Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới vinh dự đạt thương hiệu quốc gia lần thứ 6 năm 2018
21-12-2018

Tối ngày 20/12/2018, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia chỉ đạo Ban Thư ký Chương trình THQG - Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia.

Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới vinh dự đạt thương hiệu quốc gia lần thứ 6 năm 2018

                              Ông Nguyễn Trường Thịnh PGĐ Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
tại lễ công bố thương hiệu quốc gia 2018
 
Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TT ngày 25 tháng 11 năm 2003, giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai thực hiện. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ. Mục tiêu của chương trình hướng tới xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và xuất khẩu, khuyến khích xuất khẩu sản phẩm công nghiệp chế biến đồng thời tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.
Tối ngày 20/12/2018, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia chỉ đạo Ban Thư ký Chương trình THQG - Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia.
Năm 2018 là lần thứ 6, Bộ Công Thương phối hợp cùng các cơ quan liên quan đã trao danh hiệu Thương hiệu Quốc gia cho 97 doanh nghiệp, trong đó có các Doanh nghiệp lớn như: Vinamilk, Agribank, Duy Tân, Tôn Hoa Sen, Vietnam Airline,… Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự đạt Thương Hiệu Quốc Gia với những sản phẩm chế biến từ dừa như: Dầu dừa nguyên chất, nước cốt dừa, nước dừa, dầu dừa tinh luyện mang thương hiệu Vietcoco. Biểu trưng Vietnam Value chỉ trao cho duy nhất các thương hiệu sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chí đánh giá của chương trình. Việc lựa chọn các Doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia tiến hành 2 năm một lần, nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các thương hiệu đạt giá trị chất lượng – đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.
Đạt được Thương Hiệu Quốc Gia  đã khẳng định cho những nỗ lực của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. Trong suốt những năm qua, công ty đã ứng dụng và duy trì thành công các mô hình quản lý chất lượng tiên tiến, chuẩn quốc  tế như BRC, ISO22000, HACCP,… và định hướng xây dựng vườn dừa hữu cơ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm dừa tốt nhất.
 Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao cúp cho Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
 
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với phương châm “An toàn – Chất lượng – Trách nhiệm để Phát triển bền vững” đã không ngừng sáng tạo và đổi mới để tạo ra giá trị thương hiệu Vietcoco như hôm nay. Bên cạnh giải vàng Chất lượng Quốc gia vừa nhận được vào ngày 13/04/2018, đạt được Thương hiệu quốc gia đã khẳng định một lần nữa chất lượng sản phẩm thương hiệu Vietcoco đến với khách hàng gần xa.
Thương hiệu quốc gia Vietcoco góp phần thể hiện năng lực cạnh tranh và vị thế của thương hiệu sản xuất chế biến dừa tiên phong tại Việt Nam. Chương trình sẽ góp phần nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm dừa Vietcoco trên thị trường trong nước và quốc tế, tăng cường sự nhận biết của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.
(http://luongquoi.vn)

Các tin khác:
Về thăm làng bó chổi Mỹ An
Tinh dầu chống muỗi LOMOS từ dầu dừa – một sản phẩm đổi mới sáng tạo
Hỗ trợ đầu tư cửa hàng bán sản phẩm từ dừa và đặc sản của tỉnh
15 năm nghiên cứu để khởi nghiệp với “dầu dừa thủy phân”
Tin vui từ xứ dừa Bến Tre
Khánh thành nhà máy chế biến dừa tại xã Vang Quới Đông
Làm giàu khác người tại Bến Tre: Nướng dừa dứa lên, giá bán cao lại hút hàng
Betrimex tập huấn cho nông dân canh tác dừa theo tiêu chuẩn hữu cơ
Đặc sản dừa xiêm Bến Tre đấu với dừa Thái trên đất Mỹ
Sản phẩm của Betrimex được đánh giá cao về sự đổi mới, sáng tạo tại Hội chợ quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Private Label Show
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty Lê An
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 15.507.757
Online: 30
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun