứng minh là tuyệt vời cho giữ ẩm và làm êm dịu cũng như một sự thay thế cho bơ tự nhiên như bơ và bơ hạt shea (Bơ hạt mỡ chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm cho các sản phẩm liên quan đến da và tóc)
Cách cạo râu bằng dầu dừa từng bước
Khi nói đến cạo râu bằng dầu dừa, thật tốt khi biết cách và thời điểm sử dụng nó để đạt hiệu quả cao nhất. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để sử dụng nó như một sản phẩm cạo râu.
Cách sử dụng dầu dừa như sản phẩm cạo râu
1.      Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn làm mềm râu bằng nước ấm bằng cách tắm trước hoặc bằng một chiếc khăn đã được ngâm trước đó trong nước ấm. 
2.       Thoa một chút dầu dừa và chà xát vào giữa hai lòng bàn tay cho đến khi nó tan chảy đều. Sau đó, bắt đầu mát xa mặt bằng dầu cho đến khi bạn che đi mọi chỗ bạn muốn cạo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có đủ dầu dừa, mặc dù khuôn mặt của bạn không bị ướt.
3.      Khi dầu đã được thoa lên mặt, bạn có thể bắt đầu thoa bọt, bằng tay hoặc bằng bàn chải cạo râu . Tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng bàn chải cạo râu với xà phòng cạo râu tốt hoặc kem cạo râu truyền thống thay vì thoa kem và gel.
Cách sử dụng dầu dừa thay thế cạo râu
1.      Thực hiện theo cùng một quy trình với chuẩn bị cạo râu như trên.
2.      Khi nói đến việc thoa dầu, hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn ẩm ướt. Quá nhiều nước có thể làm hỏng tất cả mọi thứ.
3.      Thoa dầu dừa như đã giải thích trước đây nhưng lần này, hãy cạo một lượng cao hơn từ hộp đựng để thoa lên mặt.
4.      Bắt đầu cạo râu với dầu.
5.      Nếu một lần không đủ, hãy rửa sạch mặt bằng nước ấm và thoa lại dầu dừa lên mặt sau khi hết nước. Bắt đầu cạo râu một lần nữa.
6.      Sau khi cạo xong, hãy rửa sạch bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít và mặt bạn sạch dầu và râu.
Cách sử dụng dầu dừa như sau khi cạo râu
1.                  Khi bạn đã cạo xong, hãy chắc chắn rằng bạn rửa sạch mọi vết bẩn trên mặt.
2.                  Lau khô mặt của bạn để không có nước trên đó.
3.                  Chỉ dùng một chút dầu dừa, làm tan chảy như chúng ta đã thảo luận và xoa nó lên mặt cho đến khi nó hết cảm giác nhờn.
4.                  Khi bạn cảm thấy da mặt được dưỡng ẩm và hầu hết dầu dừa được da hấp thụ, bạn sẽ thấy ổn.
Kết luận
Dầu dừa dường như có mặt trong tất cả các sản phẩm khi nói đến các thành phần được sử dụng trong thực phẩm và chăm sóc cá nhân.
Một số tính năng thực sự khó lí giải và đây là lý do tại sao mọi người sử dụng nó trong rất nhiều ứng dụng hoặc đây là thực phẩm, chăm sóc da hoặc chăm sóc tóc. Với một số tính năng như:
1.                  Giữ ẩm cho da.
2.                  Làm cho tóc khỏe và mềm hơn.
3.                  Mùi tuyệt vời.
4.                  Vâng, nó có vị rất tuyệt!
5.                  Và cuối cùng, để làm một sản phẩm tuyệt vời cho việc cạo râu.
Nếu bạn đang sử dụng một loại dầu cạo râu tốt và bạn đang tìm kiếm một loại thay thế, tôi nghĩ rằng dầu dừa là tự nó đã tốt. Cạo bằng dầu dừa chắc chắn có thể nâng cấp thói quen cạo ướt của bạn. Kết hợp với kem cạo râu yêu thích của bạn hoặc xà phòng cạo râu tốt nhất của bạn, nó sẽ giúp bạn cạo râu thoải mái và gần gũi hơn mà không bị kích ứng.
Bây giờ, nếu bạn có làn da dễ bị kích ứng và bạn chưa sử dụng dầu cạo râu, dầu dừa lại là điểm khởi đầu tuyệt vời cho việc này. Nó sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích của dầu cạo râu thương mại với một chi phí rẻ với hiệu suất tương tự. Và phần tốt nhất? Tất cả đều tự nhiên!
Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về tất cả những lợi ích này, hãy thử ít nhất một lần. Ngoài ra, nếu nó không hiệu quả với bạn, bạn vẫn có thể dùng nó để nấu ăn.
Bạn có nhớ lần cuối cùng rằng bạn thực sự ăn sản phẩm chăm sóc da của bạn không?
Đây là lý do tại sao tôi khẳng định rằng bạn nên thử và cạo râu bằng dầu dừa ít nhất một lần trong đời.
Bạn vui lòng đón xem tiếp các bài sau.

Các tin khác:
Công thức tự chế son môi
Son môi từ dầu dừa
Son dưỡng môi từ dầu dừa
Cách pha chế son môi từ dầu dừa
Tự làm son dưỡng môi bằng dầu dừa
Son môi có nguy hiểm không?
Tác dụng phụ của son môi
16 lợi ích tuyệt vời của dầu chuỗi trung bình (MCT)
Cách sử dụng dầu dừa cho môi khô, nứt nẻ
Sữa dừa: Lợi ích và công dụng của sức khỏe
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở SX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19.559.524
Online: 51
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun