Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
AAK mở Trung tâm mới nhằm cải tiến sản phẩm tại Richmond, California
08-10-2018

AAK(*), một nhà phát triển sản phẩm có trụ sở tại New Jersey


AAK(*), một nhà phát triển sản phẩm có trụ sở tại New Jersey, đang mở một trung tâm cải tiến mới ở Richmond, California, vào cuối năm nay, để mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm không chứa dầu và thực vật được hydro hóa một phần.
Công ty cho biết mục tiêu là để phục vụ các nhà sản xuất bánh tốt hơn, đặc biệt là sau khi GRAS(**) bị thu hồi gần đây (thường được công nhận là an toàn) trạng thái của PHO (dầu được hydro hóa một phần) bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).
Anker Fog, nhà phát triển kinh doanh và tiếp thị của AAK, lưu ý nhóm của ông sử dụng phương pháp đồng phát triển để phát triển các loại dầu thực vật có giá trị gia tăng: "Thay vì nhận được một sản phẩm có thể đi vào kho của bất kỳ ai và vào bất kỳ ứng dụng nào, chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để đảm bảo các thành phần này, dù là dầu cọ hoặc dầu dừa, đều được tùy chỉnh và hoàn hảo cho những sản phẩm của họ. Đối với tiệm bánh, chúng tôi đang xem xét các loại dầu khác nhau ảnh hưởng đến các ứng dụng khác nhau như bánh quy và bánh nướng xốp như thế nào vì loại bánh có yêu cầu loại chất béo khác nhau”, ông nói. Theo Fog, dầu thực vật chỉ là một phần nhỏ trong nỗ lực của công ty để tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của phong trào dựa trên thực vật. Trung tâm đổi mới mới của AAK sẽ có phòng thí nghiệm làm bánh và cũng sẽ tập trung vào phát triển các thành phần không chứa sữa.
Nguồn: The COCOMMUNITY, VOL. XLVIII NO. 9, 1 September 2018
_________
CHÚ THÍCH:
 (*)AAK , trước đây là AarhusKarlshamn, là một công ty của Thụy Điển - Đan Mạch và là nhà sản xuất  dầu thực vật và chất béo có giá trị gia tăng 
Các sản phẩm và giải pháp của công ty được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩmbánh kẹodược phẩmmỹ phẩmhóa chất và thức ăn chăn nuôi
Được thành lập năm 2005 thông qua việc sáp nhập Karlshamns AB (thành lập năm 1918 tại KarlshamnThụy Điển) và Aarhus United A / S (thành lập năm 1871 tại AarhusĐan Mạch). 
Công ty đã được liệt kê, là pháp nhân hiện tại, trên Sàn giao dịch chứng khoán Stockholm (OMX) từ năm 2005 và có tổng vốn hóa thị trường khoảng 37,9 tỷ SEK, kể từ ngày 26 tháng 9 năm 2018. Năm 2017, tập đoàn có tổng doanh thu 26.436 triệu SEK, lợi nhuận hoạt động 1.786 triệu SEK, và sử dụng 3.399 nhân viên trên toàn cầu. 
(**)Nói chung được công nhận là an toàn (GRAS)
"GRAS" là viết tắt của cụm từ G enerally R ecognized  A s S AFE. Theo phần 201 (s) và 409 của Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang (Đạo luật), thì bất kỳ chất nào được thêm vào thức ăn là một phụ gia thực phẩm, phụ thuộc vào đánh giá và phê duyệt trước của FDA, trừ khi chất đã được công nhận, trong số các chuyên gia có trình độ, đã được chứng minh là an toàn trong điều kiện sử dụng của nó trừ khi việc sử dụng chất này ngoại trừ định nghĩa phụ gia thực phẩm.
(UCAP)

Các tin khác:
Malaixia: Sime Darby Plantations đi vào sản xuất dầu dừa ở Papua New Guinea
Xri Lanka: Giá dừa do người trung gian quyết định
Ghana: AMA bắt giữ những người đổ rác bừa bãi
Philippines: Hội nghị Dừa Thế giới Lần thứ Nhất thành công
Chiến lược bảo tồn và sử dụng tài nguyên di truyền dừa toàn cầu (2018 - 2028)
Sarawak: Chính phủ ký Biên bản ghi nhớ với Jaya Tiasa, Carus để phát triển ngành dừa
Thương hiệu nước dừa của Brazil đạt được tiêu chuẩn B Corporation
Fiji: Tìm kiếm dừa giống
Wilmar thiết lập phòng thí nghiệm chung với đại học Quốc Gia Singapore
Thái Lan tăng cường kiểm soát chặt chẽ hơn đối với việc nhập khẩu dừa
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.765.652
Online: 31
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun